ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

5 เหตุผลดีๆ ที่ทำให้ Madam Secretary คือซีรีส์(หญิง)สุดสตรอง!
5 เหตุผลดีๆ ที่ทำให้ Madam Secretary คือซีรีส์(หญิง)สุดสตรอง!

5 เหตุผลดีๆ ที่ทำให้ Madam Secretary คือซีรีส์(หญิง)สุดสตรอง!


ในปัจจุบัน ซีรีส์หลายๆเรื่องเลือกใช้ตัวละครนำเป็นผู้หญิง เพราะกลุ่มผู้ชมดูได้ทุกเพศทุกวัย เพื่อแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงก็สตรองไม่แพ้ผู้ชาย และ Madam Secretary ก็คือหนึ่งในซีรีส์ที่ผู้หญิงสตรองสุดๆ โดยเล่าเรื่องราวของ ดร. อลิซาเบธ แม็คคอร์ด อาจารย์มหาวิทยาลัยที่มีชีวิตเรียบง่าย มีครอบครัวอบอุ่น แต่จู่ๆเธอก็ได้รับการแต่งตั้งจากประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาให้มาเป็นรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐ หลังจากรัฐมนตรีคนก่อนหน้านี้เสียชีวิตเนื่องจากเหตุเครื่องบินตก โดยเธอจะต้องรับมือกับปัญหาการเมืองทั้งภายในและต่างประเทศ รวมถึงชีวิตครอบครัวของเธอเองด้วย

 

 

ถ้าฟังพล็อตแล้วยังไม่รู้สึกแกร่งพอ เราขอแนะนำเหตุผล 5 ข้อ ที่ทำให้ซีรีส์นี้สตรองจนคุณต้องไม่พลาด ถ้าพร้อมแล้ว เลื่อนลงมาเลย!

 

 

ซีรีส์การเมือง ประเทืองอารมณ์

 

 

 

ถ้าใครคิดว่าซีรีส์การเมืองต้องเครียด พูดกันแต่ศัพท์ยากๆ หรือคุยเรื่องการเมืองในอเมริกาที่เราไม่อิน เราขอให้คุณลืมความคิดเหล่านั้นไปได้เลย เพราะ Madam Secretary คือซีรีส์การเมืองที่อารมณ์ดีสุดๆ เรื่องราวไม่เพียงแต่โฟกัสไปที่ปัญหาการเมืองเท่านั้น แต่ยังโฟกัสไปที่ชีวิตส่วนตัวของนางเอก ครอบครัวน่ารัก ลูกๆที่เป็นวัยรุ่นและมีความคิดต่าง การพบปะเม้ามอยกับเพื่อนฝูง ปล่อยมุกแกล้งเพื่อนร่วมงาน ช็อปปิ้ง ให้สไตล์ลิสต์ส่วนตัวมาช่วยจัดหาเสื้อผ้าเพื่อสร้างข่าว การดูซีรีส์เรื่องนี้จึงเหมือนเป็นการติดตามดูชีวิตผู้หญิงคนหนึ่ง มากกว่าชีวิตรัฐมนตรี ทำให้คนดูซึมซับไปกับเรื่องราวได้อย่างง่ายดาย

 

 

นักแสดงสวยสตรอง

 

 

 

 

ซีรีส์ที่มีผู้หญิงนำทัพ แน่นอนว่าความสวยต้องมา แต่สิ่งที่ตีคู่มากับความสวยของ Tea Leoni คือความแกร่งและความเก่ง การแสดงของเธอใน Madam Secretary นั้นมีเสน่ห์และเป็นธรรมชาติมากๆ เธอโดดเด่นทั้งการปล่อยมุกในจังหวะคอมเมดี้ และรับมือกับปัญหาชีวิตในจังหวะดราม่า แววตาของเธอยังเต็มไปด้วยความแกร่งและน่าหลงใหล การแสดงของเธอเป็นที่ชื่นชอบจนได้รับการโหวตให้เป็นผู้เข้าชิงตำแหน่ง “นักแสดงหญิงคนโปรด” ของรางวัล People's Choice Awards ถ้าคุณได้ดูซีรีส์เรื่องนี้ คุณจะต้องหลงรักตัวละครที่เธอเล่นแน่ๆ

 

 

เจาะลึกชีวิตรัฐมนตรีต่างประเทศ

 

 

 

 

 

อย่างที่กล่าวไปข้างต้น ซีรีส์เรื่องนี้เล่าถึงชีวิตส่วนตัวของนางเอก และชีวิตในการเป็นรัฐมนตรีต่างประเทศ ซึ่งทั้งสองช่วงก็เล่าได้เข้มข้นน่าติดตามพอๆกัน เราจะได้เห็นวิธีการทำงานของรัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐอเมริกาแบบถึงลูกถึงคน ไม่ว่าจะเป็นการรับมือกับปัญหาในตะวันออกกลาง ปัญหาในประเทศ ปัญหาในองค์กรที่เต็มไปด้วยคนหัวเก่าขัดขากันเอง และยิ่งกว่านั้นคือ ต้องรับมือกับใครสักคนที่อยากปลิดชีวิตคุณ แสดงให้เห็นว่าการเป็นรัฐมนตรีต่างประเทศนั้นไม่ง่าย ซึ่งทำให้คุณเข้าใจหัวอกของคนทำงานในสภาได้ดีทีเดียว

 

 

เส้นเรื่องสุดสตรอง

 

 

 

 

ในแต่ละตอนเราก็จะได้เห็นนางเอกรับมือกับปัญหาต่างๆนานา และสิ่งที่ทำให้แต่ละตอนเข้มข้นคือการ “ตัดสินใจ” ต่อเรื่องราวใหญ่ๆที่เกิดขึ้น การตัดสินใจอีกอย่าง อาจส่งผลกระทบถึงอีกอย่างที่คาดไม่ถึง หลายสถานการณ์มีตัวเลือกจำกัด บางครั้งเราก็ต้องเลือกระหว่างเสถียรภาพของประเทศ กับชีวิตคนบริสุทธิ์ ตัวเลือกทางศีลธรรมเหล่านี้จะออกมาท้าทายคนดูตลอดเวลา ทำให้เราลุ้นไปกับการตัดสินใจของนางเอกว่าสุดท้ายแล้วจะลงเอยอย่างไร สิ่งที่เธอทำนั้นถูกต้องหรือไม่ การนั่งในสภาถึงแม้จะมีอำนาจการตัดสินใจล้นมือ แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลยสักนิดเดียว

 

 

มอร์แกน ฟรีแมนน เป็น Executive Producer

 

 

 

 

ถ้าคุณเป็นคอหนังตัวยง แน่นอนว่าต้องคุ้นหน้าคุ้นตา Morgan Freeman มาบ้าง เขาคือนักแสดงอาวุโสมากฝีมือที่เล่นหนังมากกว่าร้อยเรื่อง เป็นที่รู้จักจากการเล่นบทคนคุกในหนังระดับตำนานอย่าง The Shawshank Redemption (1994) นายตำรวจใน Se7en (1995) และอีกหลายๆเรื่องด้วยกัน ในซีรีส์เรื่องนี้เขาได้นั่งแท่นเป็น Executive Producer หรือผู้ควบคุมงานสร้าง ทำให้มั่นใจได้เลยว่าคุณภาพของซีรีส์นั้นต้องออกมายอดเยี่ยมแน่ๆ เพราะนอกจากนักแสดง และพล็อตเรื่องยังสตรองแล้ว ผู้ควบคุมงานสร้างยังสตรองไม่แพ้กัน!

 

 

รู้สึกถึงความสตรองรึยัง? ถ้ายัง เราขอบอกคุณเพียงว่า คุณจะไม่เคยเจอซีรีส์เรื่องไหนที่นำเสนอ “ความแกร่งในแบบของผู้หญิง” ได้ดีเท่าซีรีส์เรื่องนี้ ...แต่ถ้าคุณเริ่มรู้สึกแล้ว เราขอแนะนำให้คุณรับชมซีรีส์เรื่องนี้ได้เลย!

 

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

 

 

คลิ๊กชม Madam Secretary

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Madam Secretary ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว ปี 3

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer