ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

ไม่มีสัจจะในหมู่โจร แต่ไม่ใช่ ซูเคร
ไม่มีสัจจะในหมู่โจร แต่ไม่ใช่ ซูเคร

ไม่มีสัจจะในหมู่โจร แต่ไม่ใช่ ซูเคร


เฟอร์นันโด ซูเคร ตัวละครหลักที่มีบทในทุกซีซั่น ทุกคนที่เป็นแฟนคลับคงรู้จักเขาแน่นอน เพราะชายคนนี้เป็นเพื่อนสนิทของ ไมเคิล สกอร์ฟิลด์ และมักจะมีบทชวนหัวเราะอยู่ตลอดเวลา เขาคืออีกหนึ่งตัวละครที่มีความสำคัญ และมีเหล่าแฟนคลับติดตามเขาเป็นจำนวนมาก วันนี้ผมเลยจะพาทุกท่านมาทำความรู้กับเขาให้มากขึ้น

 

 

 

 

ผู้ที่มารับบบท เฟอร์นันโด ซูเคร คือ อเมารี โนแลสโก เกิดวันที่ 24 ธันวาคม 1970 เป็นนักแสดงชาวเปอร์โตริโก เขาเป็นแขกรับเชิญในซีรีส์ และภาพยนตร์หลายเรื่องก่อนที่จะมาแสดงนำใน Prison Break เช่น CSI: Crime Scene Investigation และ  2 Fast 2 Furious รับบทเป็น ออเรนจ์ จูเลียส และTransformers ปี 2007 และได้บทนำในเรื่อง Max Payne โดยเป็นตัวร้ายที่ร้ายมว๊าก

 

 

 

 

เฟอร์นันโด ซูเคร คือตัวละครที่เหมือนจะไม่มีอะไร แต่ก็มีอะไรเสมอ ฮ่าๆ เขาคือโจรกระจอกที่ติดคุกด้วยเรื่องเล็กน้อย และต้องเข้ามาพัวพันกับการแหกคุกสะเทือนโลก มีหัวใจที่งดงาม มีความรักที่จริงแท้ และมีความตลกในคำพูดที่ภาษาการ์ตูนจะเรียกว่า แก๊กซีเรียส เขาคือตัวละครที่เรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยเสน่ห์ จนหลายคนช๊อบชอบ

 

 

 

 

ไม่มีสัจจะในหมู่โจร คำนี้คงใช้ไม่ได้กับ เฟอร์นันโด ซูเคร เพราะถึงแม้ว่าเขาจะเป็นโจร แต่เขาก็ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า โจรก็สามารถเชื่อใจได้ มีความรักได้ และยอมเสียสละเพื่อใครก็ได้ที่เขารัก หลายครั้งที่เขาต้องยอมเสียสละชีวิต เพื่อช่วยเพื่อน และคนรัก จนทำให้เราได้น้ำตาปริ่ม และลุ้นจนตัวโก่ง

 

 

สำหรับในซีซั่นที่ 5 ซึ่งมีคนทั้งโลกกำลังรอคอยอย่างใจจดใจจ่อ เป็นที่แน่นอนแล้วว่า เฟอร์นันโด ซูเคร จะได้กลับมาร่วมปฏิบัติภารกิจแหกคุกอีกครั้ง ครั้งนี้บทบาทของเขาจะตื่นเต้น และความสำคัญมากขนาดไหนต้องอดใจไว้รอชม

 

 

 

 

จากชายที่ไม่เคยมีอะไรในชีวิต ได้พบความรักที่เป็นรักแท้ และต้องเข้ามาติดคุก เขาต้องทำทุกอย่างเพื่อรักษาคนรักเอาไว้ และต้องช่วยเพื่อนให้รอดจากภัยที่ไม่เป็นธรรม ด้วยความจริงใจของ เฟอร์นันโด ซูเคร ผมเชื่อว่าต้องมีหลายคนที่หลงรักเขาอย่างแน่นอน

 

 

และนี่คืออีกหนึ่งตัวละครใน Prison break แผนลับแหกคุกนรก ที่ทุกคนชื่นชอบ ร่วมลุ้นไปกับตัวละครที่หลากหลาย และเต็มไปด้วยเสน่ห์ครบทุกตัวละครได้ที่ doonee.com อ่อ เกือบลืม ใครที่อยากติดตาม ig ของ เฟอร์นันโด ซูเคร ก็กดติดตามได้ที่ IG : amaurynolasco

 

 

รับชม Prison Break ครบทุกซีซั่น

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer