ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

4 ซีรีส์ ครอบครัว 4 แนว 4 รส ดูแล้วรักเลย
4 ซีรีส์ ครอบครัว 4 แนว 4 รส ดูแล้วรักเลย

4 ซีรีส์ ครอบครัว 4 แนว 4 รส ดูแล้วรักเลย


          

  สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมานำเสนอซีรีส์แนวครอบครัวที่มีถึง 4 เรื่อง 4 รสชาติ ซึ่งแต่ละเรื่องนั้นมีความแตกต่างกันอย่างมาก แม้จะเป็นซีรีส์แนวครอบครัวเหมือนกัน รับรองว่าเมื่อเพื่อนๆ ได้อ่านจบแล้ว จะสามารถเลือกได้ว่า อยากจะรับชมซีรีส์ครอบครัวแนวไหนอย่างแน่นอน

 

 

Blue Bloods

          

 

 

 

ซีรีส์ครอบครัวที่ถ้าไม่บอกก็คงไม่รู้ เพราะแค่เพียงเห็นรูปหน้าปกก็คงคิดว่า นี่คือซีรีส์แนว แอคชั่น อย่างแน่นอน เพราะว่ามีแต่รูปตำรวจเต็มไปหมด แต่ที่ไหนได้ เมื่อลองได้รับชม ผมบอกได้เลยว่า Blue Bloods คือซีรีส์ครอบครัวชัดๆ เพราะเป็นเรื่องของครอบครัวหนึ่งที่เป็นตำรวจทั้งตระกูลมาหลายรุ่น โดยเรื่องราวทั้งหมดจะเน้นไปที่ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในแต่ละตอน เช่น การใช้ชีวิตประจำวัน ความสัมพันธ์ การงาน เรื่องของวินัย การซื่อตรงในหน้าที่ และยังมีความกดดันอีกมากในเรื่องที่มาพร้อมกับความรับผิดชอบ การตัดสินที่ยากเย็น ผมบอกได้เลยว่า Blue Bloods คือซีรีส์ครอบครัวแท้ๆ มีความอร่อยที่ไม่เครียดมากนัก และยังได้เรียนรู้การใช้ชีวิตอย่างถูกต้องอีกด้วย

 

รับชม Blue Bloods สายเลือดผู้พิทักษ์ ซีซั่น 3-6

 

Californication

     

 

 

 

ซีรีส์ที่จัดเต็มด้วยเรื่องราวของครอบครัวล้วนๆ กับพระเอกสุดฮอต ที่เคยฝากผลงานเอาไว้ใน The x file เดวิด ดูคอฟนี มาคราวนี้ เขารับบทบาทเป็น นักเขียนที่กำลังประสบปัญหาอย่างหนัก จากอาการติดเหล้า ติดเซ็กซ์ขั้นรุนแรงเปลี่ยนคู่นอนทุกวัน และยังมี ภรรยากับลูกสาวที่กำลังเข้าสู่วัยรุ่น ซึ่งต้องแยกกันอยู่ ในเรื่องเราจะได้เห็นการใช้ชีวิตที่ไม่สนใจสิ่งใด การใช้ชีวิตเสเพล แต่ก็ยังรักครอบครัว และฉาก 18+ ที่มีมากมายจนตาแฉะ ถ่ายทำใน แคลิฟอร์เนีย จึงทำให้ได้ภาพสวยๆ และการใช้สีสด เพื่อขับเน้นอารมณ์ที่พลุ่งพล่าน อยู่ตลอดเวลา จุดเด่นของเรื่องนี้ คือซีรีส์ที่ชี้แนะเรื่องการใช้ชีวิต และการประคับประคองครอบครัวเพื่อไปให้รอด แต่ว่าจะรอดหรือไม่ต้องไปตามดูกันเอง แต่ที่แน่ๆ เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก จนต้องสร้างมาถึง 8 ซีซั่น

 

รับชม Californication นักเขียนเซียนรัก ซีซั่น 1-7

 

Empire

       

 

 

 

อีกหนึ่งซีรีส์ที่ผมกล้าการรันตรีว่าสนุกมาก ถึงมากที่สุด ด้วยเรตติ้งที่สูงที่สุดในอเมริกา จนต้องสร้างซีซั่น 2 ในทันทีที่ฉายไปได้เพียงสามตอน Empire คือเรื่องราวของครอบครัวใหญ่ ที่เป็นเจ้าของค่ายเพลงรายยักษ์อันดับหนึ่งในอเมริกา เรื่องราวเริ่มที่ผู้เป็นพ่อตัดสินใจจะวางมือจากการบริหาร และให้ลูกๆ รับช่วงต่อ แต่ว่าเขามีลูกชายถึง 3 คน และทั้ง 3 ก็มีพรสวรรค์ที่แตกต่างกัน เขาจึงต้องให้ทั้ง 3 คนแข่งขันกันเพื่อเป็นผู้บริหารบริษัทที่มีมูลค่านับหมื่นล้านเหรียญ จนทำให้เกิดศึกแห่งสายเลือด และจุดนี้เองที่ทำให้ Empire มีความสนุกมาก การแข่งขัน การทรยศ การชิงไหวชิงพริบ ตลอดจนการวางกลอุบายเพื่อให้อีกฝ่ายตกหลุมพราง บอกเลยว่างานนี้แม้จะเป็นพี่น้องร่วมสายเลือดก็สามารถทำลายกันให้ย่อยยับได้ เพื่อเงิน และอำนาจ สำหรับผมแล้วนี่คือซีรีส์อีกเรื่องในดวงใจ ที่เน้นการนำเสนอทางด้านจิตใจของตัวละครได้อย่างลึกลงไปทุกอณูความคิด

 

รับชม Empire ซีซั่น 1

 

Tyrant

           

 

 

 

ซีรีส์ครอบครัว ที่จะไม่เป็นครอบครัวอีกต่อไป เมื่อน้องชายพยายามทำรัฐประหารผู้เป็นพี่ชายแท้ๆ ศึกแห่งการนองเลือด และการเข่นฆ่าผู้บริสุทธิ์นับพันจึงเกิดขึ้น Tyrant นำเสนอประเด็นที่ละเอียดอ่อนเกี่ยวกับเรื่องของประชาธิปไตย ในประเทศที่ยังเป็นเผด็จการ โดยดำเนินเรื่องผ่านตัวละครที่เป็นครอบครัวหนึ่ง ซึ่งเป็นครอบครัวของผู้นำประเทศ พี่ชายผู้มีอารมณ์แปรปรวนอยู่ตลอดเวลา สามารถฆ่าคนได้โดยไร้เหตุผล เพียงแค่เขาบันดาลโทสะ พยายามจะสร้างประเทศให้คงอยู่ด้วยระบอบการกดขี่ ให้ประชาชนตกอยู่ในความกลัว กับน้องชายที่ไม่อยากรับหน้าที่ผู้นำประเทศ แต่จำเป็นต้องเข้าร่วมในสงครามแห่งสายเลือดนี้ เพราะว่าทนมองดูพี่ชายของตัวเองบริหารประเทศโดยปล่อยให้มีประชาชนต้องตายกันเกลื่อนกลาดทุกวันไม่ได้ สุดท้ายใครกันแน่จะได้เป็นผู้นำประเทศแห่งนี้ และชีวิตของประชาชนจะมีความสุขหรือไม่ ติดตามได้ใน Tyrant สงครามแห่งครอบครัว เพื่ออิสรภาพของประชาชน

           

รับชม Tyrant โค่นจอมเผด็จการ ซีซั่น 1

 

สำหรับวันหยุดยาวๆ เพื่อนๆ คงได้ตัวเลือกแล้ว กับซีรีส์แนวครอบครัวทั้ง 4 เรื่องที่ผมได้นำเสนอไป ชอบเรื่อง อยากชมเรื่องไหน สามารถรับชมกันได้ ขอแค่อย่าลืมเราก็พอ DOONEE.com เว็บไซด์ที่ให้ความบันเทิง ทั้งซีรีส์ วาไรตี้ การ์ตูน และสารคดี ที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ กราบสวัสดีครับ ^_^

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Empire เขย่าบัลลังก์โลกดนตรี ปี 2

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer