ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

Empire ซีรีส์มิวสิคัล ยอดเยี่ยม คนรักดราม่าและเพลง ไม่ควรพลาดทุกประการ!!!
Empire ซีรีส์มิวสิคัล ยอดเยี่ยม คนรักดราม่าและเพลง ไม่ควรพลาดทุกประการ!!!

Empire ซีรีส์มิวสิคัล ยอดเยี่ยม คนรักดราม่าและเพลง ไม่ควรพลาดทุกประการ!!!


 

Empire เป็นซีรีส์ดราม่า มิวสิคัล ที่กำลังมาแรงมากๆ และยอดเยี่ยมที่สุดการันตีด้วยรางวัลต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็น Golden Globes USA , Teen Choices และอื่นๆอีกมากมาย แต่สิ่งที่การันตีได้ว่าเป็นซีรีส์ที่มาแรงสุดๆก็คือเรตติ้งผู้ชมที่สูงถึง 17.62 ล้านคน

 

 

 

 

Empire คือเรื่องราวของ ครอบครัวตระกูล ไลอัน ที่เป็นผู้บริหารบริษัท Empire คือค่ายเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการเพลง โดยประธานบริษัท “ ลูเซียส ไลออน “ พบว่าตัวเองจะมีชีวิตอยู่อีกไม่นาน เขาจึงต้องเลือกลูกชายของเขา “อังเดร , จามาล , ฮาคีม “ มาสืบทอดตำแหน่งของเขา แต่ว่าตำแหน่งประธานบริษัทมีเพียงแค่ตำนานเดียว เพราะฉะนั้น นี้จึงเป็นการแย่งชิงตำแหน่งระหว่างสายเลือด เพื่อเป็นผู้บริหารค่ายเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการเพลง แต่ไม่เพียงแค่ลูกชายที่แย่งชิงตำแหน่งกัน ยังมีภรรยาเก่าของเขา “ คุกกี้ “ ที่พึ่งออกมาจากคุก เธอกลับมาทวงทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นของเธอคืนด้วยเช่นกัน แล้วใครกันที่จะได้ครองบริษัท Empire ?

 

                ถึงแม้ว่า เนื้อเรื่องย่อมันอาจจะดูเหมือน ละครน้ำเน่า ชิงตำแหน่ง แก่งแย่งกันระหว่างสายเลือด คล้ายๆละครไทยแต่จริงๆแล้วซีรีส์เรื่องนี้มีอะไรมากกว่าที่คุณคิด และนี้คือ 4 เหตุผลที่คุณไม่ควรจะพลาดซีรีส์เรื่องนี้

 

 

ซีรีส์ที่เพลงเพราะที่สุด!

 

 

 

 

เป็นซีรีส์ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น ซีรีส์ที่มีเพลงที่เพราะที่สุด ดีกว่าเพลงที่วางขายกันจริงๆซะอีก เพราะซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวมิวสิคัล – ดราม่า [ มีคอมเม้นท์หนึ่งได้กล่าวว่า Empire ก็เหมือนกับ Glee Club เพียงแต่เป็นเวอร์ชั่นของคนแอฟริกันอเมริกัน ในแง่เพลง ] เพลงในซีรีส์เรื่องนี้ ล้วนเป็นเพลง ออริจินัลที่แต่งขึ้นมาเองแทบทั้งหมด นอกจากที่เพลงทุกเพลงจะเพราะมากๆแล้วเนื้อเพลงยังดีมากๆอีกด้วย มีศิลปินและคนดังมาเป็นดารารับเชิญในซีรีส์เรื่องนี้มากมาย เช่น Naomi Campbell นางแบบผิวสีที่ดังที่สุด Alicia Keys นักร้องชื่อดัง , Becky G , V Bozeman และแม้แต่เจ้าแม่ของวงการเพลงที่มีเสียงที่ทรงพลังที่สุด Mariah Carey ก็ได้มารับเชิญในเรื่องนี้เช่นกัน การันตีได้เลยว่า ใครที่ชอบฟังเพลงต้อง รักซีรีส์เรื่องนี้แน่นอน นี้คือตัวอย่างเพลงบางส่วน   

 

 

V Bozeman - "What Is Love"

- Empire Cast – Powerful feat Alicia Keys

Empire Cast - Good Enough (feat. Jussie Smollett)

 

เนื้อเรื่องที่สนุกสนาน และคาดเดาอะไรไม่ได้เลย

 

 

 

 

เรื่องราวที่สนุกสนาน เดาทางไม่ได้ มีทั้งการหักมุม หักหลัง กันตลอด ตัวละครในเรื่องนี้ ไม่มีมิตรแท้ที่ตลอดไป หรือศัตรูตลอดกาล Empire มีเนื้อเรื่องที่สนุกสนาน หักมุม ซึ่งทำให้คุณไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้น ถ้าคุณเบื่อกับเนื้อเรื่องเดิมๆ ที่เดาได้ง่ายไปหมด แล้วต้องการหาซีรีส์ที่สนุกๆ คาดเดาไม่ได้อยู่ล่ะก็ Empire คือซีรีส์ที่คุณไม่ควรพลาดเลยจริงๆ 

 

 

ตัวละครหลักทุกตัวมีมิติ มีบุคลิกที่ชัดเจน ทุกตัวละครมีสีสันของตัวเอง

 

 

 

 

เรื่องหนึ่งที่ทำให้เราเลิกดู เลิกติดตามซีรีส์หรือภาพยนตร์ บางเรื่อง เหตุผลคือ ตัวเอกที่ขาดสีสัน ไม่มีเหตุผล หรือ รำคาญตัวเอกนั้นเอง แต่เรื่องนี้ไม่ใช่เลย ตัวละครเรื่องนี้ ไม่น่ารำคาญไปซะทุกคน แต่ล่ะคนล้วนมีเหตุมีผล มีที่มาที่ไป ไม่ใช่อยู่ๆก็ทำ แต่ ตัวละครที่จะทำให้ทุกคนรัก ซีรีส์เรื่องนี้คือ คุกกี้ ตัวเอกที่ฉลาด แซ่บ ปากจัด แต่ไม่งี่เง่า ร้ายแบบมีเล่ห์เลี่ยม มีสีสันที่สุดในเรื่อง ถ้าใครได้ดูซีรีส์เรื่องนี้ล้วนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า รักตัวละครนี้ ทีมคุกกี้กันทั้งนั้น แต่การันตีความแซ่บแน่นอน แต่ถ้าอยากรู้ว่าแซ่บอย่างไร ก็ติดตามดู Empire

 

 

 ปมเรื่องที่น่าติดตาม            

 

                                                                                                             

ปมของตัวละครต่างๆ พล็อตเรื่อง ที่ยอดเยี่ยมที่สุด ทุกๆตัวละคร มีเรื่องราว มีเส้นเรื่องที่ชัดเจน และซีรีส์เรื่องนี้ถ่ายทอดเรื่องราวสำคัญๆ ออกมาได้ดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็น ปมประเด็นเรื่องของเพศที่ 3 ที่ถ่ายทอดผ่านตัวละครหลัก ที่ลูกขายคนรองที่เป็นเกย์ที่ครอบครัวไม่เข้าใจ แล้วถูกเกลียดอย่างเข้าไส้ , ลูกชายคนเล็กที่เอาแต่ใจ วันๆ เอาแต่เที่ยวเสเพล ไม่เอาการเอางาน ลูกที่ถูกตามใจจนเกินไป , ลูกชายคนโตที่ ถูกมองข้ามมาตลอดไม่ว่าจะทำดีแค่ไหนก็ตาม หรือ ประเด็นที่สำคัญเช่น การถ่ายทอดเรื่องราวของ แคมเปญ Black Lives Matter ชีวิตของคนผิวสีนั้นก็สำคัญเหมือนกัน ที่กล่าวถึง การที่คนผิวสีส่วนมากถูกจับขังคุกเป็นเวลานานเกินไป หรือแม้แต่ถูกจับโดยไม่มีเหตุผล ซีรีส์เรื่องนี้ถ่ายทอดออกมาให้ทุกๆคนสามารถเข้าใจเข้าถึงได้

 

 

 

 

คุณจะได้รับอะไรมากกว่าแค่ความบันเทิงจากซีรีส์เรื่องนี้ หรือถ้าต้องการแค่ความบันเทิงเรื่องนี้ก็ให้ได้เหมือนกัน ที่กล่าวมาก็คือเหตุผลหลักๆที่คุณไม่ควรพลาด เรื่องนี้รับประกันถ้าใครได้ดูก็ต้องติดใจ ประทับใจ และมันเป็นซีรีส์ที่มาแรงมากจริงๆ ในตอนนี้มีถึง 3 ซีซั่นแล้ว Empire เป็นซีรีส์ที่ไม่ควรพลาดทุกประการจริงๆ หลังจากอ่านบทความนี้ คงทำให้คุณสงสัยแล้วว่า ซีรีส์ Empire นี้มันจะสุดยอดขนาดไหนล่ะสิ? ถ้าอยากรู้ว่ามันแซ่บขนาดไหนก็พิสูจน์ได้ด้วยตนเองเลย 

 

 

รับชมซีรีส์ Empire

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก

 


 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Empire เขย่าบัลลังก์โลกดนตรี ปี 2

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer