ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

ซีรีส์ ลุ้นระทึก หักมุม ที่สุดแห่งเทพเจ้านักวางแผน
ซีรีส์ ลุ้นระทึก หักมุม ที่สุดแห่งเทพเจ้านักวางแผน

ซีรีส์ ลุ้นระทึก หักมุม ที่สุดแห่งเทพเจ้านักวางแผน


นี่คือที่สุดแห่งหนังแนว ลุ้นระทึก ไม่มีซีรีส์เรื่องไหนที่จะลุ้นระทึกได้ตลอดเวลาเท่านี้อีกแล้ว เชื่อเลยว่า 5 เรื่องนี้ คุณจะไม่สามารถปฏิเสธได้ เพราะพวกเขาคือที่สุดแห่งเทพเจ้านักวางแผน และลุ้นโคตรๆ จนแทบจะหยุดหายใจ ไม่สามารถคลาดสายตาได้แม้แต่วินาทีเดียว

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

 

 

24 Live Another Day

 

 

 

 

 

ชื่อนี้การันตรี ความลุ้นระทึกตลอดแบบวินาทีต่อวินาที กับ แจ็ค บาวเออร์ โคตร CIA ที่เก่งที่สุด สามารถหยุดได้ทุกแผนการ เปิดโปงคนชั่วจากในองค์กร โดยที่เราไม่รู้เลยว่าเขาทำได้อย่างไร การวางแผน และความฉลาดของเขามันคือสิ่งที่ผู้ชมคาดไม่ถึง อะไรจะขนาดนั้น แถมด้วยฉากแอคชั่นที่จัดเต็มทุกอย่างทั้ง ระเบิด กระสุน และ RPG สาดกันไม่มีจังหวะให้หายใจ ใครๆ ก็ต้องยอมรับว่า แจ็ค บาวเออร์ คือชื่อที่สามารถทำให้เราลุ้นระทึกได้ตลอดเวลาจริงๆ

 

Homeland

 

 

 

 

นี่คือสุดยอดซีรีส์ที่จะทำให้คุณคาดไม่ถึง ไม่รู้แม้กระทั่งว่าใครคือคนดี ใครคือคนร้าย รับประกันได้เลยว่าเรื่องราวที่ชวนซับซ้อนจะทำให้คุณนั่งไม่ติด และหักมุมจนคุณต้องหลังหัก ไม่สามารถเดาอะไรได้เลยสักอย่าง จนสามารถคว้ารางวัล 2 รางวัล อย่างขาดลอย เป็นที่กล่าวขวัญไปทั่วโลก ด้วยบทที่เขียนมาอย่างมีชั้นเชิง คุณไม่สามารถจะรู้อะไรได้เลย และนี่ทำให้ Homeland การเป็นซีรีส์ลุ้นระทึกระดับโลกที่พลาดไม่ได้

 

 

Penny Dreadful

 

 

 

 

จะมีอะไรที่ลุ้นระทึกได้มากกว่านี้ Penny Dreadful คือซีรีส์ที่ไม่สามารถรู้ได้เลยว่าตัวอะไรจะโผล่มาเมื่อไหร่ กับเหล่าปีศาจ และอสูรกายที่สามารถโผล่ออกมาได้ตลอดเวลา ทั้ง แวมไพร์ ปีศาจจากโลกบรรพกาล อมนุษย์ แม่มด เวทย์มนตร์ดำ ทุกอย่างน่ากลัวและมืดมนจนสั่นประสาท จนคุณไม่รู้เลยว่าหัวใจคุณเต้นแรงตลอดเวลาขณะที่กำลังตกไปในหลุมไร้ก้นบึ้ง หากคุณกำลังมองหาซีรีส์ลุ้นระทึก และชอบแนวลึกลับ ผมเชื่อว่า Penny Dreadful คือตัวเลือกที่ยอมเยี่ยม

 

 

Sherlock

 

 

 

 

จะมีใครสักคนในโลกไหมที่กล้าค้านว่า Sherlock ไม่ลุ้นระทึก นี่คือซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน ที่ดีที่สุดแห่งยุคสมัย เต็มไปด้วยชั้นเชิงของนำเสนอ การวางแผนที่แยบคายจนเราไม่สามารถเดาอะไรได้ทั้งนั้น ด้วยความชาญฉลาดอันเลิศล้ำของ Sherlock เราจะไม่มีวันเข้าใจเขาได้เลย และนั่นเองที่ทำให้เราลุ่มหลงจนต้องหาคำตอบแบบที่หยุดดูไม่ได้ ว่าทำไม เพราะอะไร เหตุใด กับคดีต่างๆ ที่ยากเกินว่าจะคลี่คลาย ลุ้นกันทั้งเรื่องกับ Sherlock และคู่หูของเขา คุณหมอ วัตสัน ที่พร้อมจะไขปริศนาอย่างไม่น่าเชื่อตลอดเวลาที่รับชม

 

 

Prison Break

 

 

 

 

เทพที่สุด เหนือชั้นที่สุด ลุ้นระทึกที่สุด ใครจะไปคาดคิดว่า ซีรีส์ที่ถูกปฏิเสธการสร้างไปแล้วครั้งหนึ่ง จะได้มีโอกาสสร้างเป็นฉบับมินิซีรีส์ขึ้นมา และสามารถกวาดผู้ชมทั่วโลกได้จนอยู่หมัด จนต้องสร้างภาคต่อกันจนถึงปัจจุบัน กับความลุ้นระทึกเหนือขีดจำกัด ที่จะนำพาคุณดำดิ่งสู่การวางแผนแหกคุกที่ไม่เคยมีมาก่อน ฝ่าทางตัน และอุปสรรคที่เกิดขึ้นตลอดเวลา บอกเลยว่าถ้าเป็นเราคงหาทางแก้ไม่ได้แล้ว แต่หนังยังมีเล่ห์เหลี่ยมที่คมคาย และทำให้เราไม่สามารถหายใจได้ทั่วท้อง หากคุณไม่เคยดู  Prison Break ก็ไม่ควรพูดว่าคุณคือนักดูซีรีส์

 

ร่วมลุ้นระทึกจนหยุดหายใจกับ ซีรีส์คุณภาพระดับโลกได้ครบทั้ง 5 เรื่อง ที่เดียวเท่านั้นที่มีให้คุณพร้อมเสียงภาษาไทย แบบถูกต้องตามลิขสิทธิ์ doonee.com

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม

 


เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Penny Dreadful เรื่องเล่าเขย่าขวัญ ปี 3

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer