ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

เบลลิก จะเกลียด หรือ รัก ชักไม่แน่ใจ
เบลลิก จะเกลียด หรือ รัก ชักไม่แน่ใจ

เบลลิก จะเกลียด หรือ รัก ชักไม่แน่ใจ


Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ซีรีส์ที่ได้นำพาทุกท่านตื่นเต้นไปกับการแหกคุกของสองพี่น้อง ไมเคิล สกอฟิลด์ และ ลินคอล์น เบอร์โรวส์ กับเหล่าผองเพื่อน ที่ทำให้คุณต้องนั่งติดจอทีวี อดหลับอดนอนจนขอบตาเป็นหมีแพนด้า เราประทับใจ และลุ้นระทึกไปกับทุกวินาทีของการแก้ไขอุปสรรคด้วยความชาญฉลาด ด้วยความร่วมมือร่วมใจกันของมิตรแท้ที่หาได้ยาก และ แบรด เบลลิก  คืออีกหนึ่งตัวละครที่ตราตรึงในความทรงจำ ทั้งในด้านดี และด้านที่น่าหมั่นไส้เป็นที่สุด บทความนี้ผมจึงใคร่ขอเสนอ เรื่องราวของผู้คุม แบรด เบลลิก ที่จะทำให้คุณได้รู้จักเขามากขึ้น

 

 

 

 

เวด วิลเลียมส์ คือนักแสดงมากฝีมือสัญชาติอเมริกัน เขาคือผู้ที่ได้รับบทเป็น ผู้คุม แบรด เบลลิก หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้จักเขามาก่อน แต่ไม่น่าเชื่อว่าเขาคือนักแสดงที่เคยฝากผลงานเอาไว้มากมาย เช่น The Dark Knight Rises , Draft Day และ Gangster Squad ซึ่งๆ หลักแล้วเขาไม่ได้รับบทบาทที่โดดเด่นมากมายนัก จนได้มาแจ้งเกิดกับซีรีส์ Prison Break ที่ทำให้คนทั้งโลกจดจำเขาได้ขึ้นใจ

 

 

แบรด เบลลิก คือตัวละครหลักของเรื่องเขาปรากฏตัวในทั้ง 4 ซีซั่น และเชื่อว่าหลายคนคงอยากให้เขาปรากฏตัวในซีซั่น 5 แต่คงจะยาก เพราะอย่างที่เรารู้กันว่าบทบาทของตัวละครที่ชื่อว่า แบรด เบลลิก ได้ปิดฉากสมบูรณ์ไปแล้วในซีซั่นที่ 4

 

 

 

 

เบลลิก คือผู้คุมที่น่ารังเกียจมากที่สุด เขาเป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ในพันธะสถาน Fox River เขาคือคนที่คอยขัดขวางการหลบหนีออกจากคุกของ ไมเคิล สกอฟิลด์ ด้วยทุกวิถีทางที่เขาสามารถทำได้ ทั้งแบบใสสะอาด และแบบสกปรก และยังคงตามจองล้างจองผลาญ ไมเคิล สกอฟิลด์ มาในทุกซีซั่น จนมาถึงซีซั่นที่ 4 ที่มีการหักมุมครั้งยิ่งใหญ่ทำให้หลายคนหลงรักตัวละครตัวนี้ จนยอมให้อภัยความเลวร้ายทั้งหมดที่เขาเคยสร้างมา

 

 

เวด วิลเลียมส์ ผู้ที่มารับบท แบรด เบลลิก เคยให้สัมภาษณ์ว่า เมื่อเขาได้อ่านบทของตัวละครตัวนี้ เขารู้สึกเกลียดมันมาก นี่คือตัวละครที่เลวร้ายที่สุด และเขาก็ไม่ยากรับ เพราะเขามีลูกสาววัย 4 ขวบแต่ในที่สุดผู้จัดการก็ได้พาเขามาออดิชั่นจนได้ และได้รับบทนี้ไป ไม่น่าเชื่อว่าบทที่เขาเกลียดมากที่สุด จะให้เขากลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

 

 

 

 

นอกจากความน่ารังเกียจของเขา เขายังคงเป็นอีกตัวละครหนึ่งที่มีความน่าสงสารอย่างมาก เริ่มตั้งแต่นิสัยที่เป็นคนอ่อนแอ จนทำให้ไม่ประสบความสำเร็จกับชีวิต สอบตำรวจกี่ครั้งก็ไม่เคยผ่าน ต้องมาเป็นผู้คุม และพยายามสร้างบุคลิกให้โหดเพื่อให้นักโทษเกรงกลัวทั้งที่จริงๆ ไม่ใช่นิสัยของเขา ด้วยความบีบคั้นที่ต้องอาศัยอยู่กับแม่ และไม่ประสบความสำเร็จในชีวิต เขาจึงเริ่มกอบโกยจากนักโทษจนกลายเป็นคนเห็นแก่ตัว นี่คือตัวอย่างของชายผู้ล้มเหลว และตกเป็นเหยื่อของสังคมที่นิยมบริโภควัตถุโดยแท้ (พูดแล้วเศร้า)

 

 

หลายคนยังคงประทับใจกับตัวละครที่ชื่อว่า แบรด เบลลิก และหลายคนยังคงเกลียดเขาจนแทบไม่อยากจะได้ยินชื่อ แต่ไม่ว่ายังไงเราก็คงต้องยอมรับว่า แบรด เบลลิก คือตัวละครที่สร้างสีสันให้ Prison Break กลายเป็นซีรีส์ที่ครบทุกรสชาติ และทำให้คนทั่วโลกติดกันงอมแงมจนไม่ยอมหลับไม่ยอมนอน

 

 

 

 

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความตื่นเต้น  ที่คุณลืมเลือนกันไป ได้ที่ DOONEE.com กับเรื่องราวของการแหกคุกอันเร้าใจ และมิตรภาพที่หาได้ยากจากชายที่ชื่อว่า แบรด เบลลิก ใน Prison break แผนลับแหกคุกนรก 1 - 4

 

 

รับชม Prison Break

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer