ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

7 สถานที่ความทรงจำใน Prison Break
7 สถานที่ความทรงจำใน Prison Break

7 สถานที่ความทรงจำใน Prison Break


หากจะพูดถึงสถานที่สำคัญๆในซีรีส์ที่เป็นตำนานตลอดกาลอย่าง แผนลับแหกคุกนรก Prison Break แล้ว หลายๆท่านอาจจะนึกถึงแค่คุก คุก คุก แล้วก็คุก แต่ถ้าหากลองมองลึกให้ลงไปแล้วนั้น สถานที่ในแผนลับแหกคุกนรกนั้นก็มีมากมาย เนื้อเรื่องตลอด 4 ซีซั่นที่ผ่านมา เรื่องราวได้เดินทางมาอย่างยาวนานนั้น ก็ย่อมผ่านสถานที่ต่างๆ มามากมายเช่นกัน วันนี้เราจะยก 7 สถานที่ ที่หลายๆ คนต่างก็ยกย่องว่าเป็นสถานที่ที่อยู่ในความทรงจำของใครหลายๆคน

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

 

1. Fox River

 

 

 

 

คงจดจำกันได้ดี กับสถานที่ ที่เรื่องราวทั้งหมดในซีซั่นแรก เกิดขึ้นที่นี่ โดยทัณฑสถานแห่งนี้ มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายนับตั้งแต่ที่ไมเคิลก้าวเข้ามา ความมันส์ได้เริ่มขึ้น ณ ที่แห่งนี้ หลังจากจบตอนสุดท้ายของแผนลับแหกคุกนรก แล้ว หลายคนก็ย้อนกลับมาดูใหม่อีกรอบ ต่างก็บ่นเป็นเสียงเดียวกันว่า คิดถึงสถานที่แห่งนี้มาก อยากให้ฟ็อกซ์ริเวอร์กลับมาโลดแล่นในจอทีวีอีกสักครั้ง

 

 

2.ห้องพยาบาล

 

 

 

 

สถานที่พบรักและจุดสุดท้ายในการหลบหนีของไมเคิลกับพ้องเพื่อน เราจะเห็นฉากนี้บ่อยมาก เนื่องจากไมเคิลต้องเข้าห้องนี้มาบ่อยๆ เพื่อหาลู่ทางในการหลบหนี ดังนั้นไม่น่าแปลกใจ ที่แฟนๆจะคิดถึงห้องพยาบาลแห่งนี้

 

 

3.ห้องทำงานของโป๊ป

 

 

 

 

ห้องทำงานของโป๊ป ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ไมเคิลนั้นมาบ่อยมาก เนื่องจากต้องมาช่วยโป๊ป สร้างทัชมาฮัลซึ่งเป็นของขวัญวันเกิดให้กับภรรยาของโป๊ป โดยที่ไมเคิล ใช้ห้องนี้ เป็นหนึ่งในแผนการหลบหนีอีกด้วย

 

 

4.คุกโซน่า

 

 

 

 

นรกอีกขุมหนึ่งของเรื่อง เนื่องจากเป็นคุกนรกที่ไมเคิลต้องหวนกลับเข้าไปอีกครั้ง ไม่มีผู้คุม ไม่มีกฏเกณฑ์ ใครที่แข็งแกร่งกว่าจะเป็นผู้ที่รอด ในคุกโซน่านี้เหมือนกฎของธรรมชาติที่คัดคนอ่อนแอออกไป เนื้อเรื่องดำเนินไปอย่างเข้มข้น มีหลายหลายเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่นี่ ด้วยเนื้อเรื่องในพาร์ทคุกโซน่าที่ยาวนาน เมื่อพวกไมเคิลหลุดออกไป ไม่น่าแปลกใจที่แฟนๆจะคิดถึงนรกขุมนี้

 

 

5.โกดังทำงาน

 

 

 

 

ในซีซั่นสุดท้ายนั้น ไมเคิลและพวกพ้อง รวมตัวกันเพื่อล้มคอมปานี โดยมีคนของรัฐบาลคอยช่วยเหลือเรื่องต่างๆ โดยโกดังนี้เป็นสถานที่ทำงานของพวกไมเคิล ไมเคิลวางแผนในนี้ ทำงานในนี้ กินในนี้ นอนในนี้ ดังนั้น สถานที่แห่งนี้นั้นจึงเปรียบเสมือนกับบ้านอีกหลังของไมเคิล ถัดจาก ฟ็อกซ์ริเวอร์ เลยทีเดียว

 

 

6.ตึก Gate

 

 

เป็นตึกที่อยู่ติดกับสำนักงานใหญ่ของคอมปานี ซึ่งซ่อนของชิ้นสำคัญที่จะล้มคอมปานี้ได้ พวกไมเคิลจึงวางแผนที่จะเข้าไปในตึกแห่งนี้ จึงมีเนื้อเรื่องส่วนใหญ่ อยู่ที่ตึกนี้เป็นเสียส่วนมาก โครงสร้างภายในซับซ้อน ทำให้สนุก และน่าติดตามเป็นที่สุด

 

 

7.???

 

สถานที่สุดท้ายนี่ไม่สามารถเปิดเผยได้ เป็นสถานที่ฉากจบของซีรีส์ เป็นสถานที่ที่ต้องบอกว่าเป็นที่สุดแล้ว สำหรับผม โดยสถานที่แห่งนี้ ทำให้หวนนึกถึงครั้งแรกที่เรารู้จักกับซีรีส์เรื่องนี้ เรื่องราวการเดินทางที่ยาวนาน ต่างก็ผ่านอะไรต่ออะไรมามากมาย ทำให้เราทุกคนต่างก็มีความทรงจำที่ดีต่อซีรีส์เรื่องนี้ นับว่าเป็นความยอดเยี่ยมของผู้กำกับและทีมนักแสดง ที่เนรมิตซีรีส์เรื่องนี้ขึ้นมาให้เป็นที่สุดในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการแสดงของนักแสดงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านสถานที่ที่ทำได้สมจริง ไม่ว่าจะเป็นพล็อตเรื่อง ที่ถูกวางไว้อย่างแยบยล ให้คนดูได้ลุ้นกันตลอดเวลา นับว่าไม่เสียดายจริงๆ ที่ครั้งหนึ่งได้รู้จักซีรีส์เรื่องนี้ โดยที่หากใครอยากรู้ว่า ตอนจบของมหากาพย์ซ๊รี่ย์แผนลับแหกคุกนรกเรื่องนี้คืออะไร ก็เชิญเข้ามาชมกันได้ที่ https://www.doonee.com ทางเรามีซีรีส์ prison break แผนลับแหกคุกนรกให้ท่านได้ดูอย่างจุใจถึง 4ซีซั่นเต็ม ไม่มีโฆษณาจุกจิกกวนใจท่านแน่นอน ลองดูสักครั้งสิครับ แล้วท่านจะวางไม่ลง เพราะนี้คือซีรีส์ที่เขาว่าดีที่สุดตลอดกาล!! อย่าพึ่งเชื่อ ถ้าหากท่านยังไม่เคยได้ดู ดูซะ! จะได้มีเรื่องโม้กับคนอื่นเขา!!!

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer