ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

6 ตัวละครในความทรงจำ Prison Break
6 ตัวละครในความทรงจำ Prison Break

6 ตัวละครในความทรงจำ Prison Break


หากพูดถึงซีรีส์ที่เป็นตำนานที่สุดตลอดกาลในโลกใบนี้ คงไม่มีใครไม่นึกถึง Prison break เพราะเนื่องด้วย แผนลับแหกคุกนรกนั้น ทำเนื้อเรื่องออกมาได้อย่างเข้มข้น และสมราคาจริงๆ แถมนักแสดงที่แคสต์มาแต่ละคนก็นับว่าเป็นมือพระกาฬในวงการทั้งนั้น วันนี้เราจะมาดู 10 ตัวละครในความทรงจำของใครหลายๆคนกัน ไปดูกันเลย!

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

 

 

1.ไมเคิล สกอร์ฟิลด์

 

 

 

 

 

พระเอกสุดหล่อของเรานั่นเอง โดยสกอร์ฟิลด์นั้น เป็นตัวละครที่ใครหลายๆ คนบ่นคิดถึงมากที่สุด เพราะเขาคนนี้ เป็นตัวดำเนินเรื่องที่สำคัญที่สุด ด้วยความที่หน้าตาของไมเคิลนั้นจิ้มลิ้ม จึงขโมยหัวใจสาวๆ ทั้งสาวแท้ สาวเทียมกันไปอย่างถ้วนหน้า โดยสมองอันชาญฉลาดของสกอร์ฟิลด์นั้น ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ มีเรื่องที่น่าเหลือเชื่อเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา จึงไม่น่าแปลกใจ ที่สกอร์ฟิลด์นั้น จะถูกถามหาคนแรกในตัวละครที่ติดอยู่ในความทรงจำของพวกเขา

 

 

2.ลินคอล์น เบอร์โรว์ส

 

 

 

 

พี่ชายสุดที่รักของไมเคิล ที่ติดคุกด้วยคดีที่เขาไม่ได้ทำ โดยลินคอล์นเบอร์โรว์ส นั้นโดนตัดสินโทษประหารจากคดีสังหารน้องชายของรองประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา ทำให้ไมเคิล ต้องเข้ามาเพื่อช่วยพี่ชายเขาออกไป ลินคอร์นเป็นคนที่ไม่ค่อยได้ใช้สมองเสียเท่าไหร่ จะไปออกทางใช้กำลังเสียมากกว่า แต่ว่าหลายๆ คนที่หลงรักลินคอล์นเห็นจะเป็นตรงที่ลินคอร์นนั้นเป็นคนที่รักน้องชายของเขามากๆ ยอมทำทุกอย่างเพื่อน้องชายเขา ไม่น่าแปลกใจเลย ที่ว่าทำไม ไมเคิลถึงได้ยอมลงทุนเอาชีวิตเป็นเดิมพัน เพื่อเข้าช่วยเหลือลินคอล์นเบอร์โรว์ส ขนาดนี้

 

 

3.ซาร่า แทรนเครดี้

 

 

 

 

คุณหมอประจำเรือนจำฟ็อกซ์ริเวอร์ นางเอกสุดสวยของเรานี่เอง ด้วยคาแรกเตอร์ที่ดูเรียบร้อย แต่ซ่อนความลับมากมายไว้ในตัว ทำให้ตัวละครตัวนี้ มีความน่าติดตามมากยิ่งขึ้น โดยคุณหมอซาร่านั้น เป็นหมอที่คอยรักษาพระเอกของเราอย่างไมเคิลอยู่บ่อยๆ ทำให้สองคนได้มีเวลาคุยกันมากขึ้น รู้จักตัวตนกันมากขึ้น ทำให้พวกเขาค่อยๆรักกันมากขึ้น นั่นจึงเป็นเหตุผลให้ทั้งคู่นั้น ครองใจคนดูได้เป็นอย่างมาก

 

 

4.เฟอร์นันโด ซูเคร่

 

 

 

 

นับเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ตัวผมชอบมากที่สุด นักโทษห้องขังเดียวกับไมเคิล สกอร์ฟิลด์ ผู้ที่เรียกได้ว่าเป็นเพื่อนแท้มากที่สุดของไมเคิล - เฟอร์นันโด ซูเคร่ หนีตามไมเคิล มาด้วยเหตุผลที่คนรักใกล้จะแต่งงานกับคนอื่น จึงทำให้ต้องออกมาเพื่อขัดขวางการแต่งงานนั้น โดยซูเคร่เป็นคนที่ยกย่องในความรักมาก มีความซื่อสัตย์ และเป็นคนดี ด้วยเหตุผลดังนี้ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ทำไมทุกคนที่ได้ดูซีรีส์เรื่องนี้นั้นต่างก็มอบความรักให้กับซูเคร่กันถ้วนหน้า

 

 

5.ทีโอดอร์ แบ็กเวล หรือ ที-แบ็ก

 

 

 

 

ถ้าหากจะพูดถึงตัวร้ายตลอดกาลในวงการหนังแล้ว คงจะนึกถึง ฮีด เลดเจอร์ โจ๊กเกอร์แห่งแบทแมนดาร์คไนท์ หรือจะเป็นโลกิ จากธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า แต่ถ้าหากในวงการซีรีส์แล้ว คงต้องนึกถึง ที-แบ็ก ทีโอดอร์ แบ็กเวล แห่งคุกฟ็อกซ์ ริเวอร์ ฆาตกรโรคจิต ที่มีความร้ายกาจแฝงอยู่ในตัวมากมาย ด้วยการแสดงอันยอดเยี่ยม และการตีบทแตกกระจุย ทำให้ตัวละครทีแบ็กนี้ เป็นที่โจษขานกันมากในวงการซีรีส์สืบเนื่องมาจนถึงทุกวันนี้

 

 

6.เวโรนิก้า โรโนแวน

 

 

 

 

แฟนเก่าของลินคอล์น เบอร์โรว์ส ทนายสาวผู้มีความสามารถ เป็นผู้ที่คอยช่วยเหลือไมเคิล และลินคอล์นจากข้างนอกตลอดเวลา เนื้อเรื่องดำเนินเป็นสองเส้นมาตลอด ด้วยความที่เวโรนิก้านั้น ยังรักและห่วงใยลินคอร์นอยู่ นั่นทำให้เวโรนิก้านั้นทำทุกวิถีทางที่จะทำให้ลินคอล์นกับไมเคิลออกมาให้ได้ นี่จึงเป็นอีกสเน่ห์หนึ่ง ที่ทำให้คนดูหลายๆท่าน หลงรัก เวโรนิก้า โรโนแวน

 

 

ยังมีตัวละครอีกมากมายที่รอทุกท่านมาจดจำกัน โดยซีรีส์เรื่องนี้ต้องขอแนะนำเลย ว่าเป็นซีรีส์ที่มีคุณภาพมากที่สุดเรื่องหนึ่งของโลกใบนี้เลยก็ว่าได้ ถ้าหากท่านสนใจที่จะรับชม Prison break แผนลับแหกคุกนรกแล้วหล่ะก็ ท่านสามารถรับชมได้ที่ https://www.doonee.com ครับผม

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


เพิ่มเพื่อน

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer