ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

3 นักแสดงหญิงที่เข้าชิง รางวัล Emmy Awards ปี 2016
3 นักแสดงหญิงที่เข้าชิง รางวัล Emmy Awards ปี 2016

3 นักแสดงหญิงที่เข้าชิง รางวัล Emmy Awards ปี 2016


Emmy Awards ถือได้ว่าเป็นเกียรติยศอันสูงสุด ของเหล่าคนวงการบันเทิงในต่างประเทศ และในปี 2016 นี้ ก็มี 3 สาว จากซีรีส์ทั้ง 3 เรื่อง ที่ DOONEE ภาคภูมิใจนำเสนอ สามารถทะลุผ่านเข้าไปสู่รอบชิง รางวัล Emmy Awards สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ประเภทซีรีส์ดราม่า ได้ในที่สุด เราจะมาดูกันว่ามีใคร ? และจากซีรีส์เรื่องอะไร ?

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิก
 


Tatiana Maslany จาก Orphan Black

 

 

 

 

Tatiana Maslany โด่งดังจากซีรีส์เรื่อง Orphan Black  ที่มีความดราม่า ผสมผสานแนววิทยาศาสตร์ได้อย่างลงตัว กับบทบาทของหญิงสาวที่อยู่ในสังคมมืด และต้องเลี้ยงดูลูกชายด้วยตัวคนเดียว วันหนึ่งเธอได้พบกับหญิงสาวที่ฆ่าตัวตายโดยการกระโดดให้รถไฟทับ และที่น่าแปลกคือหญิงสาวคนนั้นหน้าตาเหมือนเธออย่างกับฝาแฝด เธอจึงได้ปลอมตัวสวมรอยเป็นหญิงสาวที่ฆ่าตัวตายเพื่อหวังเงิน แต่เรื่องราวยิ่งน่าสงสัยมากขึ้น เมื่อเธอได้กับผู้หญิงอีกหลายคน หลายอาชีพ แต่ว่าทุกคนมีรูปร่าง และใบหน้าเหมือนกับเธอทุกประการ เกิดอะไรขึ้นกันแน่ ใครกำลังเล่นตลกร้ายกับชีวิตของเธอ เธอจะหาคำตอบของปริศนาทั้งหมดได้อย่างไร เมื่อยิ่งขุดคุ้ยก็ยิ่งรับรู้ว่ามันเป็นสิ่งที่อันตรายเกินกว่าตัวเธอจะสามารถต่อกรได้ ทำให้เธอ และหญิงสาวปริศนาที่มีใบหน้าเหมือนกับเธอ ต้องมาผนึกกำลังกันเพื่อค้นหาคำตอบที่ไม่ควรล่วงรู้

 

รับชม Orphan Black

 

 

Taraji P. Henson จาก Empire

 

 

 

 

Empire ถือได้ว่าเป็นซีรีส์ที่มาแรงเหนือความคาดหมาย สามารถคว้าเรตติ้งผู้ชมมากที่สุดในโลกไปได้อย่างพลิกโผ ทำให้สื่อทุกแขนงเข้ามาจับตามอง กับเรื่องราวของการแย่งชิงสมบัติในตระกูลที่มีมูลค่าหลายหมื่นล้าน ตระกูลซึ่งครอบครองตลาดส่วนใหญ่ของวงการเพลง Hiphop R&B เกิดเป็นการฟาดฟันด้วยเหล่เหลี่ยม ความรัก และการทรยศหักหลัง สร้างความดราม่าแบบไม่อาจคาดเดาทำให้ทั้งโลกต้องยอมรับ จน Taraji P. Henson ดารานำฝ่ายหญิงของเรื่อง ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy Awards แบบเหนือคาด ซึ่งเธอรับบทบาทเป็นหญิงสาวที่เพิ่งออกจากคุกและเต็มไปด้วยความแค้น ที่กำลังวางแผนบางอย่างเพื่อมาทวงทุกสิ่งคืนจากสามีที่ร่ำรวยซึ่งเป็นเจ้าของ อาณาจักร Empire บริษัทเพลงอันดับ 1 ของโลก นี่คือเรื่องราวการต่อสู้ด้วยไหวพริบ และความสามารถทางเสียงเพลง เพื่อให้ได้มาในสิ่งที่ต้องการ ระหว่างคนในครอบครัวที่พร้อมจะทำลายกันเองได้ตลอดเวลา ซีรีส์ดราม่าเข้มข้น เหนือชั้น พร้อมเพลง Hiphop R&B ที่ละเมียดโสตประสาทจนเหนือคำบรรยาย ทำให้ Empire กลายเป็นซีรีส์ดราม่าที่สุดแห่งยุคอย่างแท้จริง

 

รับชม Empire

 

 

Claire Danes จาก Homeland

 

 

 

 

ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงอีกครั้งอย่าง่ายดาย เพราะ Claire Danes จาก Homeland คือความสำเร็จอันเป็นตำนานไปเสียแล้ว กับรางวัลที่กวาดมานับถ้วนจากทุกสถาบัน และเข้าชิงรางวัล Emmy Awards สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ประเภทซีรีส์ดราม่า ทุกๆ ปี กับเรื่องราวของสายลับสาวผู้ทำงานให้กับรัฐบาลสหรัฐ ซึ่งต้องคอยติดตามดูความเคลื่อนไหวของสิ่งต่างๆ ที่อาจเป็นภัยต่อความมั่นคงของประเทศ ทำให้เธอต้องคอยจับตามอง โบรดี้ นายทหารที่เพิ่งถูกช่วยจากการโดนจับเป็นเชลยนานถึง 8 ปี เธอสงสัยว่าชายผู้นี้ได้เปลี่ยนข้างไปแล้ว และกลายเป็นคนทรยศชาติจนอาจสามารถก่อวินาศกรรมที่ทำลายประเทศของเธอได้ พร้อมกันนั้นยังมีความรักของเธอ ที่ได้ก่อตัวขึ้นกับคนที่ไม่สมควร และเธอยังเป็นโรค ไบโพล่าร์ อีกด้วย ทำให้ตัวละครที่ Claire Danes ต้องแสดงนั้นมีความหนัก และกดดันสภาพจิตใจอย่างที่สุด จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม Homeland และเธอถึงได้เข้าชิงรางวัลต่างๆ มากมายจากหลายสถาบันทั่วโลก

 

 

รับชม Homeland

 

 

ใครชอบซีรีส์ ดราม่า เข้มข้น ต้องไม่พลาดซีรีส์ทั้ง 3 เรื่องซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy Awards ในปีล่าสุด ทุกเรื่องเต็มไปด้วยความกระแทกกระทั้นทางอารมณ์จนสามารถทำให้คุณบาดเจ็บสาหัสอย่างง่ายดาย พร้อมความตื่นเต้น เร้าใจ และปริศนาที่น่าสงสัย ร่วมรับอรรถรสที่เต็มเปี่ยมในทุกอารมณ์ได้แล้วที่ DOONEE.com

 

 

รับชมซีรีส์คุณภาพ ฟรี 3 วัน คลิก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

เพิ่มเพื่อน

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Empire เขย่าบัลลังก์โลกดนตรี ปี 2

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer