ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

ผู้หญิงข้าใครอย่าเเตะ ภาค Prison Break
ผู้หญิงข้าใครอย่าเเตะ ภาค Prison Break

ผู้หญิงข้าใครอย่าเเตะ ภาค Prison Break


Prison Break ซีรีส์แหกคุก ชื่อกระฉ่อนโลกที่ทุกคนต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี กับเรื่องราวการแหกคุกของ  ลินคอล์น เบอร์โรวส์ , ไมเคิล สกอฟิลด์ และเหล่าผองเพื่อน ทั้ง เฟอร์นานโด ซุเคร , อเล็กซานเดอร์ มาโฮน และวายร้ายตัวฉกาจ ธีโอดอร์ "ที-แบ็ก" แบ็กเวลล์ ทั้งหมดร่วมกันสร้างเรื่องราวจนกลายเป็นตำนาน  รวมถึงเรื่องราวของความรักของพวกเขากับสตรีผู้ครอบครองทั้งหมดของหัวใจ เหล่านางทั้งหลายจะเป็นคู่ครองของใครกันบ้างไปอ่านกันได้เลย

 

 

รับชมซีรีส์ Prison Break ฟรี 3 วัน คลิก

 

 

 พาเมล่า “แพม“ มาโฮน

 

 

 

 

ภรรยาของเจ้าหน้าที่พิเศษ อเล็กซานเดอร์ มาโฮน หญิงสาวที่เขาพยายามจะเหนี่ยวรั้งเอาไว้ แต่กลับลงท้ายด้วยการแยกทางกัน เธอคือหนึ่งเดียวหัวใจของเขา และเมื่อเธอต้องถูกคุกคามจาก Company เขาต้องใช้ทักษะ และความสามารถทั้งหมดที่มีเพื่อตามล่านักฆ่า ก่อนที่มันจะทำให้เธอเป็นอันตราย

 

 

ซูซาน ฮอลแลนเดอร์

 

 

 

 

แม้ว่า ธีโอดอร์ "ที-แบ็ก" แบ็กเวลล์ จะเป็นฆาตกร ที่เลวทราม และมีจิตใจที่ดำมืด แต่ในหัวใจของเขาก็ยังมีแสงสว่างที่งดงามเล็กๆ ซ่อนอยู่ แสงนั้นคือความรักที่เขามอบให้ ซูซาน ฮอลแลนเดอร์ หญิงสาวที่ทำให้เขาได้รู้จักกับคำว่ารักแท้ และหยุดความเลวของเขาทั้งหมดเอาไว้ได้ แต่เขาจะทำเช่นไร เพราะดูเหมือนภัยที่คุกคามผู้หญิงที่เขารัก นั่นก็คือตัวของเขาเอง

 

 

 

มาเรียครูส เดลกาโด

 

 

 

 

สาวงาม ผิวสีแทน ตาคม และทรวดทรงกระชากใจ มาเรียครูส เดลกาโด หวานใจของ เฟอร์นานโด ซุเคร เขาสามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อเธอ และเธอคือเหตุผลเดียวที่เขาต้องแหกคุกออกมาให้เร็วที่สุด เพราะว่าเธอกำลังจะแต่งกับญาติสนิทของเขา แม้ความตายเขาก็ไม่เคยเกรงกลัว ขอเพียงมีเธอรออยู่อีกฝั่งของกำแพง แม้กำแพงหนา และผู้คุมแสนโหดก็ไม่สามารถหยุดการแหกคุกครั้งนี้ได้

 

 

ซาราห์ แทนเครดี้

 

 

 

 

สาวงามนาม ซาราห์ แทนเครดี้ คุณหมอในสถานกักกัน Fox River หญิงสาวที่โชคชะตาขีดเส้นมาให้พบกับ ไมเคิล สกอฟิลด์ ความรักที่เต็มไปด้วยอุปสรรค และอันตรายเกินกว่าคนทั่วไปจะรับไหว แต่เธอและเขาก็ไม่เคยปล่อยมือจากกัน ผู้เป็นที่ 1 ในหัวใจของนักโทษชายที่ร่างกายเต็มไปด้วยรอยสัก หากใครทำให้เธอเจ็บ เขาก็พร้อมจะโยนความอ่อนโยนทิ้งไป และกลายเป็นปีศาจร้าย จนศัตรูทุกคนต้องพินาศ

 

 

 

เวโรนิกา โดโนแวน

 

 

 

 

เธอคือรักครั้งแรกของ ลินคอล์น เบอร์โรวส์ หญิงสาวที่มุ่งมั่น และเชื่อใจในตัวเขา ว่าเขาไม่ได้ฆ่าน้องชายของรองประธานาธิบดี เธอพยายามทุกอย่างเพื่อช่วยให้เขาพ้นผิด แต่เรื่องราวมันไม่ง่ายดาย เมื่อศัตรูกุมอำนาจอันมหาศาลเอาไว้ในมือ และนั่นเองคือสาเหตุที่ทำให้เธอต้องพบกับภัยอันใหญ่หลวง แต่ใครก็ตามที่ทำร้ายเธอ ลินคอล์น เบอร์โรวส์ จะตามไปคิดบัญชีจนไม่ให้มันเหลือแม้แต่ลมหาย

 

 

โซเฟีย ลูโก้

 

 

 

 

สาวสวยเซ็กซี่ ขยี้หัวใจชายหนุ่มจนอยู่หมัด รักครั้งใหม่ของ ลินคอล์น เบอร์โรวส์ ความซื่อสัตย์ และความใสซื่อของเธอทำให้เขาตกหลุมรัก และอยากเข้าไปปกป้องแม้รู้ทั้งรู้ว่ามันอันตรายถึงชีวิต แต่เขาก็พร้อมเสี่ยง ขอเพียงให้เธอปลอดภัย และมีชีวิตอยู่เพื่อเดินเคียงข้างเขาก็พอ

 

 

คำโบราณว่า แม้บุรุษเก่งกาจเพียงใด ก็ยังพ่ายให้สตรีเพียงหนึ่ง ความรักสามารถทำให้เกิดเรื่องราวที่น่าอัศจรรย์ และในทางกลับกันมันก็สามารถทำให้เรากลายเป็นปีศาจได้ ร่วมกันซึมซับความตื่นเต้น เร้าใจ และซาบซึ้ง ใน Prison Break ครบทั้ง 4 ภาคได้ที่ DOONEE.com

 

 

รับชมซีรีส์คุณภาพ ฟรี 3 วัน คลิก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer