ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

ศึกเดือด ชายใด คุณสมบัติ Full Option สำหรับสาวๆ มากที่สุด
ศึกเดือด ชายใด คุณสมบัติ Full Option สำหรับสาวๆ มากที่สุด

ศึกเดือด ชายใด คุณสมบัติ Full Option สำหรับสาวๆ มากที่สุด


ผมเคยลองนึกเล่นๆ ว่าหากตัวละครเอกจากในซีรีส์ที่สาวๆ แอบรัก แอบชอบ ได้มีชีวิตอยู่บนโลกของเราจริงๆ พวกเขาจะเป็นเช่นไร และตัวละครเหล่านี้จะน่า Love ขนาดไหน แค่คิดก็สนุกแล้ว ผมเลยเขียนบทความนี้ขึ้นเพื่อให้คะแนน ตัวละครทั้ง 3 คน ว่าคนไหนมีคุณสมบัติ full option สำหรับสาวๆ มากที่สุด (ปล. ทั้งหมดนี้เป็นการให้คะแนนจากความเห็น และความชอบส่วนตัว)

 

 

เด็กซ์เตอร์ มอร์แกน

 

 

 

 

รูปร่างหน้าตา     : ไม่ค่อยมีจุดเด่นที่ดึงดูดเท่าไหร่นัก เรียบง่าย เหมือนคนทั่วไปที่เราพบเจอได้ในทุกวัน ให้คะแนนที่ 6.7

นิสัย                 :  วางตัวดี แสดงออกต่อสังคมและเพื่อนร่วมงานได้ยอดเยี่ยม แต่แท้ที่จริงเคร่งขรึม ไม่ค่อยมีอารมณ์ขัน ชอบอยู่กับความ   คิดของตัวเอง มีความผิดปกติทางสภาวะจิตทำให้ชอบการฆ่าคน และแทบจะไม่มีความรู้สึกกับอะไรทั้งสิ้น ให้คะแนนที่ – 10.0

หน้าที่การงาน    : นักวิเคราะห์การกระจายตัวของเลือดในกรมตำรวจไมอามี่ ให้คะแนนที่ 7.0

ความสามารถ    : เก่งทางด้านเคมี ชีวะ การใช้มีด การวางแผน มีทักษะการต่อสู้ในระดับที่ดี ให้คะแนนที่ 9.8

ฐานะ                : รายได้จากตำแหน่งนักวิเคราะห์การกระจายตัวไม่ได้มากมายจนร่ำรวย แต่ก็เลี้ยงตัวเองและครอบครัวได้อย่างสบาย ให้คะแนนที่ 8.2

 

คะแนนรวม 21.7 เต็ม 50 เด็กซ์เตอร์ มอร์แกน มีเสน่ห์ที่ความสามารถ และหน้าที่การงานแม้ว่าหน้าตาของเขาจะดูธรรมดาแต่สาวๆ ส่วนใหญ่ก็แอบปลื้ม ข้อเสียที่สาวๆ ส่วนใหญ่รับไม่ได้ และไม่คิดจะเป็นแฟนกับเขามากที่สุดคือ นิสัย แต่ถ้าสาวๆ คนไหนอยากเป็นแฟนกับ เด็กซ์เตอร์ มอร์แกน ผมคิดว่าชีวิตของคุณคงมีอะไรที่เกินความคาดหมายเกิดขึ้นตลอดเวลา

 

 

เชอร์ล็อค โฮล์มส์

 

 

 

 

 

รูปร่างหน้าตา    : หล่อเหลา ลึกลับ ทรงภูมิสไตล์ผู้ดีอังกฤษจนคล้ายจะดูหยิ่ง ผมดำหยักโสกมันวาว ให้คะแนนที่ 9.7

นิสัย                 : พูดเร็ว ชอบปริศนาทุกประเภท ชอบเอาชนะ เข้าใจยากจนบางครั้งไม่เข้าใจตัวเองด้วยซ้ำ โลกส่วนตัวสูงมาก แต่ก็ชอบ     ปล่อยมุกตลกบ่อยครั้ง ให้คะแนนที่ 5.0

หน้าที่การงาน    : นักสืบเอกชน คอยช่วยไขปริศนาให้กรมตำรวจสก็อตแลนด์ยาร์ด แต่ส่วนมากจะทำเฉพาะคดีที่ตัวเองสนใจเท่านั้น ให้     คะแนนที่ 6.0

ความสามารถ    : เก่งการต่อสู้ประเภท ดาบ และมือเปล่า มีความรู้ด้าน อาชญวิทยา เคมี กายวิภาค ธรณีวิทยา กฎหมาย และเล่นไวโอลีน- ได้ระดับมืออาชีพ ให้คะแนนที่ 10.0

ฐานะ                : แม้ว่าเขาจะต้องหาเพื่อนร่วมห้องเพื่อนหารค่าเช่า แต่เขามีรายได้จากการไขคดีให้กับคนรวยในหลายๆ คดี จึงทำให้แท้ที่ จริง โฮล์มส์ ไม่มีปัญหาเรื่องเงิน ที่จริงเขามีเงินเหลือใช้ด้วยซ้ำ ให้คะแนนที่ 7.0

 

 

คะแนนรวม 37.7 เต็ม 50 ด้วยความสามารถของเขา โฮล์มส์ คือชายที่น่าหลงใหลจนไม่สาวๆ คนไหนก็ปฏิเสธได้ยาก แต่ว่าหากจะให้เป็นแฟน คงต้องคิดหลายรอบ เพราะ โฮล์มส์ คือคนที่เข้าใจได้ยาก ทำงานเฉพาะเวลาที่อยากทำ และใช้เงินตามอารมณ์ ภาษาสมัยนี้เขาเรียกว่า อินดี้ตัวพ่อ

 

 

ไมเคิล สกอฟิลด์

 

 

 

รูปร่างหน้าตา    : ใบหน้าหวาน หุ่นนักกีฬา รอยยิ้มกระชากใจ น่ารักเว่อร์ ให้คะแนนที่ 9.5

นิสัย                 :  อบอุ่น ซื่อตรง จริงใจ ยุติธรรม ถือว่านิสัยเพอร์เฟคอย่างมาก แต่ขอตัดคะแนนในเรื่องของความอ่อนไหวจนบ้างครั้งกลาย เป็นอ่อนแอ ให้คะแนนที่ 8.9

หน้าที่การงาน    : จบเกียรตินิยมอันดับ 2 จากมหาวิทยาลัยโรโยลา เขาทำงานเป็นวิศวกรโครงสร้าง ให้คะแนนที่ 9.0

ความสามารถ    : มีความซับซ้อนของสมองในระดับอัจฉริยะ เช่นเมื่อมองที่พัดลม สมองของเขาก็จะคิดวิเคราะห์เกี่ยวกับโครงสร้างและ     ระบบการทำงานทั้งหมดของมัน มีความรู้เรื่องช่างที่ยอดเยี่ยม ให้คะแนนที่ 9.5

ฐานะ                : ยากจนเพราะแม่เสียตั้งแต่ยังเด็ก และมีพี่ชายที่ต้องดูแล แต่อาชีพของเขามีรายได้งดงามทำให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่าง   สุขสบาย 9.0

 

คะแนนรวม 43.2 เต็ม 50 โดยรวมจุดเด่นของ ไมเคิล สกอฟิลด์ ที่ทำให้สาวๆ หลงใหลดูเหมือนจะเพียบพร้อมไปทุกด้าน ใครที่ได้เป็นแฟนคงน่าจะมีความสุขมากแน่นอน

 

  ติดตามเสน่ห์ของตัวละครเอกจากซีรีส์ทั้ง 3 เรื่องได้ที่ DOONEE.com แล้วลองตัดสินกันเองว่า คุณจะให้คะแนนเท่าไหร่ แต่รับรองได้เลยว่าคุณต้องหลงรักพวกเขาทุกคนอย่างแน่นอน

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer