ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

ปีหน้า มาแน่ 3 ซีรีส์ 2017 จะกลับมาทวงบัลลังก์แชมป์
ปีหน้า มาแน่ 3 ซีรีส์ 2017 จะกลับมาทวงบัลลังก์แชมป์

ปีหน้า มาแน่ 3 ซีรีส์ 2017 จะกลับมาทวงบัลลังก์แชมป์


ปีหน้ามาแน่ สำหรับเหล่าแฟนซีรีส์ ที่เฝ้ารอการกลับมาของซีรีส์อันเหนือชั้น วันนี้เราจะมาคอนเฟิร์มให้ได้คลายกังวล กับซีรีส์ทั้ง 3 เรื่อง ที่มีผู้คนรอคอยอยู่ทั่วโลก ในปีหน้า 2017 ซีรีส์ทั้ง 3เรื่องนี้จะมีภาคต่อมาให้เราได้หายคิดถึงอย่างแน่นอน

 

 

Prison Break 5

 

 

 

 

ซีรีส์แหกคุกระดับโลกที่สรรพคุณไม่ต้องพูดถึงกันให้มากความ กับเรื่องราวของสองพี่น้อง ที่ต่างต้องช่วยกันแหกคุก สุดยอดซีรีส์เหนือชั้น เกินความคาดเดา และเต็มไปด้วยนักแสดงระดับพระกาฬ พวกเขากำลังจะกลับมาอีกครั้งในปี 2017 หลังจากหายไปนานกว่า 7 ปี หลังจากมีการประกาศสร้างภาคต่อ ก็สร้างแรงสั่นสะเทือนไปทั่วโลก มีผู้คนติดตามจำนวนมาก ทั้งภาพเบื้องหลัง ตัวอย่าง และเรื่องราวที่คาดว่าจะเกิดขึ้น แต่ที่สุดแล้วก็ยังหาข้อสรุปไม่ได้สักที ว่ากำหนดฉายที่แน่นอน คือวันที่เท่าไหร่ แต่สิ่งหนึ่งที่รับประกันได้ คือ พวกเขาจะกลับมาแหกคุกกันอีกครั้ง ปี 2017 อย่างแน่นอน และจากรายงานล่าสุด คาดว่าจะเริ่มฉายในเดือน เมษายน ทนกันอีกนิด ความมันส์กำลังเดินทาง 

 

รับชม Prison Break 1-4

 

 Homeland 6

 

 

 

 

เรื่องราวการเมืองอันเข้มข้น ที่ดำเนินเรื่องผ่านสายลับสาว นามว่า แคร์รี่ ยังคงสร้างความสั่นสะเทือนวงการได้ตลอด กับความตื่นเต้น กดดัน และที่สุดแห่งการคาดเดา จนมีผู้ชมเฝ้ารอคอยภาคต่ออย่างล้นหลาม และเมื่อมีข่าวว่าซีซั่น 5 ที่เพิ่งจบลงไปจะเป็นซีซั่นสุดท้าย ก็ทำให้เกิดกระแสช็อคโลก จนทาง Showtime ต้องรีบออกมายืนยันว่า มีภาค 6 อย่างแน่นอน โดยความมันส์ครั้งนี้จะกลับมาวันที่ 15 มกราคม 2017 และนอกจากนี้ยังประกาศต่อไปอีกว่า จะมีภาค 7 และภาค 8 ชัวร์ คอนเฟิร์ม

 

 

รับชม  Homeland 1-5

 

Sherlock 4

 

 

 

 

ซีรีส์อังกฤษที่สุดแห่งตำนานนักสืบขวัญใจมหาชนทั่วโลก ที่ 2 ปีจะออกสัก 1ซีซั่น และมีจำนวนตอนที่น้อยมากจนแทบจะขาดใจตาย แถมหลังจากจบซีซั่นที่ 3 ซึ่งมีตอนออกมาเพียงแค่ 3 ตอน ก็ยังทิ้งช่วงห่างกว่าเดิมจนผ่านไปแล้ว 3 ปี ทำให้หลายคนคิดว่าเมื่อไหร่จะได้ดูซีรีส์อันเหนือชั้นเรื่องนี้สักที และในที่สุดข่าวดีของวงการซีรีส์ก็ได้มากถึง เมื่อมีการออกใบปิด ภาค 4 อย่างเป็นทางการแล้ว แม้ว่าจะยังไม่มีกำหนดฉายที่แน่นอน แต่ว่า ปีหน้า 2017 เราจะได้ต้อนรับการกลับมาของนักสืบที่เก่งที่สุดในโลกอีกครั้ง

 

 

รับชม Sherlock 1-2

 

 

ร่วมกันเติมความทรงจำที่ลืมเลือนอีกครั้ง ก่อนจะไปพบกับภาคใหม่ในปี 2017 ที่ DOONEE.com

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer