ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

4 ตัวละครโรคจิตที่คุณจะลืมไม่ลง
4 ตัวละครโรคจิตที่คุณจะลืมไม่ลง

4 ตัวละครโรคจิตที่คุณจะลืมไม่ลง


เราได้ติดตามเหล่าสาวสวยติดอันดับ หรือพระเอกหล่อล่ำ กระหน่ำหัวใจสาวๆกันไปแล้ว ตอนนี้เราจะมาพบกับ 4 ตัวละครโรคจิต ที่จะตราตรึงคุณเอาไว้ทั้งความหวาดผวา สั่นกลัว ตลอดจนน่าสะอิดสะเอียด เตรียมใจให้พร้อม ก่อนที่คุณจะไปลองดี

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

 

 

ประธานาธิบดี จามาร์ จาก Tyrant

 

 

ด้วยการเลี้ยงดูจากผู้เป็นพ่อที่ปลูกฝังจิตสำนึกให้โหดเหี้ยม เขาเติบโตมากลายเป็นที่หวั่นเกรงของผู้คนรอบข้าง อีกทั้งยังมีอำนาจสูงสุดของประเทศเอาไว้ในมือ ลองคิดซิว่า คนโรคจิต ที่ชอบใช้ความรุนแรง ชอบฆ่า ชอบขืนใจผู้หญิง เขาจะทำอะไรบ้างเมื่อยามที่จิตของเขาถูกกดดัน และไม่คงที่ เขาพร้อมจะระเบิดออกมาได้ตลอดเวลา ไม่สนใจหน้าไหนทั้งนั้น ถ้ากล้าต่อต้านเขาก็เท่ากับว่าคุณกำลังจะประหารชีวิตตัวเอง บอกเลยว่า จามาร์ คือคนที่คุณจะไม่อยากแม้แต่จะรู้จักเลยทีเดียว

 

 

เด็กเตอร์ จาก Dexter

 

 

 

 

กำเนิดจากกองเลือด และเติบโตมาเป็นผู้กระหายการฆ่าอย่างเต็มรูปแบบ ทุกศพที่ฆ่าตั้งถูกหั่นออกเป็นชิ้นๆ แต่ที่น่ากลัวมากกว่านั้น คือเขาเหมือนคนปกติทั่วไปจนเราไม่สามารถรับรู้ถึงอีกโฉมหน้าแห่งฆาตกรได้เลย เขาอาจจะเป็นคนรู้จักของเราก็ได้ ทุกอย่างดูเรียบง่าย กับการใช้ชีวิตของคุณพ่อที่มีลูก และภรรยาแสนสวย แต่ภายใต้น้ำเสียงที่สุภาพ เขาคือคนที่จิตบิดเบี้ยวเกินกว่าที่เราจะเข้าใจได้

 

 

ธีโอดอว์ แบ็กเวลล์ จาก Prison Break

 

 

 

 

จากเด็กชายบริสุทธิ์ ที่มีความฉลาดและน่ารักน่าเอ็นดู แต่กลับถูกพ่อล่วงละเมิดทางเพศ และทำร้ายร่างกายอยู่ตลอดเวลา จนทำให้จิตใจเกิดความบกพร่อง เขาเติบโตขึ้นมาเป็นอสูรร้าย อาชญากรโรคจิต ที่ฆ่าผู้คนไปเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังข่มขืนผู้หญิงอีกนับไม่ถ้วน จนต้องถูกจองจำในคุก แต่ก็ยังไม่มีสามารถทำให้เขาสงบลงได้ ความโรคจิตของเขายังคุกคามผู้ต้องขังคนอื่นๆ จนหลายคนหวาดกลัว ขยะแขยง เขาคือตัวละครโรคจิตระยะสุดท้าย ไร้ทางแก้ไข คุณทำได้เพียงแค่อยู่ให้ไกลจากเขาเท่านั้น

 

 

ตัวตลกปีศาจ จาก American Horror Story

 

 

 

 

ถ้าเห็นเป็นต้องวิ่ง คนที่มีสติดีๆ ก็ต้องขวัญกระเจิงเพียงแค่ได้เห็นหน้า เขาน่าเกลียด น่ากลัว และดูเป็นอันตรายมากขนาดไหน ปีศาจที่ว่าร้ายยังต้องหลีกให้ ตัวตลกโรคจิต แห่ง american horror story เขาฆ่าเพื่อความบันเทิง ไร้เหตุผล ไร้ทางรอด กระหายแต่เพียงเลือด และการฉีกกระชากอวัยวะ ดูยังไงก็ไม่ใช่คนปกติอย่างแน่นอน วิ่งให้ไวที่สุด ถ้าหากต้องพบเจอกับตัวตลกปีศาจ เพราะไม่อย่างนั้นคุณอาจจะหวีดร้องด้วยความทรมาน และกลายเป็นเศษชิ้นเนื้อเพื่อทำให้มันบันเทิงใจ

 

 

ใครที่คิดว่าจิตแข็งพอ ขอเชิญมาลองดีได้เลย ที่ doonee.com แหล่งรวมตัวละครโรคจิต วิปราศ หวาดหวั่นจนขนต้องลุกชันไปทั้งตัว   

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม

 


เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer