ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

น่ารักสดใส น่าค้นหา เซ็กซี่ 3 ซีรีส์ ที่มีสาวๆ เป็นตัวดำเนินเรื่อง
น่ารักสดใส น่าค้นหา เซ็กซี่ 3 ซีรีส์ ที่มีสาวๆ เป็นตัวดำเนินเรื่อง

น่ารักสดใส น่าค้นหา เซ็กซี่ 3 ซีรีส์ ที่มีสาวๆ เป็นตัวดำเนินเรื่อง


ช่วงนี้อากาศเมืองไทยร้อนมว๊าก จนแทบละลาย เราจึงขอนำเสนอให้คุณได้ร้อนเพิ่มขึ้นไปอีก ฮ่าๆ ด้วย 3 นักแสดงสาว จากซีรีส์สุดฮิตทั้ง 3 เรื่อง ซึ่งนักแสดงสาวของเราแต่ละคนในแต่ละเรื่อง ก็มีความโดดเด่นในแต่ละด้าน จนยากนักที่คุณจะหักห้ามใจไม่ให้ตกหลุมรัก ถ้าอากาศมันยังร้อนไม่พอ เชิญคุณมาถูกละลายหัวใจกันต่อ กับพวกเธอทั้ง 3 คนได้เลย

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

 

 

1. น่ารักสดใส ซูอี้ เดสชาเนล New Girl 

 

 

 

 

 

ซีรีส์มุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้ง ชวนจิ้นไปกับความรักที่ยากจะลงตัว ได้นักแสดงสาวที่หน้ารัก อันมีนัยน์ตามหาเสน่ห์ชวนหลงใหลอย่าง ซูอี้ เดสชาเนล แสดงนำ แรกเริ่มเดิมทีเราอาจจะเคยเห็นเธอเข้ามามีบทบาท และเป็นที่รู้จักจากเรื่อง Yes man ที่ได้ประกบคู่กับ ดาราตลกอันดับหนึ่งของโลก อย่าง จิม แคร์รี่ แต่ก็ยังอาจจะไม่มากมายจนทำให้คุณได้จดจำ แต่เรื่องที่เราได้สัมผัสความน่ารักของเธอมาที่สุดคือเรื่อง 500 Days of Summer ที่เธอได้โดยร่วมแสดงกับ โจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์ ซึ่งเรื่องนี้เธอได้โปรยประกายแสงอันระยิบระยับ จนวงการฮอลลีวูดต่างต้องจับตามอง นอกจากนี้เธอยังมีผลงานอีกหลากหลายให้เราได้ร่วมพิสูจน์ความสามารถกัน ทั้ง The Happening ผลงานกำกับการของ เอ็น ไนท์ ชยามาลาน และมินิซีรี่ส์ Tin Man ซึ่งเป็นแนวไซ-ไฟที่ได้รับการเสนอชื่อสำหรับมินิซีรีส์ เอ็มมี่ อวอร์ด

 

 

 

 

ใครที่ชื่นชอบความน่ารักของเธอผมแอบกระซิบเบาๆ ว่าตอนนี้คุณสามารถติดตามนัยน์ตาขี้อ้อนของเธอได้แบบยาวๆ ในซีรีส์เรื่อง New Girl ซึ่งบอกเลยว่าเรื่องนี้เธอพกความสดใสมาแบบจัดเต็ม เตรียมจะขโมยหัวใจของคุณทุกวินาที

 

 

2. น่าค้นหา ทาเทียน่า มาสลานี ORPHAN BLACK

 

 

 

ซีรีส์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยตัวละครปริศนาแนววิทยาศาสตร์ ทาเทียน่า มาสลานี ได้รับโอกาสแสดงเป็นตัวละครนำของเรื่อง ในเรื่องนี้เธอรับบทบาทที่น่าค้นหาอย่างมาก เพราะว่าเธอต้องแสดงเป็นตัวละครหลายตัว หลายอาชีพ หลายความสามารถ เป็นซีรีส์ที่หยิบยกประเด็นของการโคลนนิ่งขึ้นเล่าได้อย่างซับซ้อน มีปมมีเหตุการณ์เข้ามาไม่หยุดหย่อน สะใจมากในหลายๆ ฉาก ทาเทียน่า มาสลานี แสดงความสามารถออกมาได้อย่างน่าทึ่ง จนได้ถูกเสนอเข้าชิงรางวัล นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์ชุดทางโทรทัศน์แนวดราม่า

 

 

 

 

ถึงแม้ก่อนหน้านี้เราอาจจะไม่รู้จักเธอมากนัก แต่เธอก็สามารถแจ้งเกิดได้อย่างทรงภาคภูมิกับซีรีส์เรื่อง ORPHAN BLACK ด้วยความน่าค้นหาอย่างไม่มีที่สิ้นสุด อันว่าสตรีนั้นล้วนลึกล้ำ เหลือกำหนด ถ้อยคำนี้คงต้องขอมอบให้กับเธอ ทาเทียน่า มาสลานี หญิงสาวที่เต็มไปด้วยความน่าค้นหาอันไม่จบสิ้น

 

 

3. เซ็กซี่ เอวา กรีน  Penny Dreadful

 

 

 

ความเซ็กซี่อันยากจะเอื้อนเอ่ยเป็นตัวอักษร ใครที่เป็นคอภาพยนตร์คงจะรู้จักเธอเป็นอย่างดี ชื่อนี้ไม่ต้องการันตรีด้วยสิ่งใดอีก ตลอดเวลาที่เธอได้สร้างสรรค์ผลงานมาให้เราได้รับชม นั่นแสดงให้เห็นศักยภาพของตัวเธอเป็นอย่างดี โดยเฉพาะในเรื่องของความเซ็กซี่ที่จะต้องยกให้เธอเป็นอันดับหนึ่ง เธอคือความงามของกุหลาบที่เต็มไปด้วยหนามอันแหลมคม เพราะจะให้คุณหลั่งโลหิตเพียงยื่นมือไปสัมผัส แต่กระนั้นไม่ว่าชายใดก็ไม่อาจห้ามใจสิเน่หา ดั่งคำโบราณของชาวจีนที่กล่าวเอาไว้ว่า แม้ตาย ข้าก็ขอตายใต้ผ้านุ่งนาง

เอวา กรีน ร้อน เด็ด เผ็ด แซ่บ

 

 

 

เอวา กรีน กลับมาประกาศศักดาความเซ็กซี่สะเทือนฟ้า สะท้านดินอีกครั้ง กับซีรีส์ย้อนยุคแนวเขย่าขวัญ ซึ่งเป็นไปด้วยปีศาจ และความดำมืดแห่งยุคสมัย แต่เธอก็ยังไม่ลืมโปรยปรายความเซ็กซี่ให้กัดกินหัวใจตามแบบฉบับของ อีวา กรีน ความเซ็กซี่ที่ยากจะหาใครเทียบเคียง

3 สาว 3 เสน่ห์ 3 แบบ พร้อมจะมาพิชิตหัวใจคุณผู้ชายทุกคน ด้วยซีรีส์ชั้นเยี่ยมทั้ง 3 เรื่อง ถ้าหากว่าอากาศมันยังร้อนไม่สะใจ เรียนเชิญมาละลายกันได้กับพวกเธอทั้ง 3 คน ที่ doonee.com แหล่งรวมความบันเทิงทุกอรรถรส เพื่อคอซีรีส์ตัวจริงเท่านั้น 

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Penny Dreadful เรื่องเล่าเขย่าขวัญ ปี 3

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer