ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

อดีตของใครปวดใจที่สุด Prison Break
อดีตของใครปวดใจที่สุด Prison Break

อดีตของใครปวดใจที่สุด Prison Break


ระหว่างที่เรากำลังรอ Prison Break ภาค 5 ในอนาคต เราจะย้อนกลับมาดูอดีตของเหล่าตัวละครกันอีกครั้ง เพื่อเพิ่มอรรถรสเมื่อภาค 5 ได้เดินทางมาถึง และในบทความนี้ผมจะพาทุกท่านกลับไปสู่จุดเริ่มต้นอีกครั้งของ 4 ตัวละครที่มีคนพูดถึงอย่างมาก ว่าพวกเขามีชีวิตเช่นไรก่อนที่จะเข้ามาอยู่ใน คุกนรก Prison break

 

 

ซาร่า แทนเครดี้

 

 

 

 

คุณหมอสาวสุดสาวขวัญใจ ไมเคิล สกอฟิลล์ และขวัญใจแฟนคลับหลายๆ คน ก่อนที่เธอจะเข้ามาเป็นคุณหมอผู้แสนดี ไม่น่าเชื่อว่าชีวิตของเธอต้องผ่านเรื่องร้ายๆ ที่สาหัสอย่างมาก จนในวันที่ทุกอย่างของชีวิตถึงจุดต่ำสุด สถานการณ์บางอย่างทำให้เธอได้สติ และกลับมาเป็นผู้เป็นคนอีกครั้ง นอกจากเรื่องราวของเธอจะให้เกิดมิติของตัวละครที่น่าเห็นใจแล้ว ยังแสดงให้เราได้เห็นว่า ไม่มีคำว่าสายสำหรับการเริ่มต้นใหม่ พรุ่งนี้พระอาทิตย์ยังขึ้นเสมอ

 

 

เฟอร์นันโด ซูเคร

 

 

 

 

ถึงแม้จะมีคนเคยบอกว่า เป็นโจรหนึ่งครั้งก็เป็นโจรทั้งชีวิต แต่ เฟอร์นันโด ซูเคร ก็เป็นโจรที่มีน้ำใจอันประเสริฐ เขาคือเพื่อนที่แสนดีของ ไมเคิล สกอฟิลล์ คือชายที่ยอมตายเพื่อคนรัก ชายผู้มีหัวใจอันบริสุทธิ์ ไม่น่าเชื่อว่าครั้งหนึ่งเขาเองก็เคยทำผิดพลาดเพียงเพราะความโง่เขลา ด้วยความคิดที่ขาดการไตร่ตรองทำให้เขาต้องถูกจับกุม และต้องพรากจากหญิงสาวที่รัก และเรื่องเพียงเล็กน้อยในครั้งนั้นทำให้เขากลายมาเป็นหนึ่งในนักโทษแหกคุกครั้งประวัติศาสตร์ของวงการซีรีส์

 

 

เบนจามิน ไมลส์ ซี-โน้ต แฟรงกลิน

 

 

 

 

เราเริ่มรู้จัก เบนจามิน ไมลส์ ซี-โน้ต แฟรงกลิน จากฝีมือในการหาสิ่งของเพื่อมาจำหน่ายในคุก เขามีทุกอย่างขอเพียงมีเงินซื้อ ชายที่ดูเหมือนจะไม่ใช่คนดีอะไรนัก แต่กลับมีความลับที่รันทดยิ่ง จากนายทหารที่ยอมเสียสละเพื่อชาติ เขาคือตัวอย่างของผู้ที่พยายามทำความดีในสมรภูมิรบ เพียงแต่บางครั้งการทำความดีผิดเวลาก็อาจสร้างภัยให้ตนเองได้ ชีวิตดูเหมือนว่าจะเดินทางเข้าสู่ช่วงอับโชค จนในที่สุดคำตอบก็มาจบลงที่ Fox river

 

 

ธีโอดอร์ "ที-แบ็ค" แบ็คเวลล์

 

 

 

 

ขวัญใจมหาวายร้าย ถ้าเปรียบ Joker เป็นสุดยอดวายร้ายในโลกภาพยนตร์ ในซีรีส์สุดยอดวายร้ายก็คงจะหนีไม่พ้น ธีโอดอร์ "ที-แบ็ค" แบ็คเวลล์ อย่างแน่นอน ฆาตกรที่ฆ่าเด็กไป 6 คน ใครจะไปคิดว่า เขาเองก็มีเรื่องราวที่ทำให้ต่อมน้ำตาสะเทือนได้เช่นกัน จากการกำเนิดที่ผิดแปลกจนเป็นปมด้อยในชีวิต ถูกเลี้ยงดูโดยพ่อที่มีสภาพจิตใจวิปริต แค่นี้ก็น่าสงสารมากพอแล้ว แต่เรื่องราวของเขายังขยี้ใจยิ่งกว่านั้น เมื่อความรักครั้งเดียวในชีวิตกลายเป็นสิ่งที่เขาตัดสินใจผิดพลาดที่สุด แค่นึกถึงอดีตของ ธีโอดอร์ "ที-แบ็ค" แบ็คเวลล์ ก็รู้สึกปวดร้าวใจเหลือเกิน

 

           

พอหอมปากหอมคอให้หายคิดถึงกันได้สักเล็กน้อยระหว่างรอ Prison Break ภาค 5 ที่กำลังจะมาถึงในปีหน้า ใครที่ชื่นชอบ Prison break อย่าลืมเข้ามากดติดตาม และสมัครสมาชิกกับ DOONEE.com เพราะว่าที่แห่งนี้ยังมีเรื่องราวอีกมากมายให้คุณได้อิ่มเอมอีกนับไม่ถ้วน แล้วพบกันครับ

 

 

รับชม Prison Break ซีซั่น 1-4

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer