ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

2 ซีรีส์ผิวสี ศึกแห่งเงิน และอำนาจ มันเข้มข้นกว่าเลือด
2 ซีรีส์ผิวสี ศึกแห่งเงิน และอำนาจ มันเข้มข้นกว่าเลือด

2 ซีรีส์ผิวสี ศึกแห่งเงิน และอำนาจ มันเข้มข้นกว่าเลือด


 


    นี่คือซีรีส์ 2 เรื่องที่ผมอยากเขียนถึงมากที่สุด เพราะว่าในบ้านเรานั้นมีกระแสน้อยมากจนน่าใจหาย ซึ่งผมเองไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะอะไร เท่าที่คิดได้อาจจะเป็นเพราะว่าการประชาสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยมีมากนักจนทำให้หลายๆ คนไม่ค่อยจะรู้จัก แต่เมื่อได้ลองรับชมแล้ว กับประสบการณ์ตรงของผมที่มั่นใจว่าดูซีรีส์มาหลายสิบเรื่อง Empire และ Tyrant คือซีรีส์ที่ผมสามารถพูดได้อย่างเต็มปากเลยว่า มีความแรงของอารมณ์อยู่ตลอดเวลา เหมือนกระตุ้นความอยากรับชมแบบวงกระเพื่อมของน้ำ ซึ่งจะขยายใหญ่ออกไปเรื่อยๆ ไม่มีสิ้นสุด หากใครกำลังมองหาซีรีส์ที่มีคุณภาพ ผมบอกเลยว่า 2 เรื่องนี้กินขาด จนคุณหยุดดูไม่ได้อย่างแน่นอน

 


Tyrant

 

 

 


    เรื่องราวของชายที่เกิดมาเพื่อเป็นกษัตริย์ในประเทศแถบตะวันออกกลาง เขาได้เรียนรู้จักกับความโหดร้าย ด้วยการกระทำของพ่อ และรู้สึกรังเกียจเผด็จการแบบที่เป็นอยู่ในประเทศ ทำให้เขาเดินทางมาอยู่ที่อเมริกา จนมีครอบครัวที่สมบรูณ์แบบ และได้กลายเป็นหมอ ที่มีลูก 2 คน กับภรรยาสาวสวยน่ารัก จนวันหนึ่งเขาได้รับการ์ดเชิญให้มางานแต่งของหลานชาย (ลูกของพี่ชายแท้ๆ กำลังจะแต่งงาน) ชีวิตของเขาทั้งหมดจึงต้องเปลี่ยนไป

 


    Tyrant นำเสนอประเด็นและแง่มุมต่างๆ ได้อย่างล้ำเลิศ โดยไม่ขาดตกบกพร่อง ทั้งในประเด็นหลักอย่าง การรัฐประหาร ประชาธิปไตย เรื่องราวของครอบครัวที่กระอักกระอ่วน ครอบครัวใหญ่ที่พี่ชายกำลังจะขึ้นเป็นผู้นำประเทศ และพยายามสังหารทุกคนที่กีดกันเขา การกดขี่ข่มเหง และการตัดสินใจทำในสิ่งที่เลวร้าย เพื่อให้ได้ผลรับที่ดี มีความย้อนแย้งในการดำเนินเรื่อง ถือว่านี่คือซีรีส์สุดคาดเดา และเดินเกมส์ได้อย่างเหนือชั้นอยู่ตลอดเวลา ในส่วนของประเด็นรองลงมา ยังคงอัดแน่นด้วยคุณภาพอย่างที่สุด เพราะกล่าวถึงเรื่องของ เพศ เกย์ พร้อมกับตั้งคำถามที่เป็นปรัชญาอยู่ตลอดเวลา ถือว่านี่คือซีรีส์น้ำดีที่หาได้ยากยิ่ง

 

 


  

 

 หลังจากที่คุณอ่านรีวิว คุณอาจจะคิดว่า Tyrant จะต้องเต็มไปด้วยเรื่องราวที่กดดัน ดูยาก คงเป็นซีรีส์การเมืองที่เน้นเฉพาะกลุ่มเป้าหมาย แต่ผมบอกได้เลยว่า Tyrant เป็นซีรีส์แนวครอบครัวที่ดูง่าย ลุ้นตลอดเวลา ดูสนุก ระทึก และเต็มไปด้วยข้อคิดต่างๆ ที่ทำให้เราเข้าใจว่าทุกสิ่งบนโลกไม่ได้มีแค่สองด้าน ไม่ได้มีแค่ดี ไม่ได้มีแค่เลว แต่ยังมีด้านที่ 3 นั่นคือตรงกลาง ทุกอย่างมีเหตุผลรองรับของแต่ละบุคคล ซึ่งสมเหตุสมผล หนักแน่น จนคุณจะต้องชอบซีรีส์เรื่องนี้แบบผมอย่างแน่นอน 

 


    Tyrant คือซีรีส์แห่งสงครามของครอบครัวที่ต้องแย่งชิงตำแหน่งผู้นำประเทศ แม้จะต้องเจ็บปวด และสูญเสียมากมายเท่าไหร่ สิ่งใดกันที่มนุษย์เราควรเลือก ครอบครัว หรือการช่วยเหลือผู้คนให้พ้นจากระบบเผด็จการ หาคำตอบได้ที่ DOONEE.COM

 

 

 

 

 รับชมซีรีส์ Tyrant 

 


Empire

 

 

 


    อีกหนึ่งซีรีส์ผิวสีที่คว้าเรตติ้งสูงสุดทันทีที่เป็นตัวในซีซั่นแรก เป็นซีรีส์ม้ามืดของจริงที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน จนมีการประกาศทำซีซั่น 2 ทันที ไม่น่าเชื่อว่าจะสามารถล้มซีรีส์ขั้นเทพได้อย่างราบคาบจนหมดทุกเรื่อง แต่น่าแปลกมากที่ในประเทศไทยกลับแทบจะไม่กระแสเลย มีเพียงเฉพาะกลุ่มเท่านั้นที่ติดตามรับชม Empire

 

 
    ทันทีที่ผมได้รู้ว่ามีซีรีส์แนวเพลงเรื่องใหม่ได้ลงฉาย ผมก็สนใจอย่างมาก เพราะว่าซีรีส์แนวเพลงหลายเรื่องของอเมริกามักจะมีมาตรฐานที่ดี และประสบความสำเร็จแทบทุกเรื่อง ทำให้ผมคาดหวังกับ Empire และทุกอย่างก็ไม่ทำให้ผมผิดหวัง Empire เต็มไปด้วยแนวเพลง Hip Hop R&B ที่โคตรเพราะ ผมนั่งฟังทุกวัน ทุกเพลง การคัดเลือกตัวแสดงก็ยอดเยี่ยม แต่ขอหยุดการชมเอาไว้เท่านี้ก่อน เดี๋ยวจะเยอะเกินไป 555 เรามาดูในส่วนของความน่าสนใจกันบ้าง

 

 

 


    Empire คือซีรีส์ที่ใช้ Hip Hop R&B เป็นจุดยืน บริษัทเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งยุค กำลังจะส่งไม้ต่อให้กับลูกชายทั้ง 3 ทำให้เกิดการแย่งชิงกัน ซึ่งบอกเลยว่าโคตรมัน ตัวละครแต่ละตัวมีไหวพริบ และความสามารถจนเราไม่รู้เลยใครกันแน่จะได้บริษัทไปครอง ทั้งการใช้ความสามารถล้วนๆ ทั้งการโกง และเล่ห์เหลี่ยมสารพัดที่งัดออกมาสู้กัน ถือว่าเป็นศึกแห่งสายเลือดที่ต้องต่อสู้กันภายในครอบครัว เพื่อเงิน ชื่อเสียง และอำนาจอย่างแท้จริง 

 


    Empire ยังได้นักแสดงนักแสดงนำชายที่เป็นราชาหนังอินดี้อย่าง เทอเรนซ์ โฮเวิร์ด ซึ่งทำให้ซีรีส์มีความน่าสนใจ และหลังจากที่ซีซั่นแรกได้จบลงไป บทของนักแสดงหญิงก็ได้เข้าชิงรางวัล เอมมี่ อวอร์ด สาขานักแสดงหญิงประเภทดราม่า อีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้ คุณจะได้พบกับการแสดงอันเลิศเลอจนคุณต้องหลงรักทุกตัวละครอย่างแน่นอน ใครที่ชื่นชอบการเสพแนวเพลง Hip Hop R&B บอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่ควรพลาด โดยเฉพาะเพลง Good Enough (feat. Jussie Smollett)

 

 

 

รับชมซีรีส์ Empire

 

 

ถึงแม้ว่า Empire และ Tyrant จะไม่ค่อยมีกระแสมากมายในประเทศไทย แต่รับรองว่า นี่คือ 2 ซีรีส์ผิวสีที่มีคุณภาพในยุคนี้อย่างแน่นอน ศึกสายเลือดที่ต้องฆ่ากันเอาเป็นเอาตายใน Tyrant จะทำให้คุณลุ้น และได้เห็นการตัดสินใจที่พลิกไปมา จนต้องอุทานออกมาว่า “อะไรวะ !!!” และ Empire จะทำให้คุณเห็นการเลือกระหว่าง เงิน ชื่อเสียง และครอบครัว ที่บางครั้งสิ่งเหล่านั้นก็ข้นกว่าสายเลือด อย่าพลาด เพราะซีรีส์น้ำดีแบบนี้ไม่สามารถหาได้บ่อยๆ ไม่จำเป็นต้องเป็นซีรีส์แอคชั่น ก็สามารถผงาดขึ้นมาในวงการซีรีส์ได้อย่างเกรียงไกร

 

 

            ติดตามรับชม Empire และ Tyrant ได้ที่ DOONEE.COM ความมันส์ที่ยกระดับขึ้นไปขั้น พุ่งตรงเข้าสู่หัวใจได้อย่างทะลุทะลวง

 

 

 

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Empire เขย่าบัลลังก์โลกดนตรี ปี 2

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer