ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

เหล่าดาราดังตบเท้าเล่นซีรีส์
เหล่าดาราดังตบเท้าเล่นซีรีส์

เหล่าดาราดังตบเท้าเล่นซีรีส์


สำหรับการสร้างซีรีส์สักเรื่องหนึ่ง ต้องประกอบด้วยส่วนผสมที่ลงตัวเพื่อให้ได้อรรถรสที่ เหมาะเจาะ และสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ ซึ่งสามารถเรียกร้องกระแสจากผู้ชมได้มากที่สุด นั่นคือการวางตัวนักแสดง ยิ่งนักแสดงมีความโด่งดังมากเท่าไหร่ ซีรีส์ก็ยิ่งก็มีความน่าสนใจมากเท่านั้น วันนี้เราจะมาดู 4 ซีรีส์ที่มีนักแสดงระดับฮอลลีวูด ให้เกียรติเข้ามาเป็นนักแสดงนำ

 

 

Sherlock เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์ - มาร์ติ ฟรีแมน

 

 

 

 

 

สองนักแสดงแห่งยุคสมัย หนุ่มหล่อสไตล์ผู้ดี ที่เกิดมาเพื่อเป็นนักแสดง เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์ เขาคือชายที่เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม และเป็นที่จับตาอย่างมากต่องานแสดงทุกชิ้น ได้เข้ามาจับคู่กับ มาร์ติ ฟรีแมน ชายผู้ที่โด่งดังจากภาพยนตร์ระดับโลกอย่าง Hobbit เขาสองคน คือแม่เหล็กที่ทรงพลัง ดึงดูดผู้ชมให้มาสนใจ Sherlock ซีรีส์ที่สร้างวรรณกรรมอันลือลั่น กับการไขปริศนาของ 2 คู่หูที่มีความอัจฉริยะในการอนุมาน และสืบสวนที่เต็มไปด้วยชั้นเชิง

 

 

รับชม Sherlock 

 

 

Penny Dreadful จอร์จ ฮาร์ทเน็ต – เอวา กรีน

 

 

 

 

จอร์จ ฮาร์ทเน็ต นักแสดงชายที่โด่งดังอย่างมากจากภาพยนตร์เรื่อง Black Hawk Down และผลงานอีกหลายๆ เรื่อง ถึงแม้ว่าในช่วงหลังที่ผ่านมา ชื่อของเขาจะเงียบหายไป แต่ก็ยังคงเรียกความสนใจได้เป็นอย่างดี ประกอบกับนักแสดงสาวตัวแม่ เอวา กรีน ราชินีที่มีคอปเซป โชว์ เอ็กซ์ เซ็กซ์ระเบิดในทุกเรื่องที่เธอได้มีส่วนร่วม สร้างความจดจำจนลืมไม่ลอง กับทรวดทรง และความพลิ้วบางของการแสดง เมื่อ 2 คนนี้ได้มาพบกันใน Penny Dreadful ซีรีส์ลึกลับ แนวภูติ ผี ปีศาจ ความดำมืดอันไม่น่าค้นหาจึงได้ถูกลบลู่อีกครั้ง นี่คือซีรีส์ ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของตำนานแห่งที่สุด ที่จะนำมารวมกันได้ ทั้ง แวมไพร์ ปีศาจบรรพกาล แดร็กคิวล่า โรงละครสวีนี่ย์ ทอดด์ และอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้ Penny Dreadful กลายเป็นซีรีส์ที่น่าหาคำตอบอย่างยิ่ง

 

 

รับชม Penny Dreadful 

 

 

A Young Doctor's Notebook แดเนียล แรคคริฟฟ์

 

 

 

 

พ่อมดน้อยของเราก็มา ใครที่ไม่รู้จัก แดเนียล แรคคริฟฟ์ เราคงต้องถามคุณว่าไปอยู่ยุคไหนมา เขาคือนักแสดงที่โด่งดังอย่างมากจาก harry potter เชื่อว่าคนทั้งโลกต้องรู้จักเขาเป็นอย่างดี และในที่สุดวงการซีรีส์ก็ได้มีโอกาสให้เขามารับบทบาทนักแสดงนำในเรื่อง A Young Doctor's Notebook ซึ่งเล่าถึงเรื่องราวของหมอคนหนึ่ง ในรัสเซียสมัยช่วงสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ซึ่งมีความซับซ้อนในตัวละครอย่างมาก เป็นการเล่าแบบสองเวลา ทั้งในอดีต และปัจจุบันให้เนื้อเรื่องดำเนินไปควบคู่กัน ซึ่งเป็นการพิสูจน์ฝีมือการแสดงของ แดเนียล แรคคริฟฟ์ อีกครั้งหนึ่ง ว่าเขาคือนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการฮอลลีวูดหรือไม่

 

รับชม A Young Doctor's Notebook

 

Extant  ฮัลลี่ เบอร์รี่

 

 

 

 

สาวผิวสี ฮัลลี่ เบอร์รี่ ที่มีผลงานมากมายจนจำไม่หมด และที่โดดเด่นอย่างมากคือการรับบทเป็น storm ในภาพยนตร์เรื่อง x men เกือบจะทุกภาค นอกจากนี้ยังมีผลงานอันเป็นที่ประจักษ์ในฝีมือการแสดงนับไม่ถ้วน และคราวนี้เธอให้เกียรติมาร่วมแสดงในซีรีส์ที่มีโปรดิวเซอร์มือเทพ อย่าง สตีเวน สปีลเบิร์ก ใน  Extant ที่เป็นเรื่องราวชวนลึกลับ พิศวง เนื่องจากเธอต้องไปปฏิบัติภารกิจนอกโลกนานถึง 13 เดือน แต่เมื่อกลับมายังโลก เธอกลับตั้งครรภ์อย่างปริศนา สิ่งมีชีวิตใดกันที่อยู่ในท้องของเธอ น่าค้นหาคำตอบ พร้อมกับเรื่องราวของความรัก มิตรภาพ ครอบครัว และการเสียสละที่ซาบซึ้งใจ

 

รับชม Extant

 

สุดยอดนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการฮอลลีวูด ได้เข้ามามีส่วนร่วมในซีรีส์ชั้นเยี่ยม และคุณไม่ควรพลาด ติดตามซีรีส์เหล่านี้ได้ที่ DOONEE.com

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Penny Dreadful เรื่องเล่าเขย่าขวัญ ปี 3

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer