ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

5 สาวน่ากิน จากซีรีส์ยอดฮิต
5 สาวน่ากิน จากซีรีส์ยอดฮิต

5 สาวน่ากิน จากซีรีส์ยอดฮิต


เป็นความภูมิอกภูมิใจการนำเสนออีกครั้ง กับการจัดอันดับ  สาวน่ากินมากที่สุด เพื่อเพิ่มความร้อนให้ถึง 100 องศา แบบว่าให้ถูกเผาละลายตายกันไปข้าง ถ้าคุณคิดว่าใจแข็งพอ ผมท้าให้ลอง มาพบกับ 5 สาวของเราได้เลย

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

 

 

เจนนิเฟอร์ คาร์เพนเตอร์ แสดงเป็น เด็บบรา มอร์แกน จาก Dexter

 

 

 

 

 

 

งามแต้งามว่า แถมยังเซ็กซี่จนโลกถูกหลอมละลาย ต้องยกให้เธอคนนี้ แม้ว่าในซีรีส์จะไม่ค่อยมีฉากเซ็กซี่ให้เราได้เห็นกันมากนัก แต่เธอก็ยังได้อันดับที่ 5 เพราะว่าในการถ่ายนิตยสารแต่ละครั้ง เธอ ดุเด็ดเผ็ดแซ่บมาก โอ้แม่เจ้า หากอยากชมความงามของเธอผมแนะนำ ซีรีส์เรื่อง Dexter แล้วคุณจะได้เห็นทรวดทรงต่างๆ แบบต้องกลั้นหายใจกันเลยทีเดียว

 

 

อีวอนน์ สตราฮอฟสกี แสดงเป็น ฮันน่า จาก Dexter

 

 

 

 

 

 

ดีกรีความร้อนแรงทะลุปรอทเทอร์โมมิเตอร์ แค่ภาพนิ่งหัวใจก็แทบจะหยุดเต้น แล้วในเรื่องเธอจะแซ่บขนาดไหน อันดับ 4 ของเธอได้มาจากงานแสดงมากมาย และความสามารถ โดยเฉพาะในบทบาทที่เธอมักจะต้องเปลืองเนื้อเปลืองตัวเป็นประจำ แต่ก็ทำให้เราได้อาหารตา และการถ่ายนิตยสารแต่ละครั้ง เธอก็ยังไม่ค่อยจะชอบใส่เสื้อผ้าให้ครบชิ้นสักเท่าไหร่ ใครที่ตามดูซีรีส์ เรื่อง Dexter คงจะต้องหลงเสน่ห์ของเธอกันทุกคน

 

 

ลูซี่ ลอว์เลสส lucy lawless แสดงเป็น ลูเคเชีย จาก Spartacus

 

 

 

 

 

 

เมื่อจัดอันดับสาวน่ากินจากซีรีส์ แน่นอนว่า เรื่อง Spartacus ต้องมีสาวๆ ติดอันดับเข้ามาอย่างไม่อาจจะหลีกเลี่ยงได้ เพราะ Spartacus ถือได้ว่าเป็นซีรีส์ที่โฉ่งฉ่างในเรื่องเซ็กซ์มากที่สุดแบบติดอันดับโลก และสาวสวยคนนี้ก็แจ้งเกิดได้อย่างสง่างาม ทั้งเรือนร่าง ที่เราจะได้เห็นทุกซอกทุกมุม แบบไม่ปกปิดให้รำคาญตา จนบางครั้งผมเองลืมไปว่านี่เรากำลังดูซีรีส์อยู่หรือนี่ งามแบบรุนแรงส์ๆ แทงทะลุหัวใจ ต้องยกให้เธอ

 

 

 

วิวา เบียงซ่า แสดงเป็น อลิเธีย จาก Spartacus

 

 

 

 

 

 

สาวนี้คน คือที่หนึ่งในใจผม เธองดงามทั้งเรือนร่าง ทั้งการแสดงที่หมดจด จนผมหลงรักหัวปักหัวปรำ รูปร่างบาง ผิวขาว กับร้อยยิ้มอ่อนหวานที่เคลือบพิษร้าย ใครที่ดูซีรีส์เรื่อง Spartacus เชื่อว่าคงต้องถูกเรือนร่างของเธอฆ่าตายจนวิญญาณมอดไหม้ และยิ่งบทที่เธอได้รับ ลูกสาวท่านแม่ทัพ ที่ไม่เคยพอกับเรื่องเซ็ก และตัณหา ยิ่งส่งผลให้แต่ละฉากที่เธอได้ออกมามักจะไม่ค่อยมีเสื้อผ้าติดมากับเรือนร่างของเธอ

 

 

เอวา กรีน แสดงเป็น เวเนสซ่า จาก Penny Dreadful

 

 

 

 

 

เซ็กซี่ตัวแม่ เธอมักเข้าไปอยู่ในการจัดอันดับต่างๆ แทบจะทุกชาร์จ เพราะว่าผลงานการแสดงของเธอทุกเรื่อง มันตอกย้ำภาพความเซ็กซี่มาโดยตลอด ต้องมีฉากเปลือยไม่อย่างนั้นไม่ถือว่าเป็น เอวา กรีน ของแท้ และในซีรีส์เรื่องนี้ เธอก็ยังคงคอนเซ็ปเดิม กับการแต่งตัว ลีลาการกรีดสายตา และฉากร่วมรัก ที่ทำให้เธอยังคงเป็นเจ้าแม่แห่งความงามแบบร้ายๆ แต่ใครๆ ก็อยากตายบนร่างของเธอกันทั้งนั้น

 

 

 

 ติดตามความเซ็กซี่ และลีลารัก ของ 5 สาว ได้ในซีรีส์เรื่องเยี่ยม ที่เน้นสัดส่วนแบบไม่ใช้ตัวแสดงแทนได้ที่ doonee.com สถานบันเทิงชั้นเลิศ ที่ถือกำเนิดมาเพื่อซีรีส์โดยเฉพาะ

 

 

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


เพิ่มเพื่อน

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Penny Dreadful เรื่องเล่าเขย่าขวัญ ปี 3

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer