ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

3 ซีรีส์ที่ สตีเวน สปีลเบิร์ก มีส่วนร่วม
3 ซีรีส์ที่ สตีเวน สปีลเบิร์ก มีส่วนร่วม

3 ซีรีส์ที่ สตีเวน สปีลเบิร์ก มีส่วนร่วม


ชื่อนี้ใครๆ ก็รู้จัก เขาคือ สตีเวน สปีลเบิร์ก ผู้ได้รับฉายาว่า “พ่อมดแห่งวงการฮอลลีวูด” ผู้เคยสร้างปรากฏสะเทือนโลกมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน กับการกำกับภาพยนตร์ที่น่าตื่นตา ตื่นใจ ชวนหลงใหล ระดับตำนานขึ้นหิ้ง หลายต่อหลายเรื่องเช่น  E.T.: The Extra-Terrestrial , Indiana Jones , Jurassic Park และ Jaws ที่ยังคงได้รับการกล่าวจนถึงทุกวันนี้ นอกจากนี้ เขายังมีส่วนร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับซีรีส์อีกหลายเรื่อง เราจะมาดูกับว่าพ่อมดคนนี้ได้ร่ายมนต์ให้ซีรีส์เรื่องอะไรบ้าง

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิก

 

 

Extant กำเนิดใหม่ สายพันธุ์มรณะ

 

 

 

 

ผลงานสุดสร้างสรรค์ตามสไตล์ของ สตีเวน สปีลเบิร์ก ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวชวนสงสัย และการให้ความหมายของคำว่า ความรัก ถูกถ่ายทอดผ่าน ดาราหญิงชื่อดัง ฮัลลี่ เบอร์รี่ ซึ่งรับบทเป็น หญิงสาวที่ต้องเดินทางออกไปยังอวกาศเพื่อทำภารกิจเพียงคนเดียวนานกว่า 13 เดือน และได้เดินทางกลับมายังโลก พร้อมสิ่งมีชีวิตปริศนาในครรภ์ ทั้งที่เธอไม่สามารถมีลูกได้ ก่อให้เกิดสิ่งฉงน ชวนสงสัย ว่าเธอกำลังจะให้กำเนิดสิ่งมีชีวิตใดกันแน่ ท่ามกลางความงุนงง ของสามี และหุ่นแอนดรอย์ที่เธอให้ความรักกับลูกชายแท้ๆ ทุกสิ่งกำลังเปลี่ยนไป และคำตอบที่ได้อาจเป็นสิ่งที่เลวร้ายเกิดกว่าที่มนุษย์ควรจะรู้

 

 

รับชม Extant 

 

 

TERRA NOVA ฝ่าวิกฤตโลกล้านปี

 

 

 

 

นี่คืออีกหนึ่งซีรีส์ เหนือจินตนาการโดยลายเซ็นของ สตีเวน สปีลเบิร์ก ที่จะพาคุณดำดิ่งสู่ห้วงเวลาของยุคสมัยไดโนเสาร์ กับเรื่องราวในโลกอนาคตที่บนเต็มไปด้วยสารปนเปื้อน และยากแก่การใช้ชีวิตอยู่ ทำให้ต้องส่งนักบุกเบิกที่มีความเชี่ยวชาญด้านต่างๆ ย้อนไปสู่ยุคที่โลกยังคงสมบรูณ์มากที่สุด ซึ่งในที่แห่งนั้นเต็มไปด้วยสัตว์ร้ายที่พร้อมจะฉีกกระชากร่างกายของคุณได้ตลอดเวลา นอกจากนั้นยังต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่แตกแยกของความเห็นต่างระหว่าง 2 กลุ่ม โดยดำเนินเรื่องราวผ่านครอบครัวหนึ่งที่ต้องฝ่าฟันการเดินทางครั้งนี้ให้ได้ ทำให้เราได้รับอรรถรสของความอบอุ่น พร้อมกับความตื่นเต้น ตระการตา อย่างลงตัว และน่าจดจำ

 

รับชม TERRA NOVA

 

 

Under the Dome ปริศนาโดมครองเมือง

 

 

 

 

ปริศนาโลกแตกที่ขมวดปมจนยากจะหาคำตอบ ถือว่าเป็นซีรีส์ชั้นเยี่ยมอีกเรื่องหนึ่งของ สตีเวน สปีลเบิร์ก ที่คุณไม่ควรพลาด และยังได้มือเขียนบทระดับตำนานอย่าง สตีเฟน คิง มาร่วมถ่ายทอดความลึกลับจนไม่อาจคาดถึง กับเมืองที่เกิดเหตุการณ์ประหลาด เมื่อมีโดมใสตกลงมาจากฟากฟ้า และครอบทั้งเมืองเอาไว้ ทำให้ไม่สามารถติดต่อกับโลกภายนอกได้ มันเกิดอะไรขึ้น ความแปลกประหลาดเริ่มก่อตัว และน่าหวาดหวั่น สิ่งลึกลับมากมายไม่อาจหาคำตอบได้ค่อยปรากฏออกมา ทั้งภัยธรรมชาติที่ไม่มีสาเหตุ และไข่ปริศนาที่ไม่รู้ว่ามันคืออะไร ร่วมกันหาคำตอบได้ ทั้ง 3 ซีซั่น ที่ DOONEE.com

 

 

รับชม Under the Dome 

 

 

Prison ฺBreak แผนลับแหกคุกนรก

 

 

 

 

เรื่องนี้แถมให้อีกเรื่องหนึ่งครับ ซีรีส์ชื่อดังอย่าง Prison break หลายท่านคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี กับเรื่องราวการแหกคุกที่สะเทือนไปทั้งโลก ของสองพี่น้อง ลินคอล์น และ สกอล์ฟิลด์ กับมิตรภาพอันอบอุ่น การชิงไหวชิงพริบที่เหนือชั้น และความเข้มข้นที่ระทึก ตื่นเต้นในทุกนาที แต่จะมีใครรู้บ้างว่าครั้งหนึ่งในสมัยที่ได้มีการประกาศสร้างเป็นมินิซีรีส์ 14 ตอน สตีเวน สปีลเบิร์ก ได้ให้ความสนใจอย่างมาก และได้นำบทไปพัฒนาต่อโดยกลายมาเป็นภาพยนตร์เรื่อง War of the Worlds ที่นำแสดงโดย ทอม ครูซ นั่นเอง

 

 

รับชม Prison ฺBreak

 

 

ร่วมติดตามซีรีส์คุณภาพจากมือของ สตีเวน สปีลเบิร์ก ผู้ที่เคยสร้างปรากฏการณ์สะเทือนโลกภาพยนตร์มานับครั้งไม่ถ้วนได้พร้อมกันที่ DOONEE.com

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer