ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

ระลึกความทรงจำ ก่อนจะไปชม Prison Break ซีซั่น 5 (สปอยล์รุนแรง)
ระลึกความทรงจำ ก่อนจะไปชม Prison Break ซีซั่น 5 (สปอยล์รุนแรง)

ระลึกความทรงจำ ก่อนจะไปชม Prison Break ซีซั่น 5 (สปอยล์รุนแรง)


ใกล้เข้ามาเต็มทีแล้วกับ Prison Break ซีซั่น 5 พากย์ไทย ซับไทย ที่ทาง DOONEE ได้ลิขสิทธิ์สตริีมมิ่งออนไลน์มาฉาบนเว็บและแอฟ DOONEE แต่ก่อนที่เราจะได้รับชม เรามาดูกันก่อนว่า ทั้ง 4 ซีซั่นที่ผ่านมานั้น มีเรื่องสำคัญๆ อะไรๆ ที่เราหลงลืมไปบ้าง บอกก่อนว่าบทความนี้สปอยล์ ถ้าใครยังไม่ได้ดูไปชมซีซั่น 1-4 บน DOONEE กันก่อนเลย 

 

 

 ซีซั่น 1 จำนวน 22 ตอน

 

 

 

 

แหกคุก ฟ็อกซ์ริเวอร์ กันทั้งเรื่อง เรื่องราวความมันส์เริ่มต้นที่ ลินคอล์น กำลังจะโดนประหารชีวิตด้วยข้อหาฆ่า เทอร์เรนส์ สเตดแมน ซึ่งเป็นน้องชายของรองประธานาธิบดี ไมเคิล น้องชายของลินคอล์นที่เป็นวิศวกรโครงสร้าง จึงต้องวางแผนช่วยพี่ชายออกจากคุก โดยการปล้นธนาคาร เพื่อให้ได้จำคุกที่เดียวกับพี่ชาย แล้วสักพิมพ์เขียวเอาไว้ที่ตัวเพื่อใช้ในการหลบหนี แต่ก็เต็มไปด้วยอุปสรรคมหาศาล โดยเฉพาะ เดอะคอมปานี ที่อยากจะให้ ลินคอล์น ตายโดยเร็วที่สุด ในภาคนี้ยังมี เวโรนิก้า แฟนเก่าสมัยเด็กของลินคอล์น ที่เชื่อว่าหลายคนคงจะลืมไปแล้ว

 

 

 

 

 

ซีซั่น 2 จำนวน 22 ตอน

 

 

 

 

มีการเปิดตัวละครใหม่อย่างอลังการ นั่นคือ เจ้าหน้าที่เอฟบีไอ อเล็กซานเดอร์ มาโฮน และหลายคนหลงรักเขามาก ซีซั่นนี้เน้นไปที่การไล่ล่า และการตามหาเงินก้อนใหญ่ที่ถูกฝังเอาไว้ในรัฐ ยูทาห์ เราสูญเสียตัวละครหลายตัวในซีซั่นนี้ และยังมีการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ เบลลิค และ ที-แบ็ก ที่ต้องมาแขนขาด สุดท้ายสองพี่น้องหนีไปปานามา แต่ว่าความซวยก็ไม่จบสิ้น เมื่อ ไมเคิล ถูกจับเข้าคุก โซนา และเป็นการเริ่มต้นของซีซั่นที่ 3

 

 

ซีซั่น 3 จำนวน 13 ตอน

 

 

 

 

เหมือนเป็นการกลับมารวมทีมแหกคุกครั้งใหม่ แต่ โซนา คือคุกเถื่อนที่ปกครองกันเองโดยนักโทษ หลายตัวละครที่เราแสนจะเกลียดเข้าไส้ มาซีซั่นนี้พวกเขาน่าสงสารจับใจ ร้องไห้หนักมาก และนางเอกของเรา หมอ ซาร่า ก็มาโดนฆ่าตัดหัวอีก ที่ลืมไม่ได้คือ ลินคอร์น ของเราได้พบรักครั้งใหม่ และเราจะได้เห็น ไมเคิล เดือดดาลที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา เขาพร้อมจะแหกคุกออกมาตามฆ่าทุกคนที่ทำให้ เรา หมอ ซาร่า ต้องตาย ที่เราอินจัดก็เห็นจะเป็นบทบาทของ เบลลิค ในซีซั่นนี่ที่หลายคนสงสารจนร้องไห้หนักมาก

 

 

ซีซั่น 4 จำนวน 22 ตอน 

 

 

 

 

 ไมเคิล ตามล้างแค้นให้การตายของ ซาร่า และได้รับรู้ว่าเธอยังไม่ตาย ซีซั่นนี้ทุกตัวละครจะกลับมารวมทีมกันอีกครั้ง เพื่อตามหา สิลลา ซึ่งมันสามารถใช้โค่นล้มองค์กร คอมปานี ได้ หากว่าทีมของ ไมเคิล ส่งมอบ สิลลา ให้กับทาง UNเขาจะได้อิสรภาพจากคดีทั้งหมดที่ติดตัว ซีซั่นนี้เราจะได้พบแม่ของ ไมเคิล และลินคอล์น เธอยังคงมีชีวิตอยู่ และอดีตเอเยนต์ลับ พอล เคลเลอร์แมน จะกลับมาอีกครั้ง ซีซั่นถือว่าเป็นจุดพลิกผันของตัวละครทุกตัว โดยเฉพาะ ไมเคิล บอกเลยว่าฉากจบสะเทือนใจคนทั้งโลก

 

ร่วมรำลึกความทรงจำกันอีกครั้งกับ Prison Break ทั้ง 4 ซีซั่นได้ที่ doonee.com เรื่องนี้ถ้าใครยังไม่เคยดูถือว่าคุณพลาดอย่างแรงส์

 

 

 

รับชม Prison Break

Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 1 Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 2 Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 3 Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 4 Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

 

 

 


เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer