ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

Prison Break ถ้าไม่นับ สกอฟิลด์ คุณอยากได้ความสามารถของใครมากที่สุด
Prison Break ถ้าไม่นับ สกอฟิลด์ คุณอยากได้ความสามารถของใครมากที่สุด

Prison Break ถ้าไม่นับ สกอฟิลด์ คุณอยากได้ความสามารถของใครมากที่สุด


 

 

Prison Break ซีรีส์แหกคุกสุดตื่นเต้นที่ทำให้เราต้องชมอย่างต่อเนื่องแบบหยุดไม่ได้ นอกจากการดำเนินเรื่องที่สุดแสนจะยากแก่การคาดเดาแล้ว ยังมีตัวละครที่หลากหลาย และเป็นเอกลักษณ์ โดยแต่ละคนก็จะมีความสามารถแต่ละด้านที่แตกต่างกันเพื่อใช้ในการแหกคุก และนี่คือคำถาม ตัวละครที่หลากหลาย และความสามารถที่โดดเด่นของแต่ละคนที่น่าสนใจ คุณคิดว่าถ้าเลือกได้ 1 ความสามารถคุณอยากได้ความสามารถของใครมากที่สุด

 

 

 

 

มือแซงค์เทวดา

 

 

            เดวิด "ทวีเนอร์" อโพลสกี้ เด็กหนุ่มโชคร้ายที่ต้องติดคุกด้วยข้อหาขโมยการ์ดเบสบอล เขาเป็นเพียงเด็กหนุ่มทั่วไปที่ไม่สามารถรับมือกับการใช้ชีวิตในคุกได้ แต่ว่าเขามีความสามารถอย่างหนึ่งที่ช่วยให้เกิดประโยชน์ และเป็นช่องทางทำให้การอยู่ในคุกง่ายขึ้น นั่นคือการขโมยของ ทวีเนอร์ สามารถใช้มือได้อย่างรวดเร็ว ปลดนาฬิกา จากข้อมือของเหยื่อได้โดยที่ไม่รู้ตัว เขามีเทคนิคระดับมืออาชีพเลยทีเดียว

 

 

 

 

หากว่าได้ความสามารถนี้ รับรองว่าการหาเงินจะง่ายขึ้น แต่แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมาย ดังนั้นแล้ว เราควรเอาไปพลิกแพลงเพื่อใช้ให้เกิดประโยชน์ในด้านอื่น อาจจะเอาไปฝึกฝนการเล่นมายากลก็ได้ รับรองว่าจะไม่มีใครจับผิดคุณได้ทันอย่างแน่นอน 

 

 

ปล้นขั้นเทพ

 

 

            ดี บี คูเปอร์ ชายแก่ที่ต้องมาติดอยู่ในคุกด้วยข้อหาชนแล้วหนี แต่ไม่มีใครรู้ว่าเขาคือนักปล้นในตำนานที่ยังไม่มีใครสามารถจับตัวได้ มีเพียง สกอฟิลด์ เท่านั้นที่ตั้งข้อสันนิษฐานได้ถูกต้องว่าเขาคือ ดี บี คูเปอร์ ไม่น่าเชื่อว่าชายแก่คนนี้จะมีความสามารถในการวางแผน ลำดับเหตุการณ์ และปกปิดหลักฐาน ในระดับอัจฉริยะ จนตำรวจไม่สามารถสืบรู้ได้ว่าเขาคือใคร

 

 

 

 

หากว่าได้ความสามารถนี้ หลายอย่างในชีวิตคงง่ายขึ้นเยอะ ผมคงเอามาวางแผนการทำงานบ้านให้เสร็จทันก่อนที่เมียจะกลับ จะได้ไม่โดนบ่น 555 ไม่ใช่ละ ก็ต้องเอาไปวางแผนเรื่องใหญ่ๆ สิครับ ถ้ามีทักษะขนาดนี้ผมจะเอาไปปล้นแบงค์ ทำไมผมแนะนำแต่ทางที่ดีทั้งนั้นเลย T-T น้ำตาจิไหล

 

 

กำจัดเป้าหมาย

 

 

            พอล เคลเลอร์แมน ชายผู้มีความสามารถในการกำจัดเป้าหมาย ลบร่องรอย สร้างหลักฐานเท็จ ตลอดจนการใช้อาวุธ เขาเป็นมือขวาของประธานาธิบดีหญิงในการคอยกำจัดเรื่องยุ่งยาก และพยายามทำให้ โบโร่ ตายให้เร็วที่สุด โดยใช้ความสามารถทั้งหมดที่ฝึกฝนมา แต่จนแล้วจนรอด โบโร่ ก็อยู่มาได้ถึงปัจจุบัน

 

 

 

 

             หากว่าได้ความสามารถนี้ สิ่งแรกที่ผมคิดได้ทันทีคือ ผมจะฆ่าเมียตัวเอง แล้วลบหลักฐานทิ้งทั้งหมด เหอๆๆๆ (หัวเราะในลำคอ แล้วแสยะยิ้มอย่างโหดเหี้ยม) แค่คิดก็สนุกแล้ว ไม่ใช่สิ เราต้องเอาไปใช้ให้เกิดประโยชน์ในด้านอื่น แต่ผมก็ไม่รู้จะเอาไปทำอะไรเหมือนกัน ถ้ามีความสามารถขนาดนี้ผมคงไปสมัครเป็น FBI ละครับ 

 

 

จัดหาได้ทุกสิ่ง   

 

 

            ไม่ใช่ เมอร์รี่คิงส์ แต่มีทุกสิ่งให้เลือกสรร (เมอร์รี่คิงคือห้างสรรพสินค้าที่ดังมากในสมัยก่อน จะมีสแกนที่ทุกคนจำได้ติดปากว่า เมอร์รี่คิงส์ มีทุกสิ่งให้เลือกสรร ...มุกดักแก่) เบนจามิน ไมลส์ "ซี-โน้ต" แฟรงกลิน ชายที่รับใช้ชาติอย่างซื่อสัตย์ต้องโดนปลดประจำการเพราะการกลั่นแกล้ง และต้องเข้าคุกเพราะว่าส่งสินค้าผิดกฎหมาย เขาคือร้าน โชห่วย ในเรือนจำ fox river สามารถหาได้ทุกสิ่งเพียงแค่คุณมีเงินซื้อ

 

 

 

 

หากว่าได้ความสามารถนี้ แน่นอนเลยว่าคุณจะกลายเป็นพ่อค้าที่สรรหาทุกสิ่งมาขายได้ตามความต้องการของลูกค้า แม้แต่ของที่ไม่สามารถหาได้ทั่วไป โดยเฉพาะของหนีภาษี บอกเลยว่ารวยเละ

 

 

อัจฉริยะการแกะรอย

 

 

             อเล็กซานเดอร์ มาโฮน อัจฉริยะในการแกะรอย มีความรู้เฉพาะทางหลายด้านที่เกี่ยวกับแกะรอย  มีมันสมองในการคิด วิเคราะห์ แยกแยะ ในระดับที่หาได้ยาก ถือว่ามีความฉลาดอย่างมาก เขาเลยต้องมาคอยตามล่า สกอฟิลด์ แต่ก็ไม่เคยตามได้ทันสักที และเขายังมีทักษะในการทรมานขึ้นสูงอีกด้วย น่ากลัวสุดๆ หากว่าเป็นศัตรูของ มาโฮน รับรองว่าคุณไม่มีทางรอดแน่นอน

 

 

 

 

             หากว่าได้ความสามารถนี้ โอ้โห !!! ผมว่าสามารถเอาไปใช้ประโยชน์ได้หลายอย่างเลยครับ เปิดบริษัทนักสืบเอกชนได้เลย แกะรอยอย่างเดียวก็หากินได้ตอลดชีวิตแล้วครับ เก่งขนาดนี้รับรองว่าใครๆ ก็ต้องมาใช้บริการแน่นอน

 

 

ทักษะเอาตัวรอด

 

 

ความสามารถของสิ่งมีชีวิตที่อยู่ได้ทุกที่ โดยการทำตัวให้กลมกลืน และพยายามเป็นประโยชน์กับคนอื่น ธีโอดอร์ "ที-แบ็ค" แบ็คเวลล์ ชายที่สามารถเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ ขนาดว่าแขนขาด ติดคุก โดนจับมัดกับเก่าอี้  ที – แบ็ค ก็รอดออกมาจากสถานการณ์เลวร้ายได้ทุกครั้ง โดยการใช้ความกะล่อน หลอกล่อ และพยายามสร้างผลประโยชน์ให้คนอื่นขาดเขาไม่ได้

 

 

 

 

หากว่าได้ความสามารถนี้ แน่นอนว่าคุณจะสามารถอยู่ได้ทุกที่ ทุกสถานการณ์ ไม่มีอะไรสามารถทำให้เห็นทางตันได้ คุณจะเอาตัวรอดได้บนโลกที่โหดร้าย และคุณจะอยู่บนจุดสูงสุดหากว่าคุณเอาความสามารถนี้ไปเป็นนักต้มตุ๋น

 

 

จบกันไปแล้วสำหรับแต่ละคนที่ผมได้นำเสนอมา เลือกได้ไหมครับว่าอยากได้ความสามารถของใครมากที่สุด หากว่ายังเลือกไม่ได้ ยังมีตัวละครอีกมากมายให้คุณได้รู้จัก ติดตาม Prison Break 1 – 4 และทำความรู้จักกับตัวละครทั้งหมดได้ที่ DOONEE.COM

 

 

รับชมซีรีส์ Prison Break Season 1-4

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก

 


 

 

เพิ่มเพื่อน

 

 

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer