ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

สูญเสียเวลานอนกันไปเท่าไหร่แล้วกับคำว่าซีรีส์
สูญเสียเวลานอนกันไปเท่าไหร่แล้วกับคำว่าซีรีส์

สูญเสียเวลานอนกันไปเท่าไหร่แล้วกับคำว่าซีรีส์


เป็นแบบนี้ทุกทีซิน่า !!! ว่าจะพอ ว่าจะหยุด ว่าจะนอน สุดท้ายก็ลากยาวจนหลับคาจอทุกที เชื่อว่าหลายคนคงต้องเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้แน่นอน เพราะว่าดูซีรีส์สุดมันส์จนไม่สามารถหยุดได้ จนต้องสูญเสียเวลานอนกันไปเท่าไหร่แล้ว กับคำว่า ซีรีส์ และผมเชื่อว่า ซีรีส์เหล่านี้ที่ผมกำลังจะนำเสนอ จะต้องเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่เคยทำให้ขอบตาของคุณเป็นหมีแพนด้ามาแล้วอย่างแน่นอน

 

 

Dexter

 

 

 

 

จะให้นอนได้ยังไงเมื่อซีรีส์มันสนุกซะขนาดนี้ มีอย่างที่ไหน พระเอกดันเป็นฆาตกรโรคจิต แค่พลอตก็โคตรแปลกแล้ว ซ้ำยังย้อนแยงในบทอีกต่างหาก เพราะว่าพระเอกดันเป็นเจ้าหน้าในหน่วยสืบสวนของกรมตำรวจไมอามี่อีกด้วย นอกจากนี้ยังยาวถึง 8 ซีซั่น โดยทุกซีซั่นมีจำนวนถึง 13 ตอน กว่าจะดูเรื่องนี้จบคงต้องลางานกันเป็นเดือน ว่าแล้วเชียว ว่าจะไม่ดู แต่มันหยุดได้จริงๆ เพราะแต่ละซีซั่นนอกจากจะลุ้นระทึกไปกับการฆาตกรมที่ต้องปกปิดร่องลอยให้มิดชิด ยังมีตัวร้ายที่ยากจะต่อกรอีกมากมายให้เราได้หัวใจวายเล่น พอจะง่วงก็มีฉาก 18 + มาให้ตาสว่าง บอกได้คำเดียว Dexter เป็นซีรีส์ที่โคตรจัดจ้าน

 

 

รับชม Dexter ครบทุกซีซั่น   

 

 

Sherlock

 

 

 

 

 ขนาดสมัยที่ยังเป็นแค่เพียงวรรณกรรมก็ทำให้คนทั้งโลกนั่งอ่านกันจนหลังแข็ง ตาแฉะ แล้วพอมาเป็นซีรีส์ก็ยิ่งทำให้เสพง่ายขึ้นจนรู้ตัวอีกทีก็พระอาทิตย์ขึ้นซะแล้ว จะต้องให้สาธยายอะไรกันอีก ใครไม่รู้จัก Sherlock Homes คงจะไม่มีอีกแล้ว เขาคือชายที่มีความอัจฉริยะในหลายด้านโดยเฉพาะการอนุมาน เพื่อไขคดีต่างๆ ที่ไม่มีใครสามารถไขได้ สนุกสนาน ยอดเยี่ยม และเหนือชั้น กับการวิเคราะห์แบบเหนือคนทั่วไป ถึงแม้ว่าจำนวนตอนจะมีเพียงน้อยนิดเมื่อเทียบกับ Dexter แต่รับรองว่าคุณจะไม่สามารถหยุดดูได้เลย

 

รับชม Sherlock ซีซั่น 1-2

 

 

Homeland

 

 

 

 

ดินแดนแห่งวินาศกรรม เรื่องราวของการก่อการร้ายที่เป็นภัยคุกคามอเมริกา ถูกหยิบยกมาทำเป็นซีรีส์ Homeland สามารถเสียดสีได้อย่างสง่างาม จนได้รับรางวัลจำนวนนับไม่ถ้วน และถูกสร้างภาคต่อแบบไม่หยุดยั้ง จนล่าสุดได้มีประกาศออกมาแล้วว่าจะมีการสร้างไปถึงซีซั่นที่ 8 อย่างแน่นอน นี่คือซีรีส์ที่กดดันอย่างมหาศาล ใครคือมิตรหรือศัตรูเราไม่มีทางรู้ เข้มข้นทุกรายละเอียด พร้อมฉาก 18 + ที่สอดแทรกเข้ามาเรื่อยๆ ให้เราเลือดลมเดินจนหายง่วง ถ้าคุณชอบซีรีส์ที่กดดันด้วยประเด็นแบบนี้ ผมแนะนำ Tyrant อีกเรื่องหนึ่ง ไปลองชมแล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

 

รับชม Homeland

 

 

Prison Break

 

 

 

 

โอ้ละพ่อ !!! โอ้ละแม่ !!! แหกคุกไม่เลิกรา ผ่านมาหลายปีก็ยังมีคนวนกลับมาดูแล้วดูอีก จะสนุกอะไรเบอร์นั้น ซีรีส์แหกคุกอันดับ 1 ของโลก น้องชายอัจฉริยะวิศวกรโครงสร้างที่วางแผนให้ถูกจับเพื่อเข้าไปช่วยพี่ชายแหกคุก Prison Break คือซีรีส์ที่ทุกคนยอมรับว่าหยุดดูไม่ได้จริงๆ เพราะว่าการทิ้งปม และเรื่องราวของอุปสรรคที่เกิดขึ้นใหม่ตลอดเวลา มีความลื่นไหล ต่อเนื่อง และ และ และผมก็ไม่รู้ว่าจะพูดอะไรแล้ว เอาง่ายๆ เลยแล้วกัน Prison break โคตรมันส์ ถ้าจะเปิดดูก็ควรโทรลางานวันพรุ่งนี้เอาไว้ได้เลย

 

 

รับชม Prison Break ครบทุกซีซั่น

 

 

ค่อยๆ ดูกันนะครับ ผมเป็นห่วง ใครลากดูทีเดียว 4 เรื่อง รับรองได้นอนโรงพยาบาลแน่นอน ฮ่าๆ ผมเตือนแล้วนะ แต่ถ้าอยากลองของ ก็ลองกดดูได้เลย DOONEE.com

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer