ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

พลังหญิงยิ่งใหญ่กว่าใคร! พบกับ 3 ซีรีส์หญิงสุดแกร่ง ที่จะทำให้คุณทึ่ง!
พลังหญิงยิ่งใหญ่กว่าใคร! พบกับ 3 ซีรีส์หญิงสุดแกร่ง ที่จะทำให้คุณทึ่ง!

พลังหญิงยิ่งใหญ่กว่าใคร! พบกับ 3 ซีรีส์หญิงสุดแกร่ง ที่จะทำให้คุณทึ่ง!


ปฏิเสธไม่ได้ว่า “ความเท่าเทียมทางเพศ” นั้นเป็นเรื่องปกติในสังคมปัจจุบัน ผู้หญิงสามารถทำงานหลายๆอย่างได้เก่งไม่แพ้ผู้ชาย บางคนอาจมีความเป็นผู้นำมากกว่าผู้ชายด้วยซ้ำไป รวมถึงการมี “บทนำ” ในหนังหรือซีรีส์หลายๆเรื่องด้วยเช่นกัน ในบทความนี้ เราขอแนะนำซีรีส์ 3 เรื่องที่มีผู้หญิงเป็นตัวละครนำ นอกจากความสวยของพวกเธอแล้ว รับรองว่าคุณต้องอึ้ง ทึ่ง ไปกับความเก่งและความแกร่งของพวกเธอแน่ๆ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย!

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

 
 

The Good Wife ทนายสาวหัวใจแกร่ง

 

 

 

 

คำว่า “ภรรยาที่ดี” ในความหมายของคุณคืออะไร? ทำกับข้าวเก่ง? ขยันทำงาน? รักครอบครัว? ถ้าคุณมีคำนิยามแล้ว เราขอพาคุณไปพบกับอีกหนึ่งความหมายของคำว่า "ภรรยา" ใน The Good Wife ซีรีส์ดราม่าชั้นดีที่กวาดรางวัลมาแล้วหลายเวที ซีรีส์เล่าเรื่องราวของ เอลิเซีย ฟลอริค อดีตทนายความหญิงผู้เก่งกาจ แต่เธอสละความรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน มาทำหน้าที่ภรรยา ดูแลครอบครัวและสามี แต่ความสุขในชีวิตกลับแปรผัน เมื่อสามีซึ่งเป็นอัยการรัฐ คือ ปีเตอร์ ฟลอริค ต้องถูกฟ้องร้องข้อหาคอร์รัปชันจนติดคุกและต้องลาออกจากงาน แถมยังมีเรื่องชู้สาวพัวพัน เอลิเซียจึงต้องคืนสู่สังเวียนทนายความอีกครั้ง นอกจากเธอจะต้องลุยคดีความต่างๆ ต้องทุ่มเท พลิกมุมคิดสำหรับการทำงานในแต่ละคดี ก็ต้องประคับประคองชีวิตครอบครัวให้เดินหน้าต่อไปอย่างราบรื่นอีกด้วย

 

 

สิ่งที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้โดดเด่นคือการแสดงของ จูเลียนา มากูลีส์ เจ้าของบทเอลิเซีย ที่แข็งแกร่งและลุ่มลึก จนกวาดรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมมาหลายเวที เส้นเรื่องในการทำหน้าที่ทนายและศรีภรรยาก็เข้มข้นไม่แพ้กัน คุณจะได้เห็นความรักของเธอที่มีต่อครอบครัวอย่างสุดซึ้ง เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ หากคุณอยากรู้ว่าความหมายของคำว่า “ภรรยา” นั้นยิ่งใหญ่แค่ไหน ต้องไปดู

 

คลิ๊กชม The Good Wife

 

 

Madam Secretary ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว

 

 

 

 

คุณอาจจะเคยเห็นผู้หญิงทำงานมามากมายหลายหน้าที่ แต่หน้าที่ใหญ่ๆอย่าง “รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศ” ล่ะ? ถ้ายังไม่เคยเห็น เราขอแนะนำ Madam Secretary ซีรีส์ที่เล่าเรื่องของ ดร. อลิซาเบธ แม็คคอร์ด อาจารย์มหาวิทยาลัยที่มีชีวิตเรียบง่าย มีครอบครัวอบอุ่น แต่จู่ๆเธอก็ได้รับการแต่งตั้งจากประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาให้มาเป็นรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐ หลังจากรัฐมนตรีคนก่อนหน้านี้เสียชีวิตเนื่องจากเหตุเครื่องบินตก โดยเธอจะต้องรับมือกับปัญหาการเมืองทั้งภายในและต่างประเทศ รวมถึงชีวิตครอบครัวของเธอเองด้วย

 

 

ความแกร่งของตัวละครหญิงในเรื่องคือการที่ต้องรับมือกับปัญหาใหญ่ๆทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ หรือแม้แต่เรื่องราวในประเทศเอง หลายๆปัญหาก็ตึงเครียด ถ้าตัดสินใจผิดอาจทำให้ภาพลักษณ์ประเทศเสียหรือมีผู้เสียชีวิต อีกทั้งยังต้องต่อสู้กับพวกหัวเก่าในสภา องค์กรลับที่อาจหมายหัวคนตำแหน่งใหญ่ๆอย่างเธออยู่ และยังต้องรับมือกับปัญหาในครอบครัวอีกด้วย แต่เรื่องราวก็ไม่หนักจนเกินไปเพราะยังมีอารมณ์ขันในด้านการใช้ชีวิตปกติของนางเอกมาเพิ่มสีสัน แถมการแสดงของ เทีย ลีโอนี่ ก็น่าหลงใหล ซีรีส์เรื่องนี้จึงเป็นซีรีส์หญิงแกร่งอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด

 

 

คลิ๊กชม Madam Secretary

 

 

My Mad Fat Diary ไดอารี่ของยัยอ้วนจิตป่วน

 

 

 

 

ข้ามวัยข้ามฝั่งมาดูซีรีส์วัยรุ่นสาวของประเทศอังกฤษกันบ้าง ถึงแม้ว่านางเอกของซีรีส์เรื่องนี้จะไม่ได้สวย หุ่นดีเหมือนกับนางเอกเรื่องอื่น แต่รับประกันว่าจิตใจของเธอนั้น “งดงาม” และใสซื่อบริสุทธิ์ My Mad Fat Diary เล่าเรื่องของ เรเชล สาวอ้วนวัย 16 ที่เพิ่งออกจากสถานบำบัดจิตเพราะชอบทำร้ายตัวเอง เธอต้องพยายามพิสูจน์ให้ได้ว่าเธออยู่ในสังคม­นอกโรงพยาบาลได้ โดยจะไม่กลับไปทำร้ายตัวเองอีก เรเชลได้รู้จักเพื่อนใหม่ เธอต้องพยายามทำตัวกลมกลืน ทั้งยังเพ้อถึงหนุ่มฮอทในกลุ่มอีกต่างหาก เรเชลจะเติบโตและเรียนรู้ผ่านช่วงชีวิตวัย­รุ่นวุ่นๆนี้ไปได้อย่างไร?

 

 

ซีรีส์เล่าเรื่องของวัยรุ่น แน่นอนว่าวิธีการเล่าก็ต้องโฉบเฉี่ยวฉับไวสไตล์วัยทีน ในแต่ละตอนจะมีการเล่าผ่านความคิดของเรเชลที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน แถมยังมีภาพการ์ตูนน่ารักๆมาแต่งเติม เหตุการณ์เกิดขึ้นในปี 1996 ตอนที่ยังไม่มีสมาร์ทโฟนและอินเตอร์เน็ตยังไม่แพร่หลาย แต่มีเพลงร็อคอังกฤษยุค 90s มาบรรเลงเป็นระยะๆ ทำให้ได้อารมณ์ย้อนอดีตไปอีกแบบ คนดูจะได้เห็นสาวอ้วนอย่างเรเชล ต่อสู้กับสภาวะในจิตใจของตัวเอง เรียนรู้ที่ตระหนักว่าตัวเธอเองก็มีคุณค่า เธอต้องกล้าแกร่งเพื่อที่จะได้ใช้ชีวิตเหมือนวัยรุ่นทั่วไป ซึ่งเจ้าของบทบาทอย่าง ชารอน รูนีย์ ก็แสดงได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นกัน ซีรีส์เรื่องนี้จึงเป็นซีรีส์วัยรุ่น(หญิง)อีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด

 

แนะนำกันไปพอเป็นพิธี สำหรับซีรีส์ 3 เรื่อง 3 สาว รับประกันว่าถ้าได้ดู คุณจะต้องหลงรักในความแกร่งและความเก่งของพวกเธอแน่ๆ แล้วคุณจะรู้ว่า “พลังหญิง” นั้นยิ่งใหญ่และน่าทึ่งขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้ว คลิกดูได้เลย!

 

 

คลิ๊กชม My Mad Fat Diary

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

 

 

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


เพิ่มเพื่อน

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Madam Secretary ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว ปี 3

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer