ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

Prison Break ไม่มีมิตรแท้ และศัตรูถาวร ตัวละครเปลี่ยนข้างได้ทุกเมื่อ
Prison Break ไม่มีมิตรแท้ และศัตรูถาวร ตัวละครเปลี่ยนข้างได้ทุกเมื่อ

Prison Break ไม่มีมิตรแท้ และศัตรูถาวร ตัวละครเปลี่ยนข้างได้ทุกเมื่อ


สุดยอดซีรีส์แหกคุกสุดระห่ำ ตั้งแต่ที่วงการซีรีส์เคยมีมา ทุกคนต่างยกย่องให้ Prison Break เป็นซีรีส์แหกคุกอันดับ 1 ของโลก นอกจากชั้นเชิง การชิงไหวชิงพริบของเนื้อเรื่อง และเหล่าตัวละครที่ทำให้เราตื่นเต้น เร้าใจ จนขีดสุด ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่เราต่างต้องทึ่ง และไม่สามารถคาดเดาได้ นั่นคือเรื่องของการแปรเปลี่ยนของตัวละครที่สุดแสนจะหักมุก กับเหล่าตัวละครที่เป็นทั้งมิตร และศัตรู ได้ตลอดเวลา จนเราไม่สามารถไว้ใจใครได้อีก DOONEE.com ขอนำเสนอ เหล่าตัวละคร ที่คุณจะต้องยอมรับ ว่าพวกเขาเหล่านี้ เป็นที่สุดของการคาดเดา ดังคำกล่าวที่ว่า ไม่มีมิตรแท้ และศัตรูถาวร

 

 

พอล เคลเลอร์แมน

 

 

 

 

 เขาคือ นักสืบลับของซีเครตเซอร์วิต ที่เป็นศัตรูของพระเอกอย่างน่าหวาดหวั่น ด้วยความสามารถ และความอำมหิต เขาพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ ลินคอล์น ถูกประหารโดยเร็วที่สุด จนทำให้เราเกลียดเขาเข้าไส้ แต่ใครจะไปรู้ว่า ศัตรูตัวร้ายก็อาจจะกลายเป็นมิตรได้ ชายผู้ซึ่งเป็นตัวละครหลักในการดำเนินเรื่องทางฝั่งผู้ร้าย ในฤดูกาลแรกและฤดูกาลที่ 2 ผู้กำความลับอันดำมืดซึ่งสามารถทำร้ายองค์กรซีเครตเซอร์วิตได้ เมื่อศัตรูที่ร้ายกาจเปลี่ยนข้างกลายมาเป็นมิตร วิกฤติจึงพลิกพันเป็นโอกาส และเขาจะช่วย ไมเคิล สกอฟิลด์ ได้อย่างไร หรืออาจเป็นแผนร้ายอีกครั้งหนึ่งของ พอล เคลเลอร์แมน เราคงต้องไปหาคำตอบกัน

 

 

จอห์น อบรุซซิ

 

 

 

 

 สุดยอดแห่งหัวหน้าแก๊งค์มาเฟีย ที่ทรงอิทธิพล ถูกส่งเข้าเรือนจำและเป็นนักโทษที่ใช้เงินซื้อตัวผู้คุมทั้งหมด ทำให้เขาเป็นขาใหญ่ที่สุดในคุก FOX RIVER เขาคือตัวละครที่โหด ดิบ เถื่อน พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ตนเองได้ออกจากคุก เมื่อได้มาพบกับ ไมเคิล สกอฟิลด์ เขาได้รับรู้ว่าต่างคนต่างต้องการผลประโยชน์จากกัน ทำให้ต้องจับมือเป็นพันธมิตรชั่วคราว แต่ใครจะรู้เมื่อผลประโยชน์หมดลง อสรพิษจะสามารถไว้ใจได้แค่ไหน จอห์น อบรุซซิ ราชาแห่งแก๊งค์ค้ายา ผู้ไม่เคยไว้ใจใคร และแน่นอนเราเองก็ไม่ควรใจเขาเช่นกัน

 

 

แบรด เบลลิก

 

 

 

 

ผู้คุมที่มีบทบาทเด่นที่สุดในเรือนจำ FOX RIVER แค่เอ่ยชื่อของเขา ทุกคนคงอยากจะส่ายหน้าหนี ด้วยความน่ารังเกียจ โสมม โลภมาก และเห็นแก่ตัว รีดไถ โกง และทำร้ายนักโทษทุกคนแค่เพียงไม่สามารถให้ผลประโยชน์กับเขาได้ โดยเฉพาะ ไมเคิล สกอฟิลด์ ที่เขาพยายามจองล้างจองผลาญถึงที่สุด แต่ใครจะรู้ว่าตัวละครที่น่าขยะแขยงอาจจะกลายเป็นตัวละครที่เรารักที่สุดก็ได้ Prison Break คือซีรีส์ที่หักมุมตลอดเวลา และไม่สามารถคาดเดาอะไรได้เลย และผมยืนได้ว่า แบรด เบลลิก เป็นอีกตัวละครหนึ่งที่มีสองด้านเช่นกัน เพียงแต่ว่าคุณจะได้พบกับเขาในด้านไหนเท่านั้นเอง

 

 

อเล็กซานเดอร์ มาโฮน

 

 

 

 

            เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ เจ้าหน้าสืบสวนพิเศษเฉพาะทาง อัจฉริยะแห่งการตามล่านักโทษแหกคุก เขาคือศัตรูตัวร้ายที่สามารถไล่ตามความคิดของ ไมเคิล สกอฟิลด์ ได้ทันตลอดเวลา จนบางครั้งเราต้องหยุดหายใจ และยกย่องว่า เขาคืออัจฉริยะอีกคนในเรื่องที่เก่งกาจจนน่ายกย่อง แต่ในความเก่งกาจและความซื่อสัตย์นั้น ยังมีสิ่งที่ปิดบังซ่อนอยู่ และเมื่อสถานการณ์พลิกผัน ทำให้เขาต้องมาจับมือกับ ไมเคิล สกอฟิลด์ เพื่อพยามยามแก้ปัญหาตรงหน้า อะไรจะเกิดขึ้น ถือได้ว่า เขาคือตัวละครที่สุดแห่งการแปรเปลี่ยน คุณไม่มีทางรู้เลยว่า พรุ่งนี้ เขาจะมิตร หรือศัตรูของคุณกันแน่

 

 

ธีโอดอร์ "ที-แบก" แบกเวลล์

 

 

 

 

ที่สุดแห่งความเลว มหาโฉด โคตรเจ้าเล่ห์ คงไม่มีใครมากไปกว่าเขาคนนี้ ธีโอดอร์ "ที-แบก" แบกเวลล์ เขาถือเป็นตัวร้ายที่ผู้ชมให้ความนิยมไม่แพ้พระเอกของเรื่อง ด้วยความปลิ้นปล้อน หลวงลวงสารพัด เขาทำให้  ไมเคิล สกอฟิลด์ ต้องพบกับอุปสรรคนานับมหาศาล แต่ใครจะเชื่อตัวละครที่อยู่ฝั่งตรงข้าน ดั่งแม่เหล็กคนละขั้ว จะต้องมาเป็นพันธมิตรกับ ไมเคิล สกอฟิลด์ หลายต่อหลายครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของพวกเขาทั้งคู่ ที่สุดแห่งวายร้าย ที่สุดแห่งความเจ้าเล่ห์ ที่สุดแห่งฆาตกร แน่ใจแล้วหรือว่าจะเป็นมิตรกับคุณตลอดไป

 

ติดตาม Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ที่สุดแห่งซีรีส์ที่หักมุมจนคุณหัวทิ่ม กับเหล่าตัวละครที่จะให้คุณได้รู้ว่า ไม่มีมิตรแท้ และศัตรูถาวร ได้ที่ DOONEE.com ที่มี Prison Break ครบทั้ง 4 ซีซั่น ในรูปแบบ พากย์ไทย และซาวน์แทร็ค

 

 

รับชม Prison Break ซีซั่น 1-4

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer