ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

ซีรีส์สำหรับคนชอบของหนัก
ซีรีส์สำหรับคนชอบของหนัก

ซีรีส์สำหรับคนชอบของหนัก


ใครที่ชอบของหนักมาทางนี้ได้เลยครับ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำสำหรับคนที่ชื่นชอบซีรีส์แนวกดดัน ดูแล้วหายใจไม่ทั่วท้อง ปวดขมับ พระเจ้าช่วย กล้วยทอด ไม่รู้ว่าเนื้อหามันจะกดดัน บีบคั้นประสาทอะไรซะขนาดนั้น รับรองว่าซีรีส์เหล่านี้ไม่มีคำว่าชิลๆ เพราะอัดแน่นไปด้วยฉาก การดำเนินเรื่อง และการแสดงที่หนักหน่วง เข้าถึงอารมณ์สำหรับคนที่ชอบของแรงส์ๆ รับรองว่าเหมือนโดนฮุคเข้ากกหู จนอยากจะลงไปกองทุกเรื่องแน่นอน 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

 

 

Homeland

 

 

 

 

เริ่มต้นที่เรื่องแรกก็ไม่มีคำว่าปราณีกันเลยทีเดียว กับซีรีส์ที่โคตรหนักหน่วงในทุกวินาที สถานการณ์บีบคั้นตัวละครแบบสุดๆ โดยเฉพาะ แคร์รี่ กับ โบรดี้ กดดันจนเหมือนกับว่าคนเขียนบทอยากจะทรมานพวกเขาให้สภาพจิตแตกสลาย ใครที่ชอบซีรีส์หนักๆ เรื่องนี้ไม่ควรพลาด เรื่องราวดำเนินโดย โบรดี้ ชายที่ต้องถูกคุมขังในฐานะเฉลยสงครามของ อัลไกด้า นานถึงแปดปี จนได้รับอิสรภาพกลับมาที่อเมริกา แต่ว่า CIA แคร์รี่ กับไม่เชื่อว่าเขาบริสุทธิ์ และปักใจว่าคือสายลับที่พยายามเข้ามาทำลายประเทศแม่ แค่นี้ก็กดดันจนหนักหัวแล้ว แต่ยังไม่พอแค่นั้น โบรดี้ยังมีปัญหาครอบครัวที่เพื่อนสนิทแอบเล่นชู้ แถมยังมีสัมพันธ์สวาทกับ แคร์รี่ อีกต่างหาก อะไรจะวุ่นวายขนาดนั้น แต่เพราะเรื่องราวที่เข้มข้นอย่างหนักหนักหน่วงนี้เองที่ทำให้ Homeland รางวัล ลูกโลกทองคำ 2 รางวัล

 

 

 Tyrant

 

 

 

 

สงครามการเมืองเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา รัฐประหาร การฆ่าโดยไม่มีความผิด กฎอัยการศึก การข่มขืน และการทรมาน ทั้งหมดนี้คุณจะพบได้ในซีรีส์เรื่อง Tyrant แค่นี้ก็พอจะการันตรีได้แล้วว่าซีรีส์เรื่องนี้ มีความกดดันมากขนาดไหน ยิ่งตัวละครที่ดำเนินเรื่องคือชายผู้รักครอบครัวที่อยากออกไปจากประเทศบ้าๆ นี่ แต่ว่าต้องมาช่วยเหลือพี่ชาย เพื่อดูแล และคอยบริหารประเทศ จนบางครั้งต้องละทิ้งความเป็นมนุษย์ บางครั้งการแยกสิ่งที่ถูก กับสิ่งที่ผิดมันก็ยากเกินกว่าจะแยกออกจากกันได้ ซีรีส์เรื่องนี้สะท้อนให้เราเห็นถึงทางเลือกภายใต้ความกดดันอันมหาศาล อย่าเพิ่งบอกว่าใครผิด อย่าเพิ่งตัดสินความเป็นคนจากสิ่งที่เห็น เพราะว่าบางทีสิ่งที่คุณรู้อาจจะเป็นเพียงเรื่องโกหก 

 

 

The Good Wife

 

 

 

 

 อะไรจะกดดันเท่านี้ไม่มีอีกแล้ว Good wife สร้างตัวละครที่อับจนหนทางอย่างสมบรูณ์แบบ ผ่านงานแสดงอย่างเก่งกาจ จนทำให้เราหลงคิดว่าได้เข้าไปอยู่กับตัวละครตัวนั้นจริงๆ ซีรีส์เรื่องนี้เปิดตัวอย่างรุนแรง ด้วยการเสียดสี และวิจารณ์ถึงนักการเมืองของประเทศอเมริกาอย่างชัดเจน เกี่ยวกับเรื่องฉาวแบบกามโลกีย์ จนทำให้ครอบครัวต้องแตกแยกอย่างที่เคยมีข่าว และเป็นประเด็นทางสังคมกันจริงๆ ในประเทศ บอกเล่าผ่านตัวละครหญิงที่สามีเป็นนักการเมืองผู้ทรงอิทธิผล แต่ไปมีอะไรกับโสเภณีจนต้องลาออกจากอาชีพ และเธอต้องตัดสินใจหย่า จนทำให้เป็นม่ายลูกติด ต้องหาเลี้ยงตนเองอีกครั้งเพื่อความอยู่รอด กับอาชีพเก่าที่เคยทำก่อนแต่งงาน นั่นคืออาชีพทนายที่แสนจะปวดหัว และวุ่นวานสับสน รันทดจริงๆ กับชีวิตของลูกผู้หญิงที่ต้องลุกขึ้นสู้เพื่อตัวเองอีกครั้ง 

 

 

American Horror Story

 

 

 

 

            มากดดันกันต่อ แบบหลอนสั่นประสาท ดำมืด American Horror Story จะพาทุกท่านเข้าสู่จิตใจที่ไม่ปกติของเหล่าตัวละครมนุษย์ประหลาด ทั้งน่ากลัว น่าสะอิดสะเอียน และน่าพิศวง ซีรีส์เรื่องนี้จะทำให้คุณเข้าสู่สภาวะจิตตกต่ำถึงขีดสุด วิตกจริต หลอน หวาดผวา ไปกับทุกวินาทีของการดำเนินเรื่อง บอกเล่าผ่านคณะละครสัตว์ที่เต็มไปด้วยรังสีแห่งความเศร้า และความหม่นหมอง บอกเลยว่าใครใจไม่ถึงพออย่าลองดี เพราะว่าซีรีส์เรื่องนี้จะทำให้คุณจิตตกไปอีกหลายสัปดาห์ แล้วจะหาว่าผมไม่เตือน

 

 

 

สั้นๆ ง่ายๆ ถ้าอยากได้ซีรีส์แบบกดดันถึงขีดสุด เราแนะนำให้ท่านดูซีรีส์ทั้ง 4 เรื่องนี้ ที่ doonee.com ที่เดียวที่มีทั้ง ซีรีส์ รายการวาไรตี้ และสารคดี ครบหมดทุกความต้องการ 

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม

 


เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ American Horror Story: Hotel ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer