ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

5 สาว น่ารัก สดใส นิสัยงาม สะท้านใจชาย
5 สาว น่ารัก สดใส นิสัยงาม สะท้านใจชาย

5 สาว น่ารัก สดใส นิสัยงาม สะท้านใจชาย


ถือเป็นฤกษ์งามยามดีอีกครั้ง ที่ผมจะได้มารังสรรค์บทความที่อยากนำเสนอมานานมากแล้ว แต่ก็ไม่มีโอกาสสักที จนในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่ผมจะได้ปลดปล่อยความคลั่งไคล้ที่มีต่อสาวๆ ในซีรีส์แต่ละเรื่อง โดยการจัดอันดับ 5 สาว น่ารัก สดใส งามสะท้านใจชาย รับรองว่าแต่ละคนที่ผมคัดเลือกมา น่ารักจนคุณต้องเก็บภาพไปนอนฝัน ยิ้มกรุ้มกริ่มอยู่คนเดียวดั่งคนบ้าแน่ๆ ฮาๆๆ

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

 

 

5. ทาเทียน่า มาสลานี รับบท ซาร่าแมนนิ่ง จาก Orphan Black 

 

 

 

 

            สาวงามคนแรกที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายในใจของผม เธอมีอายุ 31 ปี เกิดวันที่ 22 กันยายน 1985 เมืองเรจิน่า รัฐซัสแคทชีวาน แคนาดา บทบาทของเธออาจจะไม่ได้หวือหวามากนัก และยังคงมีผลงานน้อยมากสำหรับวงการนักแสดง แต่ในซีรีส์เรื่อง Orphan Black  เธอก็ได้แสดงให้เราเห็นแล้วว่า เธอนั้นน่าสนใจขนาดไหน

 

 

 

 

            Orphan Black คือซีรีส์แนววิทยาศาสตร์ โดยเธอรับบทเป็น ซาร่าแมนนิ่ง หญิงสาวที่ตกกระไดพลอยโจร ทำให้ต้องมาวุ่นวายกับเรื่องราวต่างๆ จนไม่อาจจะถอนตัวได้ และในเรื่องนี้เองที่เธอได้แสดงความน่ารักออกมาจนทำให้เราหลงใหล กับบทบาทของสาวที่ไม่ได้เก่งกาจอะไรสักด้าน แถมยังมีลูกติดอีกหนึ่งคน แต่ต้องค้นหาปริศนาของการโคลนนิ่ง อาจจะดูเป็นบทที่มีความเครียด แต่การแสดงของเธอทำให้ซีรีส์เรื่องนี้มีส่วนผสมของของความตลกอย่างมีชั้นเชิง และขโมยหัวใจของผมไปจนได้

 

 

4. แคธรีน แม็คฟี รับบท Paige Dineen จาก Scorpion

 

 

 

 

 

            แค่เห็นหน้าหลายคนก็อาจจะร้อง อ๋อ!!! เพราะว่าเธอคือ นักร้องชาวอเมริกัน ที่ได้ตำแหน่งรองชนะอเมริกันไอดอล ปี 2006 เธอเกิด วันที่ 25 มีนาคม ค.ศ. 1984 อายุ 32  มีเพลงฮิตติดชาร์จอย่าง Over It และเริ่มฉายแววทางการแสดง ด้วยลุคน่ารักสดใสทันที เพราะได้ประกบคู่กับ เจ้าแม่หนังล้อเลียน แอนนา ฟารีส ในเรื่อง The House Bunny

 

 

 

 

Scorpion คือซีรีส์ที่เธอได้ประกายแสงแห่งความน่าสดใสอีกครั้งอย่างเต็มที่ จนทำให้หลายคนตกเป็นแฟนคลับด้วยความยินยอม กับบทของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่ต้องเข้ามาอยู่ในกลุ่มของคนที่มีความอัจฉริยะในแต่ละสาขา แต่เธอเป็นเพียงคนธรรมดาที่ไม่ได้มีความสามารถทางด้านไหนเลย บทบาทที่แสนจะธรรมดาในกลุ่มของอัจฉริยะภาพ ทำให้เกิดความโดดเด่นออกมาอย่างน่าประหลาด นอกจากนี้ ในฐานะนักร้อง การแสดงของเธอก็จะออกมาในแนวแอบน่ารักตลอดเวลา

 

 

 

3. แคลร์ เดนส์ รับบท แคร์รี่ จาก Homeland

 

 

 

 

ว้าว!!! ต้องร้องอุทานออกมาเลยทีเดียว งดงามทั้งกายใจ ต้องยกให้ แคลร์ เดนส์ หญิงสาวที่เติบโตขึ้นมาอย่างเรียบง่าย มีการผลงานภาพยนตร์เรื่องดังมากมาย แต่ไม่เคยดังสักที ชื่อของเธอไม่ค่อยจะมีใครจดจำ แต่เธอก็ไม่เคยท้อ จนวันหนึ่งความพยายามของเธอก็ส่งให้ได้เข้ามาแสดงนำในซีรีส์คุณภาพของโลก Homeland

 

 

 

 

 Homeland คือซีรีส์ที่นำเสนอเรื่องสุดแสนหนักหน่วงจนไม่อาจจะหายใจได้ทั่วท้อง ในเรื่องนี้เธอแทบไม่ได้แสดงถึงตัวต้นของเธอ ที่มีความน่ารักสดใสออกมาเลย แต่ถึงจะอย่างนั้นเธอก็อยู่อันดับ 3 ในใจ ผม เพราะว่าทุกคนในวงการต่างรู้ดีว่า เธอเป็นคนที่สุภาพ เรียบร้อย ไม่เย่อหยิ่ง ชอบบริจาคและช่วยเหลือผู้คน ในครั้งแรกที่เริ่มเข้าวงการเป็นเช่นไร ทุกวันนี้ก็ยังคงเป็นเช่นนั้น และล่าสุด ในงาน MET Gala 2016 เธอเข้าร่วมงานด้วยชุดขาวที่เรืองแสงเมื่ออยู่ในที่มีมืด สร้างความอัศจรรย์ให้กับเหล่าช่างภาพ มีคนนิยามว่า เธอราวกับสโนว์ไวท์ในเทพนิยายก็ไม่ปาน

 

 

 

 

2. ซูอี้ เดส์ชาเนล รับบท เจสสิก้า จาก New girl

 

 

 

 

            ตกหลุมรักในรอยยิ้มของเธอนับพันครั้ง ซูอี เดส์ชาเนล นักแสดงชาวอเมริกัน เกิดวันที่ 17 มกราคม ค.ศ. 1980 อายุเยอะพอสมควร ฮาๆๆ แต่รอยยิ้มของเธอยังคงความสดใส และสามารถขโมยหัวใจของเหล่าหนุ่มๆ ได้ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ราวกับว่า รอยยิ้มนั้นถูกหยุดเวลาเอาไว้ ทำให้ความงดงามไม่มีวันสลายไป

 

 

 

 

            จากความน่ารัก สดใส ที่ขโมยหัวใจได้ตั้งแต่แรกเห็นในภาพยนตร์เรื่อง (500) Days of Summer เธอได้รับโอกาสอีกครั้งให้มาแสดงในซีรีส์เรื่อง New girl ซึ่งเป็นซีรีส์ที่เหมือนจะสร้างขึ้นมาเพื่อเธอโดยเฉพาะ กับบทบาทของเจสสิก้า ที่อกหักพ่ายรัก จนต้องมาอาศัยอยู่กับ 3 หนุ่มหล่อสุดฮอท เรื่องราววุ่นวายหัวใจจึงได้เริ่มขึ้น ใครกันที่จะช่วยรักษาแผลใจให้เธอ และบอกเลยว่า แต่ละฉากของเธอจะทำให้โลกร้อนๆ ของคุณสดใสขึ้นในทันที

 

 

1 ซาราห์ เวย์น แคลลีส์ รับบท ซาร่า แทนเครดี้ จาก Prison Break

 

 

 

 

คงจะถูกใจใครหลายๆ คน กับอันดับ 1 ของเรา ยิ่งแฟนคลับ Prison Break คงจะรู้เรื่องราวของเธอเป็นอย่างดีกับ ซาราห์ เวย์น แคลลีส์ ผู้ที่รับบทเป็น คุณ ซาร่า แทนเครดี้ เกิดวันที่ 1 มิถุนายน ค.ศ. 1977 เป็นนักแสดงหญิงอเมริกัน มีผลงานไม่มากนัก ซึ่งเรียกได้ว่าแทบจะไม่เป็นที่รู้จักเลยก็ว่าได้ แต่ในที่สุดความน่ารัก สดใส ของเธอก็ได้ช่วยให้เธอเข้ามาแสดงในซีรีส์ที่ครองใจผู้ทั่วโลก Prison Break

 

 

 

 

 ในเรื่อง Prison Break บทบาทของเธอไม่ได้แสดงความน่ารัก หรือความสดใสอะไรที่มากมายนัก เพราะบทบาทของเธอถือว่าเป็นตัวละครที่มีแต่ปัญหารุมเร้าอยู่ตลอดเวลา จนเราแทบจะไม่ได้เห็นเธอยิ้มเลยสักครั้ง แต่หากรู้จักตัวตนจริงๆ ของเธอ เราจะรู้ว่าเธอคือหญิงสาว ที่มีจิตใจดีงาม มักจะช่วยเหลือการกุศลอยู่บ่อยครั้ง และไม่เคยประพฤติตัวให้เสียหาย หรือมีข่าวที่ไม่ดีเกี่ยวเธอเลยสักครั้ง ด้วยเหตุนี้ อันดับ 1 จึงต้องตกเป็นของเธอ

 

            มามีส่วนร่วมกับความน่ารักสดใส ของ 5 สาว ที่พร้อมจะร่ายมนตร์สะกดใส่หัวใจของคุณทุกคนได้ที่ doonee.com

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Scorpion ไขคดีทีมอัจฉริยะ ปี 2

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer