ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

5 หนุ่มหล่อ จนสาวๆ ร้องขอให้มาเป็นพ่อของลูก
5 หนุ่มหล่อ จนสาวๆ ร้องขอให้มาเป็นพ่อของลูก

5 หนุ่มหล่อ จนสาวๆ ร้องขอให้มาเป็นพ่อของลูก

            หลังจากที่เขียนจัดอันดับสาวๆ สุดสวยไปเรียบร้อย คราวนี้ก็ได้มาถึงการจัดอันดับของหนุ่มๆ กันบ้าง รับรองว่าคราวนี้ จะต้องเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ อย่างแน่นอน และเราจะดูมากันว่า 5 หนุ่มเหล่านี้ที่สาวๆ คลั่งไคล้จนอยากจะได้เป็นพ่อของลูกนั้น มีใครกันบ้างที่ติดอันดับ

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

 

5. จอช ฮาร์ทเน็ทท์ รับบท อีธาน จาก Penny Dreadful

 

Penny Dreadful

 

            จอช ฮาร์ทเน็ทท์ คือนักแสดงหนุ่มผู้เป็นตำนาน ในเรื่องของความหล่อระดับพระกาฬ และยังเป็นตำนานการแสดงอันลือลั่น ในเรื่อง Pearl harbor และ Black Hawk Down เมื่อครั้งในอดีตไม่มีใครที่ไม่รู้จักชายหนุ่มคนนี้ เขาคือคนที่สาวๆ คลั่งไคล้อย่างมาก แต่ถึงแม้อายุจะมากขึ้น แต่ความหล่อและฝีมือการแสดงก็ไม่ได้ลดลงเลย จากการแสดงล่าสุดที่เราได้เห็นกัน ในซีรีส์สยองขวัญอันดำมืด Penny Dreadful

 

Penny Dreadful1

 

Penny Dreadful จอช ฮาร์ทเน็ทท์ รับบท อีธาน ชายหนุ่มเร่ร่อนที่หากินกับการรับจ้างโชว์การยิงปืน เขาได้เข้าร่วมกับกลุ่มที่กำลังค้นหาปริศนาแห่งบรรพกาล กับชีวิตที่ไม่ได้ถูกพระเจ้าสรรค์สร้าง เหล่าอสูรกาย และปีศาจที่กระหายแต่การฆ่า คุณจะได้รับชมความหล่อเข้มที่เพิ่มขึ้นตามวัย และยังคงเสน่ห์อันเหลือร้ายของการแสดงที่เข้มข้น

 

4. ไมเคิล ซี. ฮอลล์ รับบท เด็กซเตอร์ มอร์แกน จาก Dexter

 

Dexter

 

ไมเคิล คาร์ไลล์ ฮอลล์ ไม่ได้มีผลงานจนเป็นที่รู้จักมากนัก ก่อนที่เขาจะได้เข้ามารับบท เด็กซ์เตอร์ ในซีรีส์หั่นศพ ด้วยบทของนักวิเคราะห์การกระจายตัวของเลือด และฆาตกรโรคจิต ในคนๆ เดียวกัน บทนี้เองที่ดึงเสน่ห์ของเขาออกมา จนสาวๆ ทั่วโลกต่างอยากได้เขาเป็นคู่ชีวิติ กับความน่าค้นหา และความฉาดแบบร้ายๆ

 

Dexter

 

ใครที่ได้ชมซีรีส์ เรื่อง Dexter คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า หนุ่มคนนี้มีความหล่อแบบร้ายๆ น่าหวาดหวั่นแต่กระชากใจเป็นที่สุด หากคุณยังไม่รู้จักเขา เข้ามาสัมผัสเสน่ห์ความหลอนของ ไมเคิล คาร์ไลล์ ฮอลล์  อันยากลืมเลือนได้ที่ doonee.com

 

 

3. แดเนียล แรดคลิฟฟ์ รับบทคุณหมอวัยหนุ่ม จาก A Young Doctor Notebook

 

A Young Doctor Notebook

 

แดเนียล แรดคลิฟฟ์ เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกจากบทบาทของ Harry Potter ด้วยความน่ารักและความสามารถทางการแสดง ทำให้เขาเป็นที่หลงรักจากคนนับล้าน และเมื่อเติบโตขึ้นเขาก็ได้กลายเป็นหนุ่มหล่อเต็มตัว จนกระชากหัวใจของสาวๆ มานักต่อนัก และเขาได้มีโอกาสฝากผลงานการแสดงอีกครั้งกับซีรีส์ A Young Doctor's Notebook ที่คุณไม่ควรพลาด

 

แดเนียล แรดคลิฟฟ์

 

A Young Doctor's Notebook คุณจะได้เห็นเขาในบทบาทของหมอมือใหม่ ไฟแรง ซึ่งเป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวออกมาได้อย่างมีชั้นเชิง ผ่านการเล่าในส่วนของปัจจุบัน และอดีต ได้อย่างกลมกลืน นอกจากนี้ยังมีการสอดแทรกความตลกอยู่เป็นระยะ ใครที่แฟนคลับของ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ คุณจะยิ่งหลงรักเขามากขึ้นหากได้ดูซีรีส์เรื่องนี้

 

2. เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ รับบท เชอร์ล็อค โฮล์ม จาก SHERLOCK

 SHERLOCK

 

            ถือว่าเป็นเรื่องที่ยากในระยะสาหัส สำหรับผมที่ตัดสินใจยกที่ 2 ให้กับผู้ชายคนนี้ เพราะความหล่อแบบผู้ดีชาวอังกฤษ กับมาดเนี้ยบๆ และฝีมือการแสดงที่ประกาศศักดาไปทั่วโลก ทำให้เรื่องราวของ เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ ได้กลายเป็นข่าวขึ้นหน้า 1 ในทุกครั้งที่เขาขยับ

 

 SHERLOCK1

 

            ผลงานการแสดงของเขามากเหลือเกินที่จะเอ่ยถึง แต่ก็มีซีรีส์เรื่อง 1 ที่ต้องเอามากล่าว นั่นคือ SHERLOCK โดย เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ ได้เข้ามารับบทเป็น เชออร์ล็อค โฮล์ม และแน่นอนว่าเขาก็ไม่ได้ทำให้เราผิดหวัง เพราะว่า สามารถแสดงออกมาได้อย่างเหนือชั้น และกวาดรางวัลมากมายจากหลายสถาบัน ตลอดจนกวาดหัวใจของสตรีในทุกสัญชาติ แบบไม่เกรงใจใคร

 

1.เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์ รับบท ไมเคิล สกอร์ฟิลด์ จาก Prison Break

 

ไมเคิล สกอร์ฟิลด์

 

            หากเราจะจัดอันดับสำหรับชายหนุ่มนักแสดงซีรีส์ที่สาวๆ อยากได้เป็นพ่อของลูกมากที่สุด ใครเล่าจะสู้ชายคนนี้ได้ เพราะบทบาทที่เขาได้รับจากเรื่อง Prison Break มันได้แสดงให้เห็นว่า เขาคือชายที่อบอุ่น และพร้อมที่จะดูแลหัวใจของคุณผู้หญิงทุกท่านได้อย่างดี โดยไม่ยอมให้มีแม้แต่ริ้วรอยใดๆทั้งสิ้น

 

เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์

 

หลังจากที่ Prison Break ได้จบลงไป สาวๆหลายคนก็ได้แต่บ่นคิดถึง เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์ เพราะว่าเขามีผลงานออกมาน้อยเหลือเกิน แต่ว่าการรอคอยนั้นก็สิ้นสุดลงแล้ว เมื่อเราจะได้พบเขา กับบทบาทเดิมที่สาวๆ ต่างหลงรัก ใน Prison Break ภาค 5 เร็วๆ นี้

 

            ร่วมติดตามผลงานการแสดงของหนุ่มหล่อทั้ง 5 และกรี้ดกร้าด สมัครเข้าเป็นแฟนคลับได้แล้ววันนี้ ใน doonee.com

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Penny Dreadful เรื่องเล่าเขย่าขวัญ ปี 3

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer