ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

4 ตัวละครสุดรันทด Prison Break
4 ตัวละครสุดรันทด Prison Break

4 ตัวละครสุดรันทด Prison Break


ยิ่งนับวันกระแสซีรีส์เรื่อง Prison Break ก็ยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้นจนควบคุมไม่อยู่ เพราะว่า ภาค 5 ที่กำลังถ่ายทำนั่นเอง ทำให้นักดูซีรีส์ทั่วโลกต่างกลับมาย้อนดู prison break กันอีกครั้งตั้งแต่ภาค 1 เพื่อจดจำรายละเอียดต่างๆ ให้ซึมลึกเข้าสู่ผิวหนัง เตรียมรอรับการกลับมาของเหล่าตัวละครที่หลงรักอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา แต่ว่ามีตัวละครบางตัวที่น่าสงสารสุดๆ หากว่าเรายังพอจำกันได้ หรือถ้าจำกันไม่ได้แล้ว ผมจะมารำลึกความหลังให้อีกครั้ง เชื่อว่าพวกคุณต้องเคยเสียใจให้กับตัวละครเหล่านี้แน่ๆ เพราะว่าพวกเขามีชีวิตสุดรันทดเหลือเกิน

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

 

เดวิด "ทวีเนอร์" อโพลสกี้

 

 

 

ทวีเนอร์ คือเด็กใหม่ในคุกที่เต็มไปด้วยนักโทษตัวพ่อ เขาเป็นเพียงเด็กวัยรุ่นที่คึกคะนอง อยากจะแกล้งเพื่อนโดยการขโมยการ์ดเบสบอล แต่ใครจะไปรู้ว่าการ์ดใบนั้นมีราคาหลายล้าน จนทำให้เขาถูกขังในคดีลักทรัพย์ ถึงแม้ว่าคดีนี้จะเป็นเพียงคดีเล็กๆ ทำให้เขาต้องโทษไม่นาน แต่ว่า เขากลับต้องมาเจอตัวโฉด ทีแบ็ค ที่จ้องจะคุกคามทางเพศ ทำให้ชีวิตในคุกไม่เคยมีความสงบสักวัน แถมยังถูกกดดันจาก เบลลิค ทำให้ ทวีเนอร์ เป็นตัวละครที่น่าเห็นใจสุดๆ และสุดท้ายเขาก็ทำให้เราสงสารจนจับหัวใจ เพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าจะไม่มีวันหลักหลังเพื่อน เขาต้องแลกมันกับความตายของตัวเอง

 

 

จอห์น อะบรุซซิ 

 

 

 

 

 

ติดคุกตลอดชีวิตยังน้อยไปสำหรับ จอห์น อบรุซซิ ตัวเลว และทรงอำนาจที่สุดในคุก Fox river ใครที่อยากอยู่สงบอย่าเข้าไปข้องเกี่ยวกับเขา แต่ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นตัวร้าย ที่โหดเหี้ยม และฆ่าคนมามากมาย แต่เขาก็น่าสงสารมาก เมื่อถูกมาเฟียที่เคยเป็นเหมือนพี่น้องหักหลัง และพยายามคุกคามครอบครัวของเขา จอห์น อบรุซซิ ได้แสดงความรักออกมาในช่วงท้าย จนทำให้ใครหลายๆ คน เปลี่ยนจากความเกลียดมาเป็นความเห็นใจแทน เพราะทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาพยายามทำทั้งหมด คือการได้อยู่พร้อมหน้ากับครอบครัวอีกครั้ง แต่ว่าคงจะไม่มีวันนั้นอีกแล้ว 

 

 

เฮย์ไวร์

 

 

 

 

ตัวละครสุดฮา แต่ชีวิตน่าสงสารสุดๆ นักโทษที่ติดคุกข้อหาฆ่าคนตาย และต้องถูกขังในแผนกจิตเวช เขาดูเหมือนจะเป็นชายที่ไม่มีสติตลอดเวลา และสามารถทำอะไรก็ได้อย่างที่เราคิดไม่ถึง 555+ แต่ว่าแท้ที่จริงหัวใจของเขาบริสุทธิ์ราวกับเด็กน้อย การฆ่าคนที่ทำให้เขาต้องติดคุกมันเป็นเรื่องความจำเป็นที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เชื่อว่าเราทุกคนพยายามลุ้นตลอดเวลา ว่าอยากให้ เฮย์ไวร์ หนีจากคุกออกไปได้ตลอดรอดฝั่ง แต่ว่าสุดท้ายแล้วชีวิต และหัวใจที่บริสุทธิ์ก็ไม่อาจจะอยู่รอดบนโลกที่โหดร้ายได้ จุดจบของ เฮย์ไวร์ สร้างความรู้สึกหดหู่ตกค้างอยู่ในหัวใจทุกครั้งที่นึกถึง

 

 

ชาร์ลส์ เวสท์มอร์แลนด์

 

 

 

 

ชาร์ลส์ เวสท์มอร์แลนด์ คือชายแก่ที่ไม่ได้ต้องการสิ่งใดอีกแล้วในชีวิต เขาไม่ต้องการออกจากคุกด้วยซ้ำ ขอแค่ได้ใช้ชีวิตช่วงสุดท้ายอย่างสงบ และชดใช้กรรมเพื่อไถ่บาปให้หัวใจของตัวเองก็เพียงพอแล้ว แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อลูกสาวคนเดียวของเขากำลังจะตาย ชายแก่ผู้รักสงบจำต้องแหกคุก เพื่อไปพบลูกสาวครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะไม่มีวันได้เห็นหน้าเธออีก เชื่อว่าหลายคนคงลุ้นให้เขาได้แหกคุกออกไปพบกับลูกสาวสักครั้ง แต่ก็อย่างที่เรารู้กัน ชายชราผู้แสนดีที่สุดในเรื่อง ความตั้งใจของเขาต้องจบลงโดยที่ไปไม่ถึงแม้แค่ครึ่งทาง

 

เชื่อว่าหลายคนคงจะมีตัวละครที่น่าสงสารในหัวใจกันอีกหลายคน ร่วมกันจดจำภาพของพวกเขาอีกครั้ง ใน Prison Break ทั้ง 4 ภาค ที่ doonee.com

 

 

รับชม Prison Break

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม

 


เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer