ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

มนุษย์ป้า เจสซิกา แลงจ์
มนุษย์ป้า เจสซิกา แลงจ์

มนุษย์ป้า เจสซิกา แลงจ์


American Horror Story ซีรีส์สุดหลอนสัญชาติอเมริกันจ๋า ที่ได้รับการการันตรีความน่าสะพรึงกลัวไปทั่วโลก ด้วยความสำเร็จอย่างมหาศาล จึงมีการเดินทางมาอย่างต่อเนื่องจนมาถึงซีซั่นที่ 5 และกำลังจ่อคิวฉาย ซีซั่นที่ 6 ในปี 2016 ด้วยประเด็นการหยิบจับความเป็นอเมริกันชนมาสอดใส่ในเรื่องราวได้อย่างละเมียด จนชนชาวอเมริกันถูกจริตเป็นนักหนา ทำให้ American horror story การเป็นซีรีส์น่าสะพรึงที่สุดในยุคนี้ไปอย่างไร้ผู้ต่อต้าน

 

 

เรื่องราวของ American horror story เต็มไปด้วยความน่าสะพรึงมากมายที่ถูกหยิบยกขึ้นมา และสิ่งหนึ่งที่เป็นเหมือน มาสคอต ในทุกซีซั่นนั่นก็คือ มนุษย์ ‘ ป้า ‘ ยายแก่วายร้าย เร้นลับ ที่มาพร้อมกับความหลอน และความน่ารำคาญ โดยนักแสดงที่ได้รับบทนี้ คือ เจสซิกา แลงจ์ และวันนี้เราจะมาทำความรู้จักเธอ         

 

 

 

 

เจสซิกา แลงจ์ เป็นนักแสดงสัญชาติอเมริกัน มีผลงานแสดงภาพยนตร์ และละครเวทีอย่างมหาศาล ตลอดเวลา 40 ปีที่ผ่านมา แต่คนยุคนี้จะไม่ค่อยรู้จักเธอมากนัก แต่บอกเลยว่า เธอคือ 1 ใน 10 ของนักแสดงหญิงที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์มากที่สุดในโลก โดยเข้าชิงถึง 6 ครั้ง คว้าไป 2 รางวัล และรางวัลลูกโลกทองคำอีก 4 รางวัล ผลงานที่มีชื่อเสียงคือ Tootsie (1982) , Frances (1982) , Sweet Dreams (1985) และ Blue Sky (1994)

 

 

 

 

ชีวิตของเธอเริ่มต้นจากการเป็นนางแบบแฟชั่นในนิวยอร์ก ตั้งแต่ปี 1973 เธอได้มีโอกาสแสดงในภาพยนตร์รีเมก เรื่องคิงคอง ปี 1976 เป็นเรื่องแรก แต่ไม่ประสบความสำเร็จอย่างที่คาดหวัง ถึงอย่างไรก็ดีภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ช่วยให้เธอได้รางวัลในฐานะนักแสดงหน้าใหม่ จนทำให้เธอเริ่มมีชื่อเสียงในวงการฮอลลีวูด ส่วนภาพยนตร์ที่ทำให้ดังเปรี้ยงป้างแค่ข้ามคืนคือเรื่อง The Postman Always Rings Twice (1981) ซึ่งแสดงคู่กับ แจ็ค นิโคลสัน

 

 

 

 

ด้วยเกียรติประวัติอันงดงาม ทำให้เราสามารถคาดหวังในฝีมือการแสดงของ เจสสิก้า แลงจ์ ว่าจะออกมายอดเยี่ยมไร้ที่ติ และเธอก็ได้พิสูจน์แล้วใน American horror story ทั้ง 5 ซีซั่น แม้ว่าเธอจะเป็นตัวละครที่ซ้ำหน้า แต่ว่าในแต่ละซีซั่นบทบาทของเธอจะเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ตั้งแต่ เพื่อนบ้านชวนหลอนที่มีความลับอันดำมืดซ่อนอยู่ ซิสเตอร์ผู้ดูแลสถาบันจิตเวทซึ่งเต็มไปด้วยเรื่องราวเขย่าขวัญ ผู้ดูแลบ้านพักของเหล่าแม่มดสาว เจ้าของคณะละครสัตว์ที่เต็มไปด้วยเหล่ามนุษย์ประหลาด และพนักงานต้อนรับในโรงแรมสยอง บอกได้เลยว่าเธอเอาอยู่ในทุกบทบาท

 

 

 

 

เจสสิก้า แลงจ์ กลายเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดใน  American horror story ที่จะขาดไม่ได้ เธอคือจุดศูนย์กลางของจักรวาล AHS รับประกันความหลอนกันทุกซีซั่น โดยคุณสามารถรับชม ซีซั่น 4 ได้ที่ DOONEE.com และข่าวดี ซีซั่น 5 กำลังจะตาม coming soon 

 

 

รับชม American Horror Story ซีซั่น 4 

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ American Horror Story: Hotel ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer