ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

เสียดสีอย่างเจ็บแสบ ช รัก ช จากหลากหลายซีรีส์
เสียดสีอย่างเจ็บแสบ ช รัก ช จากหลากหลายซีรีส์

เสียดสีอย่างเจ็บแสบ ช รัก ช จากหลากหลายซีรีส์


 

 

            โลกการเปิดกว้าง และอิสระทางความรัก หลายพันปีที่ผ่านมามนุษย์เราได้เรียนรู้วิธีการใช้ชีวิต และการอยู่ร่วมกันอย่างสันติ เราพัฒนาจากสายพันธ์ไร้อารยะธรรม มาสู่สิ่งมีชีวิตที่มีความคิดแบบเห็นอกเห็นใจ เมตตา และยอมรับในความคิดของผู้อื่นมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องทางเพศที่หลากหลาย การชอบเพศเดียวกันไม่ได้เป็นสิ่งต้องห้ามเหมือนในยุคสมัยก่อน แต่ถึงแม้จะอย่างนั้น เรื่องการยอมรับรสนิยมทางเพศที่ต่างออกไปก็ยังเป็นปัญหาที่ฝังรากลึก และยังไม่หมดไปบนโลกของเรา

   

 

วันนี้เราจะมาดูซีรีส์ ที่นำเสนอเรื่องของรสนิยมทางเพศ แบบ ชาย รัก ชาย ในแบบที่ตรงไปตรงมาโดนสะท้อนผ่านตัวละคร เพื่อเสียดสี และตั้งคำถามกับผู้คนบนโลกของเราว่า คุณรู้สึกยังไง

 

 

Penny Dreadful

 

 

 

 

ซีรีส์ลึกลับที่ใช้ฉากหลังเป็นยุคของวิคติเรีย เรื่องราวสุดสยอง กับการตามล่าหาปีศาจที่ออกแนวมืดมนหม่นหมอง เหล่าตัวละครที่เต็มไปด้วยเบื้องหลังอันดำมืด เจ็บปวด และโหดร้าย ซีรีส์ที่นำวรรณกรรมชิ้นเอกของโลกมารวมกันไว้คับคั่ง เช่น แวมไพร์ , กากอย , แฟรงเกนสไตน์ , แวน เฮลซิ่ง , โรงละครสวีนี่ ทอดด์ และ ดอนเลี่ยน เกรย์ ชายผู้ที่เป็นอมตะเพราะว่าวิญญาณของเขาถูกรักษาเอาไว้ในรูปภาพ ไม่แก่ ไม่เจ็บ ไม่ร่วงโรยตามเวลา และใน ซีรีส์สุดสยอง Penny Dreadful ยังตีความหมายใหม่ให้ตัวละครตัวนี้อีกด้วย

 

 

 

 

ดอนเลี่ยน เกรย์ เวอร์ชั่น Penny Dreadful เขาคือชายหนุ่มผู้ที่ร่ำรวย หลงใหลในภาพถ่าย เซ็กซ์ และเลือด ลุ่มหลงในการสังวาสแบบแปรเปลี่ยน รสนิยมที่ไม่ตายตัว เขาสามารถชื่นชมความงามของสตรี หรือแม้ปลาบปลื้มในมัดกล้ามของบุรุษ ตัวละครที่แสดงออกถึงความพอใจทางเพศที่ไม่เคยสิ้นสุด ดั่งหลุมที่ไร้ก้นบึ้ง Penny Dreadful ได้นำเสนอเรื่องราวของ ชาย รัก ชาย ออกมาได้อย่างเสียดสีในยุคสมัยที่การบิดเบือนทางเพศเป็นการทำผิดกฏหมายอย่างร้ายแรง  

 

 

รับชม Penny Dreadful ซีซั่น1

 

 

Tyrant

 

 

 

           

เมื่อเกิด และเติบโตในครอบครัวที่แข็งแกร่ง ชีวิตที่ผู้คนทั้งประเทศเฝ้าติดตาม ความอ่อนแอคือสิ่งที่ห้ามแสดงออกมาให้เห็นโดยเด็ดขาด รวมทั้งความรักที่ผิดแปลกจากคนทั่วไป เมื่อหัวใจของเขาไม่ได้หลงใหลในเพศตรงข้าม ความลับนี้จะถูกเก็บไว้ได้อีกนานแค่ไหน ในประเทศแห่งความรุนแรง ความแข็งแกร่ง และอำนาจเท่านั้นที่จะช่วยรักษาชีวิตเอาไว้ได้ ชาย รัก ชาย ได้กลายเป็นสิ่งต้องห้ามเช่นเดียวกับประตูที่ปิดตายไร้ลูกกุญแจ มันไม่มีทางออกของปัญหานี้

 

 

 

           

 

Tyrant ซีรีส์โคตรมันส์ กดดันระดับ 10 ริกเตอร์ แซมมี่ อัล ฟาเยด เด็กหนุ่มที่กำลังเริ่มโตเต็มวัย และเริ่มรู้ถึงรสนิยมของตนเอง เขาไม่ชื่นชอบหญิงสาว แต่เขากลับชอบเพศชายที่แข็งแกร่ง ความลับนี้ห้ามผู้ใดล่วงรู้ เพราะว่า พ่อ และลุง ของเขาเป็นผู้นำประเทศอันเผด็จการ ประเทศที่ยังไม่เปิดกว้างในการพอใจเพศเดียวกัน ความชอบในเพศเดียวกันทำให้ภาพลักษณ์ตระกูลต้องสั่นสะเทือน เมื่อหัวใจมันห้ามไม่ได้ แล้วทางออกของปัญหาจะเป็นเช่นไร

 

 

 

รับชม Tyrant ซีซั่น 1

 

 

Empire

 

           

 

 

ซีรีส์แห่งเสียงเพลง และการทรยศหักหลังเพื่ออำนาจแห่งเงินตรา พี่ น้อง ต้องเข้าสู่สงครามการแย่งชิงบริษัท Empire ค่ายเพลง HipHop R&B ที่มีมูลค่าทางตลาดมากที่สุดในอเมริกา สงครามที่ผู้แข็งแกร่งจะชนะเท่านั้น จุดอ่อนเพียงเล็กน้อยอาจทำให้พ่ายแพ้ได้อย่างหมดสภาพ   

           

 

 

 

 

จามาล ลูกชายคนที่ 2 ของตระกูล ผู้มีความสามารถทางด้านดนตรีอย่างล้นเหลือ เขาคือตัวเกร็งอันดับ 1 ที่ถูกวางเอาไว้ว่าจะได้เป็นผู้สืบทอดบริษัทที่ยิ่งใหญ่ เพียงแต่ว่าสิ่งหนึ่งที่พ่อ และสังคม แรปเปอร์อเมริกา รับไม่ได้อย่างที่สุด นั่นคือเรื่องของ เกย์ เขาจะผ่านพ้นวิกฤตินี้ได้อย่างไร Empire นำเสนอประเด็นของเกย์ ออกมาได้อย่างตรงจุดที่สุด กับสังคมอเมริกันที่ยังมีผู้คนจำนวนมากไม่ยอมรับ ชาย รัก ชาย เสียดสี สะท้อน และตีแผ่อเมริกันชนอย่างเจ็บแสบ

 

 

 

 รับชม Empire ซีซั่น 1

 

 

Prison ฺBreak

 

 

 

 

ถ้าพูดถึงเรื่องของตัวละครที่มีรสนิยมทางเพศแตกต่างจากคนทั่วไป ในซีรีส์ Prison break เราคงนึกถึงเพียงคนเดียวเท่านั้น คนเดียวที่อยู่ในใจของพวกเรา ไม่มีทางเป็นคนอื่นได้แน่ เขาคือ ธีโอดอร์ "ที-แบก" แบกเวลล์ ปีศาจ มัจจุราช อมนุษย์ ชายผู้ที่หลงใหลเด็กหนุ่ม ฆ่า ข่มขืน วิปริต โคตรตัวร้ายที่น่ารังเกลียดที่สุด

          

 

 

 

Prison break ซีรีส์แหกคุกที่ดำเนินเรื่องราวซีซั่นที่ 1 ในพันธะสถาน FOX RIVER ทำให้ตัวละครเกือบจะทั้งหมด เป็นนักโทษ วายร้าย และฆาตกร และหนึ่งในนั้นคือ ธีโอดอร์ "ที-แบก" แบกเวลล์ ชายที่นิยมความรุนแรง เจ้าเล่ห์ และน่าสะอิดสะเอียน เมื่อถูกจองจำอิสรภาพทางการเลือกของเซ็กซ์ จึงจบสิ้น แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาสำหรับเขา เพราะนักโทษใหม่ๆ ที่หน้าตาดี จะต้องกลายมาเป็นคู่ขาเพื่อแลกกับความปลอดภัย ถึงแม้ว่าเขาจะเลวร้าย แต่ว่า ธีโอดอร์ "ที-แบก" แบกเวลล์ ยังสะท้อนให้เห็นถึงปัญหาของครอบครัว การเลี้ยงดูที่ผิดแผก เสียดสีสังคมอุดมปัญญาที่มักจะมองไปข้างหน้า แต่ไม่มองจุดเริ่มต้น ซึ่งครอบครัวคือพื้นฐานที่สำคัญที่สุด

 

          

รับชม Prison break

 

 

In the Flesh 

In the Flesh ถือว่าเป็นซีรีย์อีกเรื่องหนึ่งที่พูดถึงประเด็นเกย์ได้ชัดพอสมควร โดยยึดแนวดราม่าเป็นสายหลัก ซึ่งจะขยี้ตัวเอกของเราให้เจ็บปวดจนจิตใจแหลกละเอียด จากสายตาของสังคม เด็กชายที่ต้องกลายเป็นซอมบี้ แต่ว่าถูกรักษาจนหายจึงได้ถูกปล่อยตัวและกลับมาอยู่ร่วมกับคนอื่นอีกครั้ง เขาต้องใช้ชีวิตทนอยู่กับการต่อต้านจากคนรอบข้างที่เอนตี้ซอมบี้อย่างหนัก และยังเพิ่มความรันทดให้เขามีรสนิยมความรักที่แตกต่างจากคนส่วนมาก จนทำให้ In the Flesh กลายเป็นซีรีย์ ไซไฟ สุดดราม่าหนักหน่วง และสร้างสัญลักษณ์เสียดสีได้อย่างเจ็บแสบ

 

 

รับชม In the Flesh

 

 

ละครสะท้อนโลก คำนี้ใช้ได้ในทุกยุคสมัย เรื่องราวบนจอภาพ เปรียบได้กับกระจกที่สะท้อนสังคม หลายประเด็นถูกหยิบยก นำเสนอ ทักท้วง และเรียกร้อง และนี่คือประเด็นสำคัญระดับโลก ที่ยังเป็นปัญหาเรื้อรังกันมายาวนาน การเปิดใจยอมรับ การเคารพสิทธิ และการเข้าใจ คือสิ่งที่พวกเขาเรียกร้อง ใฝ่หา ติดตามการนำเสนอประเด็นที่ละเอียดอ่อน และสนุกสนานไปกับเรื่องราวที่เข้มข้นของซีรีส์ทั้ง 4 เรื่องได้ที่ DOONEE.com

 

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก

 


 

 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Penny Dreadful เรื่องเล่าเขย่าขวัญ ปี 3

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer