ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

Fight Club เดอะซีรีส์ สังเวียนเลือด แพ้คือตาย
Fight Club เดอะซีรีส์ สังเวียนเลือด แพ้คือตาย

Fight Club เดอะซีรีส์ สังเวียนเลือด แพ้คือตาย


จากภาพยนตร์ในตำนานเรื่อง Fight Club ที่เป็นเรื่องราวของกลุ่มใต้ดินสำหรับคนทุกเพศทุกวัย เพื่อให้มาระบายสิ่งที่อัดอั้นในชีวิตกันด้วยกำลัง ได้กลายมาสู่เรื่องราวของความจริง เมื่อประเทศไทยได้มีกลุ่มที่จัดตั้ง Fight Club Thailand ขึ้นมา โดยให้คนทั่วไป ได้มาประลองกำลังในสไตล์ของหมัดมวย กันแบบ ดิบ ดุ เจ็บจริง จนมีกระแสไปทั่วประเทศ และในวันนี้ด้วยกระแสที่รุนแรง DOONEE จึงขอนำเสนอเรื่องราวของซีรีส์ที่มีการดวลหมัด แบบ ดุ ดิบ หมายเอาชีวิต มาให้รับชมกัน

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก

 

 

Spartacus

 

 

 

 

เรื่องราวของนักรบผู้เก่งกล้า และมีเกียรติ ได้ถูกข่มเหง และจับกุมตัวมาขายเป็นทาส ในบ้าน บาเทียทัส บ้านที่ฝึกฝนเหล่าทาสให้กลายมาเป็นนักรบ แกลดิเอเตอร์ เพื่อลงสนามประลอง ที่ไร้ซึ่งกติกา มีเพียงผู้แข็งแกร่งกว่าเท่านั้นจะสามารถเอาชีวิตรอดและเป็นผู้ชนะได้ ด้วยปลายหอก และคมดาบ สนามแห่งนี้คือสังเวียนของนักสู้ที่ต้องการอิสรภาพ และมีชีวิตแบบวันต่อวัน

 

 

 

 

กดดัน บีบคั้น เลือดสาดบนผืนทราย หากพ่ายแพ้จุดจบมีเพียงความตาย บางครั้งเป็นการต่อสู้ 1 ต่อ 1 บางครั้งอาจต้องสู้ 1 ต่อ 5 ไม่มีการใส่ใจว่าจะยุติธรรมหรือไม่ เพราะคนดูต้องการเห็นเพียงแค่เลือด กับความตายอันสะใจ แล้วใครจะเป็นผู้อยู่รอด

 

 

ชายหนุ่มนามว่า สปาต้าคัส ได้กลายเป็นแกลดิเอเอตร์จากการถูกกดขี่ เขาจึงต้องลุกขึ้นสู้ทุกศัตรูที่ดาหน้าเข้ามา ทุกสังเวียนที่ไร้ความยุติธรรม เพื่อหวังว่าสักวันจะเป็นไท และได้รับรับอิสรภาพอีกครั้ง เรื่องราวของ Fight club ในสมัยโรมันที่กลายเป็นตำนาน และนำไปสู่การล้มล้างจักรวรรดิที่นำมาสู่อิสรภาพของเหล่าทาส เรื่องราวทั้งหมดได้ถูกจารึกในประศาสตร์ของโลก และถูกถ่ายทอดออกมาเป็นซีรีส์ที่คนกล่าวขาน และโจษจันกันมากที่สุด ว่า Spartacus คือซีรีส์แห่งแรงบันดาลของอิสรภาพอย่างแท้จริง

 

 

 

 

รับชม Spartacus

 

 

Prison Break

 

 

 

 

แผนลับแหกคุกนรก สุดยอดซีรีส์แหกคุกที่สร้างปรากฏอันลือลั่นไปทั่วโลก กับเรื่องราวของ ไมเคิล สกอฟิลด์ ที่พยามยามช่วยพี่แหกคุก โดยต้องยอมทำผิดเพื่อให้เข้าคุกไปอยู่ที่เดียวกับพี่ชาย และสักพิมพ์เขียวเอาไว้บนร่างกายเพื่อใช้ในการหลบหนี ไมเคิล สกอฟิลด์ คือนักวิศวกรโครงสร้างละดับอัจฉริยะ เขามีการวางแผนมาอย่างเหนือชั้น เพื่อเตรียมรับทุกสถานการณ์ แม้จะมีอุปสรรคที่ไม่คาดคิดมากมาย เขาก็ยังสามารถก้าวข้ามไปได้ แต่ว่าใน ซีซั่น ที่ 3 ดูเหมือนว่า แค่ความฉลาดอาจจะไม่พอเสียแล้ว

 

 

Sona คุกใน ปานามา สถานที่กักขังของเหล่าอาชญากรทุกรูปแบบ ทั้งหัวหน้าแก๊งค์ค้ายา ฆาตกร ไปจนถึงหัวขโมย ในคุกที่เต็มไปด้วยความเถื่อน และไร้ผู้คุม ผู้แข็งแกร่งเท่านั้นถึงจะสามารถอยู่รอดได้ หากว่ามีการผิดใจกัน คู่กรณีทั้ง 2 จะต้องมาขึ้นสังเวียนเช่นเดียวกับ Fight club เพื่อต่อสู้กันจนตายไปข้างหนึ่ง แล้วชายหนุ่มที่ไม่เคยต่อสู้มาก่อนอย่าง ไมเคิล สกอฟิลด์ จะสามารถรอดจากคุกแห่งนี้ไปได้หรือไม่

 

 

Prison Break คุกนรก sona ที่ตัดสินทุกอย่างด้วยกำลัง โหดร้าย เถื่อน ดิบ สู้กันจนตาย สังเวียนของผู้ชนะเท่านั้นที่จะมีชีวิตอยู่ในวันต่อไป

 

 

 

 

รับชม Prison Break

 

 

ร่วมกันติดตามความ ดิบ เถื่อน และการละเลงเลือดของ Fight Club ในเวอร์ชั่นซีรีส์ได้ที่ DOONEE.com

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก

 


 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer