ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

5 ซีนที่ถูกจดจำมากที่สุด ใน Prison Break
5 ซีนที่ถูกจดจำมากที่สุด ใน Prison Break

5 ซีนที่ถูกจดจำมากที่สุด ใน Prison Break

ดู Prison Break Season 1 ฟรี 3 วัน

        ซีรีส์ Prison Break นั้นเป็นซีรีส์ที่วันนี้กล้าพูดได้เต็มปากว่าเป็นตำนานที่ยังมีลมหายใจไปเสียแล้ว เนื่องด้วยจากบทที่เข้มข้น นักแสดงที่ดีเยี่ยม ตีบทแตกกระจุย พล็อตเรื่อง ความเจ๋งของการแก้ปัญหาในเรื่องนี้แล้ว ทำให้ผู้คนทั้งโลก ต่างยกนิ้วให้ว่าเป็นซีรีส์ที่ต้องดูก่อนตาย! ต่อไปนี้จะเป็น 5 ซีนในแผนลับแหกคุกนรก ที่ผู้คนต่างยกย่องว่า เป็นซีนที่น่าประทับใจ ที่จะติดตรึงในทรวงของผู้ชมไปอีกนานเท่านาน

1.ซีนไมเคิลปล้นธนาคาร

นี่นับว่าเป็นซีนที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวอันแสนยาวนานทั้งหมดทั้งมวล ไมเคิลนั้น ได้วางแผนไว้อย่างรอบคอบที่จะพาพี่ชายอันเป็นที่รักของเขา ออกมาจากนรกฟ็อกซ์ ริเวอร์ จากความผิดที่พี่ชายของเขาไม่ได้ก่อ เมื่อได้คิดใตร่ตรองอย่างรอบคอบและถี่ถ้วนแล้ว ไมเคิลก็เริ่มลงมือปฏิบัติการปล้นธนาคาร เพื่อพาตัวเองนั้นเข้าไปอยู่ในเรือนจำฟ็อกซ์ ริเวอร์ เพื่อช่วยพี่ชายของเขาออกมา!!

kiss prison break

2.ซีนจูบแรกของไมเคิลกับหมอซาร่า

ซีนนี้เล่นเอาสาวแท้สาวเทียมเมืองไทยนั้นใจสลายกันเลยทีเดียว เมื่อนักโทษชายที่เรียกได้ว่ามีคนอยากได้เป็นสามีมากที่สุดคนนึงได้ขโมยจูบไปจากคุณหมอหญิงประจำเรือนจำฟ็อกซ์ ริเวอร์ โดยฉากนี้เป็นฉากที่ไมเคิลนั้น ได้เข้ารับการรักษาจากคุณหมอ ซาร่า แทรนเครดี้ คนสวยของเรา แล้วก็ได้คุยเรื่องราวต่างๆที่ผ่านมาด้วยกัน เมื่อจ้องตากันได้ที่แล้ว ไฟแห่งความรักก็ลุกโชกช่วง ทำให้ทั้งสองคนนั้น บรรเลงจูบใส่กัน ทำเอาน้ำตาลขึ้นจอกันเลยทีเดียว

3.ซีนไมเคิลโทรแจ้งนักข่าว

ซีนนี้เป็นซีนที่ไมเคิล พระเอกสุดหล่อของเรานั้น ได้โทรหานักข่าว เนื่องจากพวกเขานั้น ได้กุมหลักฐานชิ้นสำคัญ ที่จะสามารถปลดปล่อยอิสรภาพให้กับเขา และพี่ชายได้ เขาจึงเลิกที่จะหนี แล้วหันไปต่อสู้กับพวกที่อยู่เบื้องหลังที่ทำให้เขาและพี่ชาย ต้องตกมาเป็นแพะรับบาป แต่เรื่องไม่ได้จบเพียงแค่นั้น บางอย่างไม่เป็นไปตามที่ไมเคิลคิด หลังจากที่กำลังจะเป็นฝ่ายที่ถือไพ่ได้เปรียบ ไมเคิลกับเป็นรองคอมปานีอยู่หลายช่วงตัวในพริบตาเดียว ทำให้ไมเคิลไม่มีทางเลือก จึงต้องหนีเอาชีวิตรอดแบบหลังชนฝา และจากฉากนี้ ทำให้เนื้อเรื่องนั้น มีฉากจบที่สนุกมากยิ่งขึ้น!

prison break

4.ซีนที่ซูเคร่ถูกยิง

ซีนนี้ ถือว่าเป็นซีนที่แสดงออกถึงมิตรภาพระหว่างไมเคิล และซูเคร่ได้ดีที่สุดอีกซีนนึงเลย โดยฉากนี้ ซูเคร่ โดนคนจากคอมปานียิงเข้าที่ท้องอย่างจัง ทำให้ซูเคร่นั้น ใกล้เข้าไปเฝ้ายมบาล แต่ด้วยมิตรภาพอันแน่นแฟ้นของไมเคิลและซูเคร่นั้น ทำให้พวกเขา พาซูเคร่กลับมาที่โกดังทำงาน เพื่อที่จะช่วยยื้อชีวิตซูเคร่แบบเต็มที่ จนสุดท้ายซูเคร่นั้นก็พ้นขีดอันตราย ถือว่าเป็นฉากหนึ่งที่น่าประทับใจเป็นที่สุด

Prison Break

5.ฉากจบของซีรีส์

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา ปิดตำนานแหกคุกนรกไปก็นานแล้ว แต่ว่าความทรงจำมากมายยังคงติดตราตรึงใจของใครหลายๆคน การเดินทางที่แสนจะยาวนาน เสมือนว่าเรากำลังอยู่ในนั้นกับไมเคิล และพรรคพวกจริงๆ ซีรีส์เรื่องนี้ทำให้เห็นแล้วว่า เป็นซีรีส์ที่ควรค่าแก่การรับชมสักครั้งในชีวิต โดยฉากจบนั้นเราไม่สามารถสปอยให้ท่านได้รับรู้จริงๆ แต่อยากจะบอกว่าเป็นฉากที่ประทับใจที่สุดของผม แต่ก็แอบใจหายเหมือนกัน ที่จะต้องจบแล้ว เพราะการเดินทางของตัวละครต่างๆในเรื่องนี้นั้น ช่างยาวนานเสียจริงๆ

หากใครที่ยังไม่เคยดูหรือว่าเคยติดตามแล้วหล่ะก็ ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผมอยากจะแนะนำให้สักครั้งในชีวิตของท่านได้มีโอกาสเชยชมมัน เป็นส่วนผสมที่ลงตัวที่สุดที่เคยมีมาในวงการซีรีส์ของโลกนี้เลยก็ว่าได้ แต่ถ้าหากท่านยังไม่รู้จะดูที่ไหน เราขอแนะนำให้ท่านดูกับเรา ที่ DOONEE เถอะครับ จะได้ไม่เสียดาย ไม่พลาดสิ่งดีๆในชีวิต!!!

รับชม Prison Break ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer