ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

ซีรีส์เรื่องไหนที่ทำให้เลือดกำเดาไหลเยอะที่สุด
ซีรีส์เรื่องไหนที่ทำให้เลือดกำเดาไหลเยอะที่สุด

ซีรีส์เรื่องไหนที่ทำให้เลือดกำเดาไหลเยอะที่สุด


 

 

                หลากหลายซีรีส์ทั่วโลก ต่างคิดหาจุดหลักในการนำเสนอเพื่อดึงดูดผู้ชม ทั้ง สยองขวัญ สืบสวน ดราม่า วิทยาศาสตร์ แต่ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์แนวไหนเราต่างก็รู้กันดีว่าหากมีฉากวาบหวิว ก็สามารถช่วยได้มากในการเพิ่มความน่าสนใจของคนดู และวันนี้เราจะมาบอกเล่าเกี่ยวกับซีรีส์ทั้ง 6 เรื่อง ที่การสอดแทรกฉาก โซเดมาคอม เพื่อเพิ่มอรรถรสให้คุณผู้ชมหายง่วง และเลือดลมพลุ่งพล่าน และนี่คือคำถาม ซีรีส์เรื่องไหนที่ทำให้เลือดกำเดาไหลเยอะที่สุด

 

 

Californication นักเขียนเซียนรัก

               

 

 

 

 

 

 

ซีรีส์แนวครอบครัว ที่โฟกัสไปที่ตัวเอกซึ่งมีอาชีพเป็นนักเขียนที่ดังชั่วข้ามคืนเพียงแค่ออกนิยายมาแค่เล่นเดียว และความโด่งดังในพริบตาก็ได้สร้างปัญหาให้ชีวิต เมื่อเงิน ผู้หญิง และชีวิตเลิศหรู ได้จู่โจมแบบไม่ทันตั้งตัว เขาก็ได้เปลี่ยนไป ทำให้ไม่สามารถเขียนนิยายได้อีก และกลายเป็นคนใช้ชีวิตแบบวันต่อวัน อีกทั้งยังเสพยา ติดเซ็กซ์ จนสุดท้ายครอบครัวต้องล่มสลาย ต้องแยกทางกับภรรยา และไม่มีวุฒิภาวะมากพอจะดูแลลูกสาวได้อีก และแน่นอนว่าเมื่อตัวเอกของเราเสพติดเซ็กส์ขั้นรุนแรง ซีรีส์เรื่องนี้จึงเต็มไปด้วยฉากหวือหวาที่จัดมาแทบจะทุกตอน เอาเป็นว่า Californication ดูแล้วขนลุกไปทั้งตัว

 

รับชม Californication ซีซั่น1-7

 

 

Salem ล่าแม่มด

               

 

 

 

ซีรีส์แนวอ้างอิงประวัติ จากการความอัปยศในการล่ามดที่ทำให้มีการแขวนคอคนจำนวนมาก ได้ถูกนำมาสร้างเป็นซีรีส์อีกครั้ง ครั้งนี้เหล่าแม่มดมาเพื่อขยายอาณาเขต โดยแทรกตัวในร่างมนุษย์ และพร้อมจะใช้คำสาป เวทมนตร์ดำ เพื่อทำลายความสงบสุขของเมือง ซาเรม แบบไม่ให้มีมนุษย์เหลือรอด ที่สำคัญแม่มดในซีรีส์เรื่องนี้ โคตรแซ่บ ถ้าจะสวยกันขนาดนี้มาสิงผมเถอะครับ ผมจะยอมให้สิง และพวกเธอก็เป็นโรคอะไรไม่รู้ เวลาจะทำพิธีร่ายคำสาปทีไร ทำไมต้องเปลือยทุกที เอาเป็นว่า Salem คือซีรีส์ที่ดีต่อสายตาจริงๆ

 

 

 

 

รับชม Salem ซีซั่น1

 

 

Tyrant โค่นจอมเผด็จการ

               

 

 

 

ซีรีส์เรื่องนี้เล่าถึง ประเทศที่เต็มไปด้วยเผด็จการ และการชิงอำนาจของครอบครัวเพื่อแย่งกันเป็นใหญ่ โดยใช้ไหวพริบ และการหักหลังแบบคมคาย แน่นอนว่าประเทศที่เผด็จการย่อมเต็มไปด้วยความรุนแรง และการกดขี่ทางเพศ ยิ่งตัวละครที่ชื่อ จามาล ซึ่งเป็นผู้นำประเทศ และมีอำนาจทุกอย่างไว้ในกำมือ เขาสามารถทำสิ่งใดก็ได้ โดยเฉพาะการกดขี่ผู้หญิงทุกคนที่เขาต้องการ ถึงแม้ว่า Tyrant จะไม่มีฉากที่ชวนเลือดกำเดาไหลมากมาย แต่บอกเลยว่าแต่ละฉากมันเต็มไปความกดแบบขีดสุด ซาดิส และทรมานจิตใจ เอาเป็นว่าซีรีส์ Tyrant เรื่องนี้โคตรจะ Hard-core

 

 

 

 

รับชม Tyrant ซีซั่น1

 

 

Penny Dreadful เรื่องเล่าเขย่าขวัญ 

               

 

 

 

ผีสางนางไม้หลบไป เพราะว่าพวกนั้นจะกลายเป็นความสยองแบบเด็กน้อย เมื่อมาเจอกับซีรีส์เรื่องนี้ ทุกตัวละครมีความหลังอันดำมืด การใช้แสง สี มุมภาพ โลเคชั่น ทุกอย่างมันอึมครึม หม่นหมอง ชวนให้หลงอยู่ในโลกของอำนาจลี้ลับ นี่คือเรื่องราวของทีมที่ถูกรวมขึ้นมาอย่างเฉพาะกิจเพื่อสืบหาปีศาจร้าย ซึ่งมนุษย์ไม่อาจต่อกร แต่เอ๊ะ !!! แล้วมันจะเลือดกำเดาไหลได้ยัง ผมลืมบอกไปว่า ดารานำฝ่ายหญิงคือ เอวา กรีน ราชินีโคตร x ตัวแม่ของวงการฮอลลีวูด ซึ่งเรื่องเธอนี้ก็ยังตีตราสัญลักษณ์เอาไว้เช่นเคย เพราะเราจะได้เห็นเธอโดยที่ไม่อาภรณ์ใดห่มการสักชิ้น เอาเป็นว่า แค่นี้ก็คงพอแล้วสำหรับกำเดาที่พร้อมจะพุ่งทะยาน

 

 

 

 

รับชม Penny Dreadful ซีซั่น1

 

 

Dexter เชือดพิทักษ์คุณธรรม

               

 

 

 

Dexter จะเชือดพิทักษ์คุณธรรมรึเปล่าอันนี้ผมไม่รู้ แต่ที่ผมรู้ นี่คือซีรีส์ที่เต็มไปด้วยทรวดทรงอันอ่อนโยน และการชโลมรักอย่างหนักหน่วง บอกเลยว่าสาวแต่ละคนที่ Dexter ได้ โซเดมาคอม โคตรสวยจนผมอิจฉาตาร้อน เรื่องราวของคนที่ไม่มีความรู้สึก ทั้ง รัก โลภ โกรธ หลง เขาต้องการเพียงแค่การฆ่าเพื่อสนองหลุมว่างที่กลวงโบ๋ในจิตใจ โดยที่ฉากหน้าเป็นเจ้าหน้าที่วิเคราะห์การกระจายของเลือดในกรมสืบสวน แต่ฉากหลังคือฆาตกรโรคจิตที่ไม่มีใครล่วงรู้ ตื่นเต้น เร้าใจ เหนือชั้นกับแผนการของ Dexter และยังมีของแถมเป็นฉากที่สะเทือนเลือดลม จนต้องหาทิชชู่มาอุดจมูก Dexter นายแน่มาก

 

 

 

 

รับชม Dexter ซีซั่น1-8

 

Spartacus ขุนศึกชาติทมิฬ

               

 

 

 

ขึ้นแท่นไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ Spartacus ขุนศึกชาติทมิฬ ที่ได้กลายเป็นซีรีส์ที่ใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นที่สุด เสื้อผ้าหลุดจากร่างง่ายมากที่สุด มีฉากแลกรักกันมากที่สุด และแน่นอนซีรีส์เรื่องทำให้เลือดกำเดาไหลมากที่สุด กับเรื่องราวของนักรบหนุ่มที่ต้องมากลายเป็นทาส และต้องต่อสู้ในสังเวียนเลือดเพื่อให้มีชีวิตรอดแบบวันต่อวัน เลือดสาดกระจายในทุกฉาก ต่อสู้แบบ Uncen เห็นกันจะๆ ดิบ เถื่อน ไม่น่าเชื่อว่าจะสร้างซีรีส์ที่ติดเรทขนาดนี้ออกมาได้จริงๆ ขอเตือนเลยว่า  อย่าลองดี หากประสบการณ์ไม่มี อย่าลองของ ระวังเลือดกำเดาจะไหลจนหมดตัว

 

 

 

 

รับชม Spartacus ซีซั่น1-3

               

 

6 ซีรีส์ที่พร้อมจะกระชากความเป็นชายในตัวคุณ พลาดไม่ได้ ติดตามทุกเรื่องได้ที่ DOONEE.com ผมรู้คุณก็ชอบ ^-^

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก

 


 

 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Penny Dreadful เรื่องเล่าเขย่าขวัญ ปี 3

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer