ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

3 ซีรีส์ที่พระเอกก็ตายเป็น
3 ซีรีส์ที่พระเอกก็ตายเป็น

3 ซีรีส์ที่พระเอกก็ตายเป็น

ใครๆ ก็คิดว่าพระเอกต้องเป็นอมตะ เพราะว่าเป็นตัวหลักในการดำเนินเรื่อง ถ้าไม่มีพระเอก ซีรีส์มันก็ต้องจบ แต่ว่ายังมีซีรีส์อีกหลายเรื่องที่ใช้เทคนิคหักอารมณ์คนดู จนต้องใจสะลาย โดยการให้พระเอก หรือตัวหลักของเรื่อง ตาย ใช่ครับ ให้พระเอกตาย แล้วแบบนี้ซีรีส์จะดำเนินเรื่องยังไงต่อ อยากรู้ต้องไปดูกัน กับ 3 ซีรีส์ที่พระเอกก็ตายเป็น

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

 

 

 

1. Prison Break

 

 

 

 

 

เล่นกันจนน้ำตาไหลแทบเป็นมหาสมุทร ใครจะไปคิดว่าแหกคุกกันมาตั้งนาน สุดท้ายจะมาทำเอาเราทุกคนใจสลายขนาดนี้ ร้องไห้กันทั่วโลก แต่หลายปีผ่านไป เอ๊ะ ! มันยังไงกันแน่ เพราะทาง FOX ประกาศสร้างภาคใหม่ แถมยังเฉลยออกมาอีกว่า พระเอกของเรายังไม่ตาย ทำเอากรี๊ดสลบวอดวายไปหลายล้านคน งานนี้ ไมเคิล ของเราฟื้นจากความตายได้อย่างไร เรื่องราวมันเกิดอะไรขึ้น ต้องตามไปดูกันครับ

 

 

 

2. Sherlock

 

 

 

 

 

 

ถือว่าเป็นที่สุดแห่งซีรีส์ของการวางแผนแบบซับซ้อนหลายตลบ เล่นเอาคนดูงงเป็นไก่ตาแตก เมื่ออยู่ๆ พระเอกของเราก็ตายสะงั้น มันเกิดอะไรขึ้น ถ้า Sherlock ตายมันก็จบสิครับ แล้วเรื่องจะเป็นอย่างไรต่อไป งงกันไปเป็นปี ๆ กว่าจะเข้าใจก็ต้องรอภาคต่อออกมา จนทำให้แทบคลั่งตาย อยากรู้ว่าทำไม Sherlock ถึงต้องตาย แล้วเรื่องราวจะเป็นเช่นไรต่อไป ติดตามหาคำตอบได้ ใน Sherlock ที่สุดแห่งจอมวางแผนอันเหนือชั้น

 

 

3. Homeland

 

 

 

 

 

นี่คือซีรีส์ที่เราไม่สามารถคาดเดาอะไรได้เลย ด้วยเนื้อเรื่องที่สร้างตัวละครมาให้เราผูกพัน กับ โบรดิ้ แล้วอยู่ดีๆ ก็มาฆ่าตัวละครสุดรักของเราซะงั้น มันจะใจไม้ไส้ระกำกันเกินไปแล้ว บอกเลยว่า ร้องไห้หนักมาก และเป็นหัวข้อที่พูดถึงไปทั่วทั้งวงการซีรีส์ในเวลานั้น สรุปแล้ว โบรดิ้ ตายทำไม ตายเพราะอะไร แล้วเราจะเชียร์ใครดีเมื่อ โบรดี้ตายไปแล้ว เรื่องราวจะยังคงสนุกเหมือนเดิมหรือไม่ ติดตามหาคำตอบได้ด้วยตัวเอง แล้วคุณจะรู้ว่าหยดน้ำตาแห่งการสูญเสียเป็นเช่นไร

 

 

ใครจะไปคาดคิดกับเหล่าซีรีส์หักมุม ที่ให้พระเอกต้องตาย ช่างทำร้ายกันได้นะ ไม่น่าเลย ร่วมติดตามการหักอารมณ์จนสุดขั้วอารมณ์ ได้ที่ doonee.com แหล่งรวมความบันเทิง ทั้งซีรีส์ สารคดี และรายการทีวีชั้นนำของประเทศ

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม

 


เพิ่มเพื่อน

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer