ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

เอวา กรีน ร้อน เด็ด เผ็ด แซ่บ
เอวา กรีน ร้อน เด็ด เผ็ด แซ่บ

เอวา กรีน ร้อน เด็ด เผ็ด แซ่บ

 


           วันนี้เราจะมาเจาะลึก และสัมผัสกับผิวอันบอบบาง น่าทะนุถนอม ของ นางเอกสาวเซ็กซี่ตัวแม่แห่งวงการฮอลลีวูด เอวา กรีน ชื่อนี้ใครๆ ก็รู้จัก เพราะว่าเธอได้ฝากฝีมือการแสดงเอาไว้มากมาย และที่สำคัญแต่ละเรื่องของเธอนั้น เด็ด แซ่บ จนขนลุกซู่ซ่าทุกเรื่อง และเธอก็เป็นขวัญใจของผมด้วย เซ็กซี่ขนาดนี้ใครจะอดใจไหว อย่างนั้นเราไม่เสียเวลากันอีกต่อไปแล้วครับ มาสัมผัสเธอไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

 

 

Eva Green

 

 

                เอวา กรีน มีชื่อเต็มว่า เอวา เกลเล่ กรีน เกิดที่ ปารีส ประเทศฝรั่งเศส แม่ของเธอคือ  มาร์ลีน โจเบิร์ต นักแสดงสาวชาวฝรั่งเศส ส่วนพ่อคือ วอลเตอร์ เกรน ทันตแพทย์ชาวสวีเดน แถมเธอยังมีพี่น้องฝาแฝดอีกคน ที่สวยเด็ดไม่แพ้กัน คุณอาจจะยังไม่รู้ เธอมีผมสีบลอนด์ธรรมชาติ แต่มาย้อมสีดำตอนอายุ 15 และก็ย้อมมาตลอด

                ตามรอยผลงานสุดแซ่บของ เอวา กรีน

 

Kingdom of Heaven

 

Eva Green kingdom

 

เธอไม่ได้มีดีแค่เซ็กซี่อย่างเดียว แต่เธอได้แสดงภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์  กับ ออลันโด้ บลูม และ เลียม นีสัน เรื่อง Kingdom of Heaven ในบทเจ้าหญิงซิบิลล่า ซึ่งทำให้ทั่วโลกเริ่มรู้จักนักแสดงสาวสวยคนนี้

 

Casino royale

รหัสลับ 007 ได้เลือก เอวา กรีน เข้ามารับบท เวสเปอร์ ลินด์ สาวคนใหม่ของ เจมส์ บอนด์ ประกบคู่กับเดเนียล เคร็ก  ซึ่งเธอกลับมามีผมสีบลอนด์ธรรมชาติให้เราได้เห็นกันอีกครั้งในเรื่องนี้ 

 

The Dreamer

นี่อาจจะไม่ใช่หนังระดับบล็อกบัสเตอร์ แต่กวาดชมในหมู่คอหนังอินดี้ เทศกาล เรื่องนี้เธอเซ็กซี่กินขาด และได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์ทั่วโลก จนกลายเป็นเซ็กซี่ตัวแม่ของวงการภาพยนตร์ระดับโลก บอกเลยว่าใครไม่ดูเรื่องนี้ถือว่าพลาดอย่างมาก เพราะว่าเรื่องนี้เธอทุ่มเทจนหมดเนื้อหมดตัว หมดขนาดไหนต้องไปลองดูกันเอง

 

Dark Shadows

อีกครั้งที่ เอวา กรีน ได้รับคู่กับดาราระดับโลกคู่กับ จอห์นนี่ เดปป์ โดยรับบทเป็น แม่มดสาวผู้ทวงรักทวงแค้นแบบสุดฤทธิ์ โดยได้ผู้กำกับชื่อก้องโลก ทิม เบอร์ตัน มาช่วยการันตรีผลงาน

 

300 : Rise of an Empire

เรื่องนี้  เอวา กรีน กลับมารับบทเซ็กซี่สนั่นโลกอีกครั้ง ทั้งรูปร่าง และการแต่งตัว โดยเฉพาะฉากที่กล่าวขวัญกันมาก คือฉากการปะทะคารม และร่างกายกับพระเอกของเรื่อง รุนแรงขนาดที่ว่า เวอร์ชั่นฉายโรง ต้องมีการตัดบางฉากออก โดยเธอรับบทเป็น แม่ทัพสาว อาร์ทีมีเซีย ที่มีความเชี่ยวชาญการรบทางน้ำ และอำมหิตถึงใจ

 

Sin City: A Dame to Kill For

เหมือนว่าคนทั้งโลกจะติดใจในความเซ็กซี่ของเธอไปซะแล้ว เรื่องนี้เธอกลับมาจัดหนักกว่าเก่า ใครดูต้องเลือดกำเดาไหลแน่นอน เธอรับบทเป็น เอวา ลอร์ด หญิงร้ายที่ชอบปั่นหัวแฟนเก่า  ดไวท์ แม็คคาร์ธี เรียกได้ว่าใครหลงเสน่ห์ของเธอจะต้องได้พบกับจุดจบแบบหมดลมหายใจทุกราย เรื่องฉากหวิวไม่มียั้ง กะละมัง ถัง ถ้วย ล้มระเนระนาด ฮ่าๆ ขึ้นชื่อว่าเซ็กซี่ตัวแม่ ไม่เคยทำอะไรเล่นๆ แน่นอน


 

Penny Dreadful

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด กับซีรีส์เรื่องเยี่ยมที่สะกดคนทั้งโลก ด้วยปีศาจ การฆาตกรรม และอำนาจแห่งความมืดมิดพร้อมจะกัดกินทุกชีวิตที่พยายามจะเข้าใกล้ ในเรื่องนี้  เอวา กรีน รับบทเป็น  เวเนสซา หญิงสาวผู้มีญาณ และสัมผัสพิเศษ เข้าร่วมกลุ่มเพื่อค้นหาสิ่งลึกลับที่มนุษย์ไม่อาจจะต่อกร และสิ่งที่ขาดไม่ได้ คือเธอมาพร้อมความเซ็กซี่แบบกินขาดเช่นเคย ระวังเอาไว้ เธออาจจะใช้เวทมนตร์ที่เธอมี เสกให้คุณหลงรักจนหัวปรักหัวปรำ แล้วจะหาว่าผมไม่เตือน

Eva Green

ใครที่ไม่กลัวว่าหัวใจของตัวเอง จะต้องตกไปเป็นของเธอจนไม่สามารถควบคุมได้อีก เชิญพิสูจน์ความงามของเธอได้ใน Penny Dreadful ซีรีส์ขยี้หัวใจ เพียงแค่เธอชายตามาที่คุณ คุณก็จะหลงรักจนยากจะถอด พบกับ เอวา กรีน เซ็กซี่ตัวแม่ที่โลกต้องสยบยอมได้ที่ DOONEE.com

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Penny Dreadful เรื่องเล่าเขย่าขวัญ ปี 3

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer