ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

John Wayne Gacy ตัวตลกฆาตกร
John Wayne Gacy ตัวตลกฆาตกร

John Wayne Gacy ตัวตลกฆาตกร


 

 

 

 

กิตติศัพท์ล่ำลือ ระบือเรื่อง ซีรีส์สุดสยอง หลอกหลอนแห่งยุคสมัย American horror story กล่าวขวัญโด่งดังทุกซีซั่น และวันนี้เราจะพูดถึง ซีซั่นที่ 4 กับเรื่องราวของตัวตลกสยองขวัญ ซึ่งตัวละครตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่อง ที่โหดสัสรัสเซีย บอกเลยว่า เมื่อคุณได้รู้จัก จอห์น เวยน์ เกซี ฆาตกรโรคจิตในคราบของตัวตลก คุณจะนอนแทบไม่หลับเลยทีเดียว

         

 

 

 

 จอห์น เวยน์ เกซี เกิดมาด้วยความอับโชค เกือบต้องตายจากการคลอดผิดปกติ แต่เมื่อ 1 ชีวิตทารกได้พ้นเงื้อมมือมัจจุราชในวันนั้น กลับกลายเป็นว่าเขาได้คร่าชีวิตเด็กหนุ่มเกือบเท่าที่พบศพ 30 ราย ความจริงอันสุดสะพรึงกำลังเริ่มต้นขึ้นถ้าคุณจิตไม่แข็งพอ ขอบอกว่าอย่าเสี่ยง

 

 

 

 

จอห์น เกซี มีพ่อที่ไม่ค่อยรักเขาเท่าไหร่นัก เพราะว่าเขาอ่อนแอ และดูไม่สมชาย จึงคอยพูดจา และปฏิบัติไม่ดีกับ จอห์น เกซี อยู่ตลอดเวลา แต่ไม่ว่ายังไงพ่อก็เปลี่ยนแปลงเขาไม่ได้ จนเขาโตขึ้นมาเป็นเกย์ ในตอนที่อายุ 5 ขวบ เขาถูกผู้หญิงข้างบ้านข่มขืน และไปเล่าให้พ่อ บทสรุปคือทะเลาะกันทั้งบ้าน เมื่ออายุ 9 ขวบ เขาถูกเพื่อนของพ่อลวนลามทางเพศ เมื่ออายุ 10 ขวบ จอห์น เกซี ย้ายไปอยู่บ้านใหม่ที่หลังใหญ่กว่าเดิม พ่อของเขาเริ่มติดเหล้า ส่วนเขาชอบขโมยชุดชั้นในของแม่ แล้วเอาลูบคลำ แต่ในสายตาคนอื่นๆ เขาคือเด็กดี ช่วยเหลืองานสังคม ถึงจะอย่างนั้นเขากลับไม่มีสังคมเลย ในวัย 18 เขาเคยเกือบได้เสียกับผู้หญิงคนหนึ่ง แต่เขาเป็นลมไปเสียก่อน ตั้งแต่นั้นมาเขาเลยจึงกลายเป็น เกย์ อายุ 19 เขาหนีออกจากบ้าน และมีคนพบเขาอีกทีที่ ลาสเวกัส ทำงานในฌาปนสถาน ใกล้ๆ ห้องเก็บศพ และมีเรื่องประหลาด เพราะว่าทุกเช้าศพจะอยู่ในสภาพเปลือย และมีเสื้อผ้าพับไว้ข้างๆ อย่างเรียบร้อย ทั้งที่เมื่อคืนศพก็สวมใส่เสื้อผ้า

 

 

 

 

ต่อจากนั้น จอห์น เกซี ได้ไปทำงานในร้านขายรองเท้า และแต่งงานกับ มาร์ลีน ไมเยอร์ส ลูกจ้างคนหนึ่งในร้าน หน้าที่การงานของเขาดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะพ่อของฝ่ายหญิงคอยช่วยเหลือ ในที่สุดเขาก็มีลูกกับเธอ 2 คน แม้ว่าเขาจะมีลูกแต่ความสนใจทั้งหมดของเขากลับไปอยู่ที่องค์กรการกุศล และเริ่มรับพนักงานเด็กหนุ่มเข้าร้าน จนเลยเถิดไปถึงขนาดว่าดัดแปลงห้องใต้ดินเป็นห้องเพาะกายสำหรับเด็กๆ มีบริการเครื่องดื่มแอลกฮอล์ และการพนัน โดยคนแพ้จะต้องปฏิบัติโอษฐกามให้กับที่ผู้ชนะ โดย จอห์น เกซี จะหลอกเด็กๆ ว่าใครชนะจะได้นอนกับภรรยาของเขา แต่แค่นี้ยังไม่พอกับความต้องการของ จอห์น เกซี

 

 

แล้วเหยื่อรายแรกก็เริ่มขึ้น...

 


 

        

 

 

 เด็กชาย โดนัลด์ โวรีส์ อายุ 15 ปี ถูกชักชวนมาหลับนอนด้วยกัน ทุกอย่างเกือบจบลงด้วยดี แต่เมื่อเด็กหนุ่มรู้ว่า จอห์น เกซี ลงสมัครชิงตำแหน่งประธานเจย์ซีส์ เด็กน้อยจึงเอาเรื่องนี้บอกพ่อของตนเองเพราะไม่อยากให้คนวิปริตชนะการเลือกตั้ง ทำให้ตำรวจบุกเข้าจับกุม และพบฟิล์มหนังโป๊มากมายในบ้านของเขา และยังมีรายอื่นอีกที่เริ่มมาฟ้องร้องในคดีแบบเดียวกัน

 

 

 

 

สุดท้าย จอห์น เกซี ติดคุก 10 ปี และถูกฟ้องหย่า ชีวิตในคุกดูจะไม่เลวร้าย เมื่อเขาเป็นคนขี้ประจบประแจง ทำให้ได้งานพ่อครัว และมีเงินใช้ไม่ขาดมือ ด้วยความประพฤติดีเขาติดคุกแค่ 2 ปี และออกจากคุกมาอยู่แม่ โดยเป็นพ่อครัวในร้านอาหารแห่งหนึ่ง จอห์น เกซี เริ่มทำผิดอีกครั้งโดยลวนลามเด็กชายตามเด็กตามป้ายรถเมล์ แต่ครั้งนี้เขารอดไปได้ เพราะไม่มีผู้เสียหายขึ้นให้การ

 

 

 

 

ต่อมา จอห์น เกซี แต่งงานใหม่อีกครั้งกับ แคโรล ฮอฟฟ์ แต่แค่เพียงไม่นานความรักที่หวานหอมก็หมดลงเพราะเขาชอบพาเด็กหนุ่มๆ มานอนในบ้าน แล้ว แคโรล ขอหย่าในที่สุด แม้ว่าจะล้มเหลวเรื่องครอบครัว แต่เรื่องงานเขาประสบความสำเร็จอย่างมากจนสร้างบริษัท รับเหมาทาสี เป็นของตัวเอง เขากลายเป็นผู้มีอิทธิพลท้องถิ่น และเริ่มแผนการอันเลวร้ายอีกครั้ง

 

 

 

 

2 มกราคม 1972 เขาได้หลับนอนกับเด็กหนุ่มคนหนึ่ง และพอตื่นเช้ามาเขาเห็นเด็กหนุ่มคนนั้นถือมีด เขาคิดว่ากำลังจะถูกฆ่า เลยแย่งมีดแล้วแทงเด็กหนุ่มจนตาย แล้วความวิปริตที่สุดในยุคนั้นก็เริ่มต้นขึ้น

 

 

รายชื่อเหยื่อ

 

 • จอห์น บัทโควิช อายุ 18 ปี ทำงานปริษัทก่อสร้าง
 • คาร์เรล แซมป์สัน
 •  แรนดัล เรฟเฟทท์ และแซมมวล สแตเปิลตัน ถูกพบศพเคียงคู่กัน
 • วิลเลียม แคร์นอล หายสาบสูญ
 • ริค จอห์นสัน หายตัวไปตลอดกาล
 • เกรเกอรี กอดซิค คนงานให้ จอห์น เกซี ได้แค่ 2 อาทิตย์ และถูกฆ่า
 • โรเบิร์ต ดอลเนลลี อายุ 19 รอดตาย แต่สภาพจิตใจย่ำแย่สาหัส
 • เจฟ ริกนาล อายุ 26 ยอมความด้วยเงิน 1 แสน
 • วิลเลียม คินเดรด หายตัวไป
 • ทิม โอ รุค หายตัวไป
 • แฟรงก์ แลนดิงกิน หายตัวไป          
 • เจมส์ มาชซารา หายตัวไป
 • และยังมีอีกหลายรายที่ไม่ทราบชื่อ

 

 

จอห์น เกซี ถูกจับกุมด้วยหลักฐาน พบ 26 ศพที่บ้านของเขา และนี่คือจุดเริ่มต้นของ ตัวตลกสยอง เมื่อเขาติดคุก เขาใช้เวลาหมดไปกับการวาดรูปตัวเองเป็น ตัวตลกโพโก จนสื่อมวลชนตั้งฉายาให้ว่า “ตัวตลกนักฆ่าแห่งชิคาโก” เขาถูกตัดสินด้วยความผิด 33 กระทง และถูกประหารชีวิตโดยการฉีดยาพิษเข้าเส้นในปี 1994

 

 

 

 

ปิดฉากตัวตลกสุดสะพรึง จอห์น เกซี หากว่ายังหลอนไม่พอ เขาเชิญมาร่วมสัมผัสความหลอนในรูปแบบของซีรีส์กับ American horror story ซีซั่น 4 ที่ DOONEE.com

 

รับชม American horror story ซีซั่น 4

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ American Horror Story: Hotel ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer