ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

Extant กำเนิดใหม่ สายพันธุ์มรณะ ดราม่า ไซไฟ เหนือชั้น
Extant กำเนิดใหม่ สายพันธุ์มรณะ ดราม่า ไซไฟ เหนือชั้น

Extant กำเนิดใหม่ สายพันธุ์มรณะ ดราม่า ไซไฟ เหนือชั้น


ถือว่าเป็นซีรีส์นอกกระแสอีกเรื่องหนึ่งที่อยากจะหยิบยกขึ้น แนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองรับชมกัน เพราะว่าซีรีส์เรื่องนี้ มีจุดที่น่าสนใจหลายอย่าง ทำให้ผมอดสงสัยไม่ได้ว่าเรื่องราวนั้นจะพิศวง และน่าติดตามขนาดไหน เรามาดูกันที่เรื่องย่อก่อน ว่า Extant กำเนิดใหม่ สายพันธุ์มรณะ จะน่าสนใจจริงรึเปล่า

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิก

 

 

 

เรื่องย่อ

 

 

 

 

เรื่องราวประหลาดที่ชวนให้สงสัย สามารถเอาคนดูได้อยู่หมัด ชนิดที่คาดไม่ถึง Extant คือเรื่องราวของ นักบินอวกาศหญิง นามว่า มอลลี่ วูด ที่ได้เดินทางกลับบ้าน หลังจากที่เธอต้องไปทำภารกิจเพียงลำพังบนอวกาศนานถึง 13 เดือน แล้วเหตุการณ์แปลกประหลาดต่างๆ จึงได้เริ่มต้นขึ้น เพราะว่าเธอเกิดตั้งครรภ์ ทั้งที่ไม่สามารถเกิดขึ้นได้ สิ่งมีชีวิตใดติดตามเธอกลับมาจากอวกาศ

 

 

สตีเว่น สปีลเบิร์ก ผนึกกำลังกับ ฮัลลี่ เบอร์รี่

 

 

 

 

ผู้เข้ามารับบทของ มอลลี่ วูด คือนักแสดงมือเก๋า ฮัลลี่ เบอร์รี่ ที่เราเห็นผลงานมากมายในภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์ ซึ่งสามารถการันตรีถึงการถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครได้อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ยังได้ โปรดิวเซอร์ขั้นเทพ อย่าง สตีเว่น สปีลเบริก จึงมั่นใจได้เลยว่า ซีรีส์เรื่อง Extant จะอัดแน่นได้ด้วยคุณภาพที่ควรค่าแก่การรับชมอย่างแน่นอน

 

 

ปริศนาที่ซ่อนเร้น

 

 

 

 

เรื่องราวพิศวงเริ่มต้นขึ้นเมื่อ มอลลี่ ได้เดินทางกลับมาถึงบ้านแล้วเกิดอาการแปลกๆ กับร่างกาย ทั้งคลื่นไส้ อาเจียน คล้ายกับคนแพ้ท้อง เธอจึงได้ไปตรวจและพบว่าตนเองกำลังตั้งท้อง ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าจะเป็นไปไม่ได้ เพราะตลอดเวลาที่เธออยู่กับสามี เธอและสามีได้พยายามอย่างหนักเพื่อจะมีลูกแต่ก็ไม่สำเร็จ จนสามีของเธอต้องสร้างหุ่นแอนดรอย์ขึ้นมา เพื่อชดเชยสิ่งที่ขาดหายในครอบครัว เกิดอะไรขึ้นกับเธอกันแน่ระหว่างที่เธอออกไปทำภารกิจนอกโลก ?

 

 

หุ่นแอนดรอย์ที่มีความรู้สึก

 

 

 

 

เมื่อคอรอบครัวของ มอลลี่ ได้สร้างหุ่นแอนดรอย์ขึ้นมาโดยตั้งชื่อให้ว่า อีธาน ครอบครัวที่ไม่สามารถมีลูกได้จึงได้รู้สึกอบอุ่นขึ้นอีกครั้ง แต่ยิ่งนานวัน อีธาน ยิ่งมีนิสัย และพฤติกรรมที่แปลกขึ้นไปเรื่อยๆ และยิ่งเมื่อ มอลลี่ กลับมาพร้อมทารกในครรภ์ การเปลี่ยนแปลงของ อีธาน ยิ่งชัดเจนขึ้น มอลลี่ จึงต้องพยายามหาคำตอบของปริศนาทั้งหมดให้ได้ ว่าสิ่งมีชีวิตใดกันแน่ที่อยู่ในท้องของเธอ และเกิดอะไรขึ้นกับ อีธาน หุ่นแอนดรอย์ที่เธอและสามีให้ความรักราวกับลูกแท้ๆ

 

 

Extant กำเนิดใหม่ สายพันธุ์มรณะ ดราม่า – ไซไฟ เหนือชั้น ที่จะทำให้คุณสามารถเข้าถึงอารมณ์ของการตื่นตระหนก และความรัก ได้อย่างง่ายดาย ผ่านการถ่ายทอดที่รังสรรค์จากทีมงานขั้นเทพ และนี่คือซีรีส์นอกกระแสที่ไม่ได้ดังเปรี้ยงป้าง แต่สามารถสะกดผู้ชมให้นั่งค้างอยู่กับที่ได้อย่างไม่ยากนัก

 

 

 

 

ปริศนาที่ไม่อาจหาคำตอบ กำลังจะถูกเปิดเผย สัญญาณของชีวิตคือสิ่งใด และมนุษย์โลกยังควรค่าแก่การมีชีวิตอยู่ต่อไปหรือไม่ ร่วมค้นหาความหมายของชีวิต กับซีรีส์ชั้นเยี่ยม Extant กำเนิดใหม่ สายพันธุ์มรณะ ได้แล้วที่ DOONEE.com

 

 

รับชม Extant

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Extant กำเนิดใหม่ สายพันธุ์มรณะ ปี 2

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer