ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

ซีรีส์ที่ต้องสร้างภาคต่อ เพราะคนทั้งโลกร้องขอ ไม่ยอมให้จบ
ซีรีส์ที่ต้องสร้างภาคต่อ เพราะคนทั้งโลกร้องขอ ไม่ยอมให้จบ

ซีรีส์ที่ต้องสร้างภาคต่อ เพราะคนทั้งโลกร้องขอ ไม่ยอมให้จบ


อย่างที่เรากันว่าหากซีรีส์เรื่องไหนมีเรตติ้งงดงาม สามารถดึงยอดผู้ชมได้อย่างล้นหลาม ซีรีส์เรื่องนั้นก็จะมีภาคต่อออกมาเรื่อยๆ จนบางเรื่องนั้นเรียกกันว่า มีภาคต่อออกมาจนนับไม่ถ้วนเลยทีเดียว และวันนี้เราก็จะมีดูกันว่า ในปัจจุบันมีซีรีส์เรื่องไหนที่ผู้ชมทั่วโลกต่างให้ความสนใจ และไม่ยอมให้จบลงไปง่ายๆ แม้ว่าบางเรื่องนั้นจะจบได้อย่างสมบรูณ์แล้วก็ตาม กับการนำเสนอ ซีรีส์คุณภาพ ที่คนทั้งโลกต่างเรียกร้องภาคต่อ และไม่ยอมให้จบลงไปง่ายๆ

 

 

Csi ซีรีส์ที่มีภาคต่อเป็นอนันต์

 

 

 

 

หากจะพูดถึงซีรีส์ภาคต่อที่มีจำนวนมหาศาล เราจะไม่พูดถึงซีรีส์เรื่อง CSI ก็คงไม่ได้ เพราะด้วยระยะเวลากว่าสิบปี ที่ผู้ชมยังคงให้ความสนใจ และติดตามกันเป็นจำนวนมาก ทำให้ CSI ได้สร้างภาคต่อออกมาจำนวนแทบจะนับไม่ถ้วน มากกว่า 30 ตอน อีกทั้งยังแยกออกมาเป็นสามเมือง เพื่อเจาะกลุ่มผู้ชมได้ทุกเป้าหมาย ถือว่า CSI ได้ครองแชมป์เป็นอันดับต้นๆ ของโลกไปแล้ว กับภาคต่อที่มีมาอย่างยาวนาน

 

 

Docter Who เปลี่ยนนักแสดงนำมากกว่า 10 คน

 

 

 

 

นี่คืออีกหนึ่งซีรีส์ที่มีภาคต่อจำนวนมหาศาล และได้รับการต้อนรับตั้งยุคเริ่มต้นของซีรีส์ เปลี่ยนนักแสดงนำมาแล้วมากกว่า 10 คน และยังคงสร้างภาคต่ออกมาเรื่อยๆ ด้วยเรื่องราวที่โดดเด่นในสมัยที่ซีรีส์กำลังเขาสู่ยุคกำเนิดใหม่ Docter who ได้สร้างปรากฏการณ์ซีรีส์แนวไซไฟ เรื่องแรก ที่มีความสมจริงในด้านงานภาพ พร้อมทั้งเรื่องราวของการผจญภัยไปทั่วจักรวาล เพื่อช่วยเหลือสิ่งมีชีวิตจากดาวดวงต่างๆ และยังมีมุกตลอดสอดแทรกได้อย่างบันเทิง จนทำให้เป็นซีรีส์ในตำนานได้รับการการันตี ว่าเป็นซีรีส์แนวไซไฟที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา

 

 

Prison break  ซีรีส์ที่ไม่ยอมให้จบ

 

 

 

 

หลายคนที่เป็นแฟนคลับ เชื่อเลยว่าทุกท่านคงไม่อยากให้เรื่องนี้จบลง ทุกคนต่างรอคอยปาฏิหารย์และเฝ้าภาวนาว่าสักวันทางค่าย FOX จะสร้างภาคต่อออกมาให้เราได้ร่วมกันแหกคุกอีกครั้ง และในที่สุดเหมือนว่าคำภวนาจากแฟนคลับทั่วโลกจะส่งไปถึงพระผู้เป็นเจ้า ในขณะนี้ ทางค่าย FOX ได้ออกมาเดินกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ Prison break  ภาค 5 และรับรองว่าการกลับมาคืนจอครั้งนี้จะต้องสร้างสิ่งมหัศจรรย์ให้กับวงการซีรีส์อีกครั้ง ด้วยจำนวนผู้ชมมากที่สุดเป็นประวัติการณ์อย่างแน่นอน

 

 

Sherlock ร่ำร้องแทบขาดใจ เมื่อไหร่ภาค 4 จะมาสักที

 

 

 

 

ถือว่าเป็นซีรีส์สัญชาติอังกฤษ ที่ได้ทำการรีเมคขึ้นใหม่ โดยจัดหนักกันตั้งแต่ เอานวนิยายคลาสสิคที่ดีที่สุดในยุคสมัยมาปัดฝุ่น และได้นักแสดงนำที่เป็นขวัญใจของสาวๆทั่วโลก อย่าง เบเนดิกซ์ คัมเบอร์เบค ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้มีอนุภาพทรงพลังพร้อมที่จะผงาดขึ้นมาสู่ซีรีส์ชั้นแนวหน้าของโลกได้อย่างไม่ยากนัก ยิ่งเมื่อเราได้สัมผัส ก็ยิ่งรับรู้ได้ทันทีเลยว่า Sherlock คือซีรีส์แนวสอบสวนที่ต้องเอาเข้าทำเนียบประวัติศาสตร์ของวงการซีรีส์เท่านั้น ด้วยผู้ติดตามจำนวนมหาศาล กับการออกภาคต่อที่ยากเย็นแสนเข็ญ (กว่าจะออกได้แต่ละภาค ช่างยากเย็นนัก) และยิ่งจำนวนตอนที่น้อยมาก ก็ยิ่งเหมือนจะเชิญชวนให้ผู้ชมทั่วโลกได้คลั่งกับการรอคอยที่เปี่ยมไปด้วยความหวัง แต่แม้ว่าจะเนิ่นนานเพียงใด ที่สุดแล้วพวกเขาก็ยังรอคอยภาคต่ออย่างไม่ยอมถอดใจ เพราะคงไม่มีซีรีส์สอบสวนเรื่องไหนที่ดีเท่านี้อีกแล้ว

 

 

ร่วมติดตามตำนานของซีรีส์ทั้ง 4 เรื่อง ที่ได้เข้าสู่หน้าหนึ่งประวัติของวงการซีรีส์ระดับโลก และยังคงมีภาคต่อที่ไม่รู้จบ ร่วมมาเป็นส่วนหนึ่งในตำนานของพวกเขาได้ที่ doonee.com แหล่งรวมซีรีส์คุณภาพ ที่จะไม่ยอมให้คุณพลาด ซีรีส์แห่งยุคสมัย 

 

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม

 


เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer