ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

เหล่าคู่ปรับอัจฉริยะของพระเอก จากซีรีส์ 3 เรื่อง
เหล่าคู่ปรับอัจฉริยะของพระเอก จากซีรีส์ 3 เรื่อง

เหล่าคู่ปรับอัจฉริยะของพระเอก จากซีรีส์ 3 เรื่อง


ขึ้นชื่อว่ามีพระเอก มันก็ต้องมีผู้ร้าย ยิ่งพระเอกมีความเก่งกาจมากเท่าไหร่ ผู้ร้ายก็ต้องเก่งกาจมากเท่านั้น เพื่อจะได้สูสี เหมาะสมที่จะฟาดฟัน และสร้างความตื่นเต้นลุ้นระทึกได้เกินพิกัด และวันนี้ DOONEE จึงได้รวมเหล่าบรรดาตัวร้ายที่มีความเป็นอัจฉริยะมาให้เพื่อนๆ ได้ทำความรู้จักกัน จากซีรีส์เรื่องดังทั้ง 3 เรื่อง รับรองว่า ทั้ง 3 คน มีความเทพระดับที่ทำให้พระเอกต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดกันเลยทีเดียว

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิก

 

 

ไอแซค ชิลโก จาก Dexter ซีซั่น 7

 

 

 

 

ถือว่าเป็นซีรีส์แหวกแนวอีกเรื่องหนึ่ง สำหรับพระเอกที่เป็นฆาตกรต่อเนื่อง โดยที่กลางวันทำงานเป็นเจ้าหน้าวิเคราะห์การกระจายตัวของเลือดในกรมตำรวจ ไม่ต้องบอกว่าพระเอกมีความอัจฉริยะแค่ไหน เพราะเขาสามารถตามฆ่าเหล่าอาชญากรตัวร้ายได้ทุกรายอย่างไม่เป็นปัญหา แต่ว่าในซีซั่น 7 นี้เอง พระเอกของเราก็ได้พบกับศัตรูที่ต่างออกไป เพราะศัตรูรายนี้ไม่เหมือนเหล่าฆาตกรที่เขาเคยรู้จัก ไอแซค ชิลโก เป็นชายที่สุขุม ฉลาด เต็มไม่ด้วยความน่าหวั่นเกรง เขาคือราชาแห่งแก๊งค์ค้ายา ที่พยายามตามฆ่าพระเอก และมีหลายครั้งที่ทำให้พระเอกของเราเกือบตาย ไอแซค ชิลโก ถูกยกให้เป็นศัตรูที่มีความสูสีกับ เด็กซ์เตอร์ มากที่สุด เขาสามารถรับรู้จิตใจของ เด็กซ์เตอร์ อย่างคาดไม่ถึง จนทำให้ เด็กซ์เตอร์ ถึงกับยอมรับในความสามารถ และนับถือในเรื่องของปณิธาน หากเขาทั้งสองไม่ใช่ศัตรูที่หมายเอาชีวิต พวกเขาคงจะได้เป็นเพื่อนรักกันอย่างแน่นอน

 

 

รับชม Dexter ซีซั่น 7

 

 

เจมส์ มอริอาร์ตี จาก Sherlock

 

 

 

 

 

ชื่อนี้ทุกคนต่างรู้จักกันเป็นอย่างดีภายใต้โลโก้ Sherlock เราต่างก็รู้ว่าพระเอก เชอร์ล๊อค โฮมส์ เป็นอัจฉริยะขนาดไหน แก้ไขปริศนาได้ทุกคดีอย่างง่ายดายราวกับว่าเขาอยู่ในที่เกิดเหตุตลอดเวลา จนทำให้หลักการอนุมานของเขาได้ถูกนำมาใช้เป็นการสอบสวนอีกรูปแบบหนึ่งในโลกของความจริง คงจะไม่มีศัตรูคนไหนที่มีสามารถต่อกรกับเขาได้อีก แต่ยกเว้น เจมส์ มอริอาร์ตี เพราะชายผู้นี้คืออัจฉริยะบุรุษที่หาได้ยากยิ่ง เขาคือศัตรูตัวฉกาจที่คอยชักใยอยู่เบื้องหลังอาชญากรเกือบทุกอย่างที่ เชอร์ล๊อค โฮมม์ ไขปริศนา มีขุมกำลังอำนาจอันมหาศาลทั่วทั้งยุโรป มีคนเคยกล่าวไว้ว่า ชายผู้นี้คือ นโปเลียนแห่งโลกอาชญากรรมโดยสมบูรณ์ หากจะหาคู่ปรับอัจฉริยะ ก็คงต้องยกให้ เจมส์ มอริอาร์ตี อย่างยินดี

 

รับชม Sherlock

 

 

อเล็กซานเดอร์ มาโฮน จาก Prison Break ซีซั่น 2

           

 

 

 

จากซีรีส์แหกคุกแห่งยุคสมัย ที่ผู้คนกล่าวขานกันไปทั่วโลก Prison Break ได้สร้างปรากฏการณ์ความคลั่งในตัวพระเอกของเรื่อง ไมเคิล สกอฟิลด์ เพราะเขาอัจฉริยะแห่งวิศวกรโครงสร้าง ทำให้สามารถแหกคุกออกมาได้สำเร็จอย่างที่ไม่เคยมีใครสามารถทำได้มาก่อน ไม่อาจจะหาผู้ใดต่อกรกับเขาได้อีกแล้ว แต่ในซีซั่น 2 เราก็ได้พบกับอีกหนึ่งตัวละคร นั่นคือ อเล็กซานเดอร์ มาโฮน เจ้าหน้าสืบสวนพิเศษเฉพาะทาง สำหรับตามจับนักโทษแหกคุกโดยเฉพาะ ทุกการวางแผนของ ไมเคิล สกอฟิลด์ ถูกยับยั้งจนถึงทางตันนับครั้งไม่ถ้วน เพราะความฉลาดหลักแหลมของ อเล็กซานเดอร์ มาโฮน ที่สามารถรู้ทัน และชิงไหวชิงพริบกันได้ตลอดเวลา จนทำให้เขาคืออีกตัวละครหนึ่ง ที่หลายคนคลั่งไคล้ในความสามารถจนต้องเอ่ยปากชม

 

 

รับชม Prison Break ซีซั่น 2

 

 

            ซีรีส์ที่ดีไม่ได้มีแค่พระเอกเท่านั้นที่เก่งกาจ แต่จะต้องมีคู่ปรับที่สูสี ถึงจะทำให้ซีรีส์มีอรรถรสที่สมบูรณ์แบบ ติดตามความอัจฉริยะของเหล่าวายร้ายทั้ง 3 ตัวละคร ได้ที่ DOONEE.com แล้วคุณจะรู้ว่าประโยคนี้มันจริง ‘ถึงร้ายก็รัก’

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer