ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

4 ซีรีส์คู่รัก คู่ฟิน ชวนจิ้นนอกจอ
4 ซีรีส์คู่รัก คู่ฟิน ชวนจิ้นนอกจอ

4 ซีรีส์คู่รัก คู่ฟิน ชวนจิ้นนอกจอ


 ซีรีส์ที่เราชื่นชอบ นอกจากเรื่องราวที่เข้มข้น และถูกจริตแล้ว อีกสิ่งที่ขาดไปไม่ได้ คือคู่พระนาง ที่ทุกเรื่องจะต้องมี เพราะเป็นองค์ประกอบที่สำคัญไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ หากซีรีส์เรื่องไหนมีการวางบทของคู่พระนางได้อย่างยอดเยี่ยม และนักแสดงสามารถส่งเคมีถึงกันได้อย่างลงตัว ก็จะทำให้ซีรีส์เรื่องนั้นมีชัยไปกว่าครึ่ง และนี่คือ 4 ซีรีส์ที่พระนางมีเคมีเข้ากันอย่างที่สุด จนเราลุ้นให้มารักกันจริงๆ ไม่ใช่แค่ในจอ เรามาดูกันว่าจะมีคู่ไหนติดอันดับบ้าง

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิก

 

Bones

 

 

 

 

นี่คือคู่รักที่อาภัพที่สุดแห่งซีรีส์ตามกันมากว่า 10 ซีซั่น ลุ้นกันทุกตอน ทั้งที่สองคนก็รักแสนรัก แต่ก็ไม่ได้กันสักที ต้องมีเหตุ หรือมีสถานการณ์มาคอยขัดขวางตลอด โอ้ย !!! ปวดใจอย่างรุนแรง คู่ที่พูดมา ก็คือคู่ของ ดร.เทมเปอร์เรนซ์ แบรนเนน ผู้เชี่ยวชาญการวิเคราะห์กระดูก กับพระเอกสุดหล่อ กับบทบาทของ ซีลีย์ บูธ เจ้าหน้าที่พิเศษ FBI ที่เสียสละเพื่อความรักตลอดเวลา ดูแล้วทนไม่ไหว โอ้ยเมื่อไหร่จะได้บอกรักกันสักที

 

รับชม Bones

 

 

Dexter

 

 

 

 

สุดยอดคู่รักชวนจิ้น ระหว่างพี่น้องต่างสายเลือด ของฆาตกรโรคจิต นามว่า เด็กเตอร์ ชายผู้ไร้หัวใจที่ตอนกลางวันอยู่ในคราบของเจ้าหน้าที่วิเคราะห์การกระจายตัวของเลือดในกรมตำรวจ กับน้องสาวสุดสวย เดป บาร่า มอร์แกน ที่ทำงานเป็นตำรวจอยู่ในสถานีเดียวกัน ชวนให้เราได้ลุ้นกันตลอดเวลาเมื่อน้องสาวตกหลุมรักพี่ชายจนหมดหัวใจ แต่พี่ชายกลับไม่มีความรู้ใดๆ เพราะสภาวะทางจิตที่ผิดปกติ แต่ว่า แต่ว่า เหล่าแฟนคลับก็ได้สมใจ เมื่อมีการประกาศว่า นอกจอ ทั้งคู่ได้รักกันจริงๆ แต่ว่า แต่ว่า ไม่นานนักหัวใจของแฟนคลับก็ต้องสลายอีกครั้ง เมื่อทั้งสองต้องเลิกรากันไป แต่ก็ไม่เป็นไรเพราะ ทุกครั้งที่ความรักเกิดขึ้นมา มันงดงามเสมอ และเราคงต้องไปลุ้นกันต่อว่าในซีรีส์ Dexter พวกเขาจะรักกันไหม ???

 

 

รับชม Dexter ซีซั่น 1-7

 

 

Prison Break

 

 

 

 

กับบทบาทที่กินใจสุดแสน ผ่านอุปสรรค์ร้อนพันแปดประการ และการแสดงที่เคมีเข้ากันสุดๆ ของหมอในพันธะสถาน FOX RIVER นามว่า ซาร่า กับ นักโทษสุดหล่อ ผู้เป็นวิศวกรโครงสร้างอัจฉริยะ ที่มีหัวใจอันอ่อนโยน นามว่า ไมเคิล สกอร์ฟิลล์ ที่วางแผนให้ตัวเองเข้าคุกเพื่อช่วยพี่ชายที่กำลังจะโดนโทษประหารให้แหกคุกออกมาก่อนวันที่จะถูกตัดสินโทษ นี่ถือเป็นคู่รักในจอที่มีคนลุ้นจิ้น ให้ฟินส์นอกจอกันมากที่สุด แต่แฟนคลับก็ต้องใจหาย เมื่อสุดหล่อ ไมเคิล สกอร์ฟิลล์ ของเราได้ออกมาประกาศว่าไม่ชอบเพศตรงข้าม หรือเป็นเกย์นั่นเอง แต่ไม่ว่ายังไง นายก็ได้หัวใจของสาวๆ ทั่วโลกไปครองแล้ว ไมเคิล สกอร์ฟิลล์

 

 

รับชม Prison Break ซีซั่น 1-4

 

 

Sherlock

 

 

 

 

แถมให้อีก 1 คู่ เพราะว่าคู่นี้จิ้นกันมาตั้งแต่ยังเป็นแค่นิยาย ซึ่งถ้าใครเคยอ่านจะรู้เลยว่าสิ่งที่เขาทั้งสองมีให้กันมันดูจะเรียกว่าความรักที่เกินเพื่อน 555 จนมาถึงในยุคของซีรีส์ที่ยังคงถ่ายทอดเรื่องราวของสองเพื่อนรักได้อย่างน่าอิจฉา คู่นี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก เชอร์ล็อค โฮล์มส์ กับ หมอวัตสัน ทำให้สาย วาย ได้จิ้นกันถล่มทลาย จนมีการทำแฟนเพจมากมายทั่วโลก แต่ในความจริงนอกจอนั้น คงเป็นไปไม่ได้เพราะว่าทั้งคู่ต่างก็ชอบผู้หญิง รับรองว่างานนี้ไม่มีกินกันเองแน่นอน 555+ เสียใจด้วยนะแฟนคลับทั้งหลาย แต่เรายังติดตามผลงาน และดูการสื่อสารของเขาทั้งคู่เพื่อให้ชวนจิ้นได้ กับซีรีส์สืบสวน คลี่คลายคดีปริศนา ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน Sherlock

 

 

รับชม Sherlock ซีซั่น 1-2 

 

 

ร่วมติดตามลุ้นซีรีส์ที่คุณหลงรักหัวปกหัวปรำ กับ คู่รัก คู่ฟินส์ ชวนจิ้นนอกจอ ทั้ง 4 เรื่องได้แล้วที่ DOONEE.com
 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Bones พลิกซากปมมรณะ ปี 4

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer