ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

มาโฮน อัจฉริยะ ฆาตกร และพ่อผู้น่าศรัทธา
มาโฮน อัจฉริยะ ฆาตกร และพ่อผู้น่าศรัทธา

มาโฮน อัจฉริยะ ฆาตกร และพ่อผู้น่าศรัทธา

 


Prison Break คือซีรีส์แหกคุกอันลือลั่น น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก ด้วยเทคนิคการแหกคุกที่เหนือชั้นของ ไมเคิล สกอฟิลด์ กับผองเพื่อน ทำให้เกิดความตื่นเต้น และคาดไม่ถึงอยู่ตลอดเวลา จนต้องนั่งลุ้นกันตัวโก่ง นี่คือซีรีส์ที่สุด แห่งที่สุด จนกลายเป็นตำนานที่นักดูซีรีส์ทุกคนต้องลิ้มลอง

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก

 

 

กว่าจะแหกคุกออกมาได้ก็ลุ้นกันจนหัวใจแทบวาย แต่เมื่อออกมาจากคุกได้แล้วดูเหมือนว่าการจะหนีให้รอดจากการถูกจับกุมจะยากยิ่งกว่า เพราะในซีซั่นที่ 2 ได้เปิดตัวละครใหม่ที่ฉลาดล้ำเกินกว่าจะคาดเดา เขาเป็นเจ้าหน้าที่พิเศษ ซึ่งมีความสามารถเฉพาะทางในการไล่ล่านักโทษแหกคุก เขาคืออัจฉริยะที่มีความสามารถอันล้นเหลือ ตามเกมส์ของ ไมเคิล สกอฟิลด์ ได้ทันอยู่ตลอดเวลา ทำให้เกิดการชิงไหวชิงพริบที่ก้าวล้ำขึ้นไปอีกขั้น และยกระดับของ Prison Break ให้เข้มข้นมากขึ้นกว่าเดิม เขาคนนั้นคือ อเล็กซานเดอร์ มาโฮน และวันนี้เราจะมาทำความรู้จัก กับตัวละครคนสำคัญที่ทุกคนกล่าวขวัญถึง

 

 

 

 

ผู้ที่ได้เข้ามารับบทบาทของ อเล็กซานเดอร์ มาโฮน เจ้าหน้าพิเศษที่ฉลาดเป็นกรด คือนักแสดงที่มีชื่อว่า วิลเลียม ฟิชต์เนอร์ เกิดวันที่ 27 พฤศจิกายน 1956 เขาเป็นนักแสดงสัญชาติอเมริกัน และมีความสามารถอย่างล้นเหลือจากผลงานที่เราได้เห็นเป็นจำนวนมาก ทั้งภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง Armageddon , และ Independence Day: Resurgence หรือแม้แต่ภาพยนตร์นอกกระแสที่ได้รับเสียงวิจารณ์อย่างท่วมท้น เรื่อง Crash ทำให้ วิลเลียม ฟิชต์เนอร์ กลายเป็นนักแสดงคุณภาพระดับแถวหน้าของวงการฮอลลีวูด

 

 

 

 

ในซีรีส์เรื่อง Prison Break เขาได้รับบทบาทเป็น อเล็กซานเดอร์ มาโฮน ชายผู้ที่พร้อมจะจับกุม และจองล้างจองผลาญ ไมเคิล สกอฟิลด์ อยู่ตลอดเวลา เขาคือตัวละครที่เราเกลียดอย่างมาก แต่ก็ยังทึ่งในความสามารถ ที่แสดงความเก่งจนกลายเป็นคู่ปรับตัวฉกาจของ ไมเคิล สกอฟิลด์ ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ แต่นอกจากความเก่งกาจของเขาแล้ว เรายังได้เห็นอีกมุมหนึ่งซึ่งไม่คิดว่าจะได้พบในตัวละครตัวนี้ เมื่อบทของซีรีส์ได้มีการหักมุม จนคนดูหัวทิ่มไปหลายต่อหลายรอบ

 

 

 

 

เราจะได้เห็น อเล็กซานเดอร์ มาโฮน ในมุมของชายผู้รักครอบครัวจนสามารถทำให้เราไหวหวั่น และหลั่งน้ำตาได้ กับบทบาทของสามีผู้รักภรรยาเหนือสิ่งอื่นใด แต่ไม่สามารถรักษาครอบครัวเอาไว้ได้ เขากลายเป็นพ่อม่าย ที่ต้องปล่อยให้ภรรยาเลี้ยงดูลูกชายตามลำพัง และนอกจากนี้ยังมีอันตรายมากมายที่ลุกลามมาถึงครอบครัวของเขา จนเขาต้องเปลี่ยนตัวเองเป็นปีศาจร้ายเพื่อคอยปกป้องครอบครัว ให้ปลอดภัย

 

 

 

 

คุณจะได้เห็นทั้งความน่ารังเกียจ ความน่าสงสาร ความเจ็บปวด และศักดิ์ศรี ของชายผู้หนึ่งจนคุณต้องยกนิ้วให้ อเล็กซานเดอร์ มาโฮน คือตัวละครที่ไม่สามารถขาดได้ในซีรีส์ Prison Break หลายคนชื่นชอบเขาอย่างมาก แต่ก็น่าเสียดายเพราะว่า ในซีซั่น 5 ที่คนทั้งโลกกำลังเฝ้ารอ เราจะไม่ได้เห็นเขาใน Prison Break เป็นที่แน่นอนแล้ว ทำให้แฟนๆ หลายคนอดที่จะเสียใจไม่ได้

 

 

 

 

แต่อย่างไรก็ดี อเล็กซานเดอร์ มาโฮน ยังคงเป็นวายร้าย และเพื่อนที่ดีในความทรงจำของเราตลอดมา และตลอดไป ยังไงก็ช่วยกันลุ้นด้วยนะครับ ว่าเราจะได้เห็นเขาอีกไหม หากว่ามีการสร้างซีซั่นที่ 6 ส่งแรงใจไปพร้อมๆ กัน และร่วมชมซีรีส์ Prison Break ทั้ง 4 ซีซั่นได้ที่ DOONEE.com  

 

 

 

รับชมคลิป Prison Break ซีซั่น 5 

 

 

Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 1

รับชมซีรีส์ Prison break ปี 1 - 4 

 

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก

 


 

เพิ่มเพื่อน

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer