ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

Prison Break ตัวละครน่ารำคาญ เมื่อไหร่จะตายซักที
Prison Break ตัวละครน่ารำคาญ เมื่อไหร่จะตายซักที

Prison Break ตัวละครน่ารำคาญ เมื่อไหร่จะตายซักที


ฮิตกันไม่เลิก ฮิตกันถล่มทลาย แม้ว่าจะจบไปหลายปีแล้ว แต่ตำนานก็ยังเป็นตำนาน จนหลายคนดูซ้ำไปมากันหลายรอบ บอกเลยว่า Prison Break คือสุดยอดซีรีส์แหกคุกที่ไม่มีใครเทียบเคียง ปัจจัยหลักนั่นก็เพราะว่ามีตัวละครหลายตัวที่น่าหลงใหล แต่วันนี้เราจะไม่พูดถึงพวกเขา เพราะว่าเรากำลังจะพูดถึงตัวละครที่น่ารำคาญมาก จนบางครั้งเราแอบไปคิดว่า เมื่อไหร่พวกเขาจะตายๆ กันไปซักที

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

 

 

แบรด เบลลิก

 

 

 

 

ได้รับบทตั้งแต่ภาค 1 ถึงภาค 4 ตัวละครตัวนี้มีความสำคัญกับเรื่องอย่างมาก และถือว่าเป็นตัวละครที่รำคาญมากที่สุด เพราะว่า เขาคือผู้คุมจอมฉ้อฉล เอาแต่ประโยชน์เข้าตัวเองโดยไม่สนใจว่าใครจะเป็นเช่นไร สร้างความลำบากให้พระเอกหลายต่อหลายครั้ง และยังมีนิสัยน่ารังเกลียดที่สุด พร้อมกับหน้าตาที่กวนอารมณ์ จนอยากจะให้ตายๆ ไปตั้งแต่ตอนแรก แต่ก็ยังรอดมาได้จนถึงภาคสุดท้าย น่าเหนื่อยใจจริงๆ

 

 

เกียรี่

 

 

 

 

เมื่อมีผู้คุม แบรด เบลลิก ก็ต้องมีผู้คุม เกียรี่ เพราะว่าสองคนนี้เขาเป็นเสมือนคู่หูที่คอยกอบโกยจากนักโทษด้วยกัน ฉกฉวยทุกโอกาสที่จะได้เงินเข้ากระเป๋า แต่ก็ยังโกงแล้วโกงอีกจนนักโทษหลายคนเกลียดเขาเข้าไส้ ไม่มีการเห็นใจใคร ใครจะเป็นใครจะตาย บอกเลยว่า เกียรี่ ไม่เคยสน ทำให้เขากลายเป็นตัวละครที่น่าหมั่นไส้มาก จนบางครั้งอยากจะเผาพริกเผาเกลือเพื่อสาปแช่งกันเลยทีเดียว เชื่อว่าคงจะมีหลายคนที่เกลียดตัวละครตัวนี้อย่างสุดๆ เลยทีเดียว  

 

 

เกร็ตเชน มอร์แกน

 

 

 

ตัวละครหญิงสาวทรงเสน่ห์ ทรงโต หุ่นงาม แต่นิสัยไม่งามเหมือนหุ่น กับบทบาทที่เธอต้องคอย กดดันพระเอกของเราตลอดเวลาเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ บอกเลยว่าเธอโหด อำมหิตผิดมนุษย์เลยทีเดียว และเธอนี่เองที่เป็นคนทำแผนฆ่าตัดหัวนางเอกของเรา จนคนดูต้องเงิบไปเป็นปี ทำให้คนที่ดู Prison Break หลายๆ คน ต่างอยากให้ เกร็ตเชน มอร์แกน ตายอย่างสาสม (อารมณ์มาเต็ม) แต่จุดจบของเธอจะเป็นเช่นไร จะตายไหม คุณต้องไปหาคำตอบกันเอาเอง

 

 

แซมมี่

 

 

ตัวละครบ้าพลัง และในหัวมีแต่กล้าม เขาอาจจะไม่ได้ยียวนกวนปราสาท ไม่ได้แสดงความโหดเหี้ยมออกมาอย่างล้นเหลือ แต่ว่าเขาคอยจับผิด และสร้างปัญหากับพระเอกของเราตลอดเวลา เหมือนว่าเกิดมาเพื่อเป็นอริกัน และอีกอย่างที่น่ารำคาญมาก คือ เขาเป็นประเภทที่ไม่ค่อยคิด และมักใช้แต่กำลัง จนทำให้เรารู้สึกว่ามันเป็นอะไรของมัน พอเห็นทีไรก็นึกหงุดหงิดใส่ทุกที

 

 

4 ตัวละครที่น่ารำคาญ และอยากให้ตายมากที่สุดของ Prison Break ไม่รู้ว่าเพื่อนๆ จะใจตรงกับผมรึเปล่า แต่ที่แน่ๆ อย่าลืมว่าเราต้องขอบคุณพวกเขาอยู่หนึ่งอย่าง นั่นคือการแสดงที่เข้าถึงบทบาทจนสามารถทำให้เราอินไปกับซีรีส์ได้อย่างน่าอัศจรรย์ หากใครจำไม่ได้ว่าตัวละครเหล่านี้คือใคร และอยู่ใน ซีซั่นไหน ท่านสามารถรับชมอีกครั้งได้ที่ doonee.com ที่รวมซีรีส์แห่งตำนาน Prison Break เอาไว้ครบทั้ง 4 ซีซั่น

 

 

รับชม Prison Break

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer