ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

7 ฉากโคตรสะเทือนอารมณ์ Prison Break
7 ฉากโคตรสะเทือนอารมณ์ Prison Break

7 ฉากโคตรสะเทือนอารมณ์ Prison Break


 

 

            Prison break ยังคงเป็นตำนานในวงการซีรีส์แม้ว่าจะจบไปนานแล้ว แต่ก็ยังมีการพูดถึงจากบรรดาแฟนคลับทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าซีรีส์จะจบ แต่อารมณ์ไม่จบ วันนี้ผมเลยจะพาทุกท่านมาร่วมย้อนความทรงจำอีกครั้ง กับ 7 ฉากสะเทือนอารมณ์ ที่บอกเลยว่าสะเทือนโคตรๆ

 

 

เฮย์ไวร์ บิน ไปฮอลแลนด์

 

 

 

 

            ถือว่าเป็นฉากหนึ่งที่สะเทือนอารมณ์ได้จนน้ำตาต้องปริ่มออกมา เพราะว่าเขาคือนักโทษที่ดูไร้เดียงสาที่สุด ส่วนลึกในจิตใจเป็นคนดี เขาฝันแค่เพียงอยากมีอิสระในที่สักแห่งที่ไม่ต้องหลบหนีอีกต่อไป แล้วความฝันของเขาก็ได้เป็นจริง นี่คือจุดจบของตัวละครที่ใสซื่อแบบหักมุม สะท้านสะเทือนหัวใจ จนน้ำตาไหลออกมา แล้วทำให้แฟนๆ Prison break เริ่มต้นเกลียด มาโฮน จนสุดขั้วหัวใจ     

 

 

ฉันไม่ใช่คนที่หักหลังเพื่อน

 

 

 

 

            ทวีเนอร์ เด็กหนุ่มที่ถูก สกอฟิลล์ ปล่อยทิ้งหลังจากแหกคุกออกมาได้สำเร็จ เพราะว่าเขาคือคนที่ขายความลับของเพื่อนให้กับ เบลลิค เด็กหนุ่มต้องออกเดินทางเพียงลำพัง และหนีการตามล่าของตำรวจ เขาได้พบกับหญิงที่เขารัก และรักเขาในสิ่งที่เขาเป็น แม้ว่าจะพบกันไม่นาน แต่กลับรู้สึกเหมือนว่าเข้าใจกันเกินกว่าจะอธิบาย จนเมื่อ มาโฮน ตามมาพบ และได้ให้พบพิสูจน์ความซื่อสัตย์กับเขาอีกครั้ง ครั้งนี้ ทวินเนอร์ เด็กหนุ่มผู้ทรยศคนอื่นเพื่อผลประโยชน์ของตัวเองได้เปลี่ยนไปแล้ว เพื่อนคือสิ่งที่สำคัญกับเขามากกว่าชีวิต จุดเริ่มต้นของการแก้ตัว กับกลายเป็นจุดจบของลมหายใจ

 

 

คำรักที่หนักแน่น ถูกสะบั้นในดาบเดียว

 

 

 

 

            จะมีฉากไหนที่ทำให้รู้สึกหดหู่ได้เท่านี้ไม่มีอีกแล้ว ทั้งที่เราทุกคนเกลียด ทีแบค จนสุดขั้วหัวใจ แต่กลับรู้สึกอ่อนไหวและสงสารเขาจนน้ำตาไหลในฉากนี้ เมื่อฆาตกรต่อเนื่องรู้สึกว่าได้พบกับเทพธิดาในชีวิต เขาพร้อมจะหยุดความเลวในอดีต และเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ คำรักที่หนักแน่นจากปากของฆาตกรเลือดเย็น วิงวอนขอความรักแม้เพียงเศษเสี้ยวของหัวใจ แต่อดีตไม่มีวันเปลี่ยนแปลง ไม่มีใครที่สามารถรับความเลวร้ายของเขาได้ ความรักเดียวในชีวิตถูกบดขยี้กระจุยทันทีที่สารภาพออกไป

 

 

ขอฆ่าให้สาสม

 

 

 

 

            มาโฮน ตัวละครที่เราเกลียดมันมาก ตั้งแต่ซีซั่นที่ 2 เลวร้าย หลอกลวง เพราะปิดบังสันหลังหวะของตัวเอง แต่ว่าชายผู้นี้รักครอบครัวยิ่งกว่าชีวิต ทุกสิ่งในชีวิตที่เขาทำไปก็เพื่อสองคนที่เขารัก ภรรยา และลูกชาย เมื่อที่สุดแห่งหัวใจต้องดับสูญ ลูกชายของเขาถูกสังหารโดยนักฆ่าจาก ซิลล่า เมื่อสิ่งที่รักยิ่งกว่าชีวิตถูกพรากไป ต่อให้เทวดาหน้าไหนก็ไม่สามารถหยุดยั้งเขาได้ อัจฉริยะแห่งการตามล่า จะขอฆ่ามันให้สาสม สุดยอดแห่งฉากสะเทือนอารมณ์ โคตรสะใจ กระหน่ำแค้น อัดแน่นด้วยการระบายโทสะอย่างเลือดเย็น

 

 

ขอทำดีสักครั้ง ให้จดจำไปทั้งโลก

 

 

 

 

            ขึ้นชื่อว่าเป็นคนเลว ย่อมถูกตราหน้าตลอดชีวิตว่าหาดีไม่ได้ เบลลิค ผู้คุมเรื่อนจำ FOX RIVER ชายผู้แสวงหาผลประโยชน์จากนักโทษ เลวร้าย ปลิ้นปล้อน จนอยากจะเอาหมัดไปตอกหน้า ตัวละครที่หาดีไม่ได้ แต่เมื่อเวลาเลยผ่าน สถานการณ์แปรเปลี่ยน ส่วนลึกของจิตใจได้เรียนรู้ว่า มิตรภาพ งดงามกว่าเงินทอง และการเสียสละคือที่สุดแห่งทานทั้งปวง เบลลิค ได้กลายเป็นตัวละครที่ดีที่สุด จนต้องน้ำตาไหลออกมา เขาได้สร้างสิ่งที่งดงามที่สุดให้ตนเองได้ภาคภูมิ ไม่มีอะไรยากเกินแก้ ไม่มีเวลาไหนที่สายเกินการกลับตัว เบลลิค ชายผู้สละสิ้นชีพเพื่อมิตรภาพ เพื่อเพื่อน

 

 

ปิดฉากด้วยน้ำตา

 

 

 

 

            4 ปี ในการเดินทางของ Prison break ในที่สุดเรื่องราวก็ดำเนินมาถึงจุดจบ และนี่คือตอนจบที่หักมุมที่สุด แม้ทุกอย่างจะกลับไปสู่ที่ทางของมัน ทุกคนต่างได้รับผลจากกรรมดี และกรรมชั่ว ที่เคยได้ทำมา แต่ว่า สกอฟิลล์ กลับต้องรับสิ่งที่เกินความคาดหมาย เขาได้ปิดฉากเรื่องราวของตัวเองอย่างสมบรูณ์แบบ กับการตายที่สะเทือนอารมณ์ผู้ชมทั้งโลก ตอนจบของ Prison break เป็นสิ่งที่ค้างคาใจแฟนคลับตลอดมา แต่ว่าไม่ตลอดไป เพราะว่า...

 

 

แหกคุกอีกครั้ง สะเทือนทั้งแผ่นดิน

 

 

 

 

            หลายฉากที่ผมได้นำมา ล้วนเป็นฉากที่สะเทือนอารมณ์อย่างมาก แต่ว่าคงไม่ฉากไหนสะเทือนอารมณ์ได้เท่าฉากนี้อีกแล้ว ด้วยความตื่นเต้น ปีติ ยินดี เสียงปรบมือรัวดังติดกันยาวนาน กดดูไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบ แล้วเอาแต่อุทานกับตัวเองว่า เฮ้ย !!! จริงดิ ฉากที่สะเทือนคนทั้งโลกอีกครั้ง กับตัวอย่างภาคใหม่ Prison break ซีซั่น 5 และการกลับมาของคนที่เราคิดตายไปแล้ว ไมเคิล สกอฟิลล์ พร้อมทั้งตัวละครเก่าๆ ที่ยกกันมาเป็นหมู่คณะ พวกเขาพร้อมแหกคุกอีกที่รับรองว่า มันจะสะเทือนทั้งแผ่นดินแน่นอน

 

 

            ที่สุดแห่งซีรีส์แหกคุก ที่ผู้ชมเฝ้าติดตามมากที่สุดในโลก Prison break มิตรภาพ ความรัก ความแค้น การเสียสละ ทุกสิ่งตลกผลึกเป็นความทรงจำที่ล้ำค่า และปีหน้า 2017 ความรู้สึกเหล่านี้กำลังจะกลับมาให้ทุกท่านได้สัมผัสมันอีกครั้ง ร่วมเตรียมตัวรับการมาถึงของภาคใหม่ และรับชม Prison break 1 – 4 ไปพร้อมกับเราได้ที่ DOONEE.COM ในรูปแบบ 2 ภาษา พากษ์ไทย และซาวด์แทร็ค ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ เพื่อคุณเท่านั้น

 

 

รับชมซีรีส์ Prison break 1 – 4

 

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer