ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

4 ตัวละครจาก Prison break ที่หลังจากดูจบคุณจะหลงรักพวกเขาแบบไม่รู้ตัว!!
4 ตัวละครจาก Prison break ที่หลังจากดูจบคุณจะหลงรักพวกเขาแบบไม่รู้ตัว!!

4 ตัวละครจาก Prison break ที่หลังจากดูจบคุณจะหลงรักพวกเขาแบบไม่รู้ตัว!!

Prison break เป็นซีรีส์ที่โด่งดังมากในปัจจุบัน นับว่าเป็นตำนานของซีรีส์ทั้งหมดทั้งมวล ไม่ว่าจะเป็นทั้งบทละคร ที่กระชากใจคนดู พลิกไปพลิกมา ที่ไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง โดยผู้เขียนบท ได้วางทุกอย่างไว้อย่างแนบเนียนจนเราต้องอุทานว่า โอ้!! มันสุดยอดมาก ไม่ว่าจะเป็นพล็อตของการแหกคุก ของการตบตาผู้คุม แต่อีกเรื่องที่ผู้เขียนบทและผู้กำกับเรื่องนี้วางไว้จนคนดูต้องลุกขึ้นปรบมือให้ นั่นก็คือ ตัวละคร โดยตัวละครของเรื่องนี้ มีมากมายหลายตัว แต่วันนี้เราจะยกตัวอย่าง 4 ตัวละครจาก Prison break ที่ดูตอนแรกคุณจะเกลียดพวกเขาเข้ากระดูกดำ แต่เมื่อดูจบแล้ว คุณจะหลงรักพวกเขาโดยไม่รู้ตัว!!

1.Alexander Mahone

           อเล็กซานเดอร์ มาโฮน เป็นเจ้าหน้าที่ FBI ที่คอยตามล่า พวกไมเคิล และพรรคพวกที่หลบหนีจากคุกฟอกซ์ ริเวอร์ โดย มาโฮนนั้น เป็นเจ้าหน้าที่ที่มีความเฉลียวฉลาดมาก สามารถไล่ทันเกมส์ของไมเคิล ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้มีความเข้มข้นอยู่ตลอดเวลา แต่ด้วยความลับที่มาโฮนได้ปกปิดเอาไว้ ทำให้มาโฮนไม่มีทางเลือก จึงต้องทำงานให้กับคอมปานี ทั้งไล่ล่า และฆ่า พรรคพวกของไมเคิล อย่างเลือดเย็น แต่หลังจากได้รู้ภูมิหลังของตัวละครตัวนี้ จะทำให้คุณหลงรักมาโฮนและไม่กล้าที่จะเกลียดมาโฮนกันเลยทีเดียว

Brad Bellick

2.Brad Bellick

           แบรด เบลลิก นำแสดงโดย Wade Williams เป็นผู้คุมแห่งเรือนจำฟ็อกซ์ ริเวอร์ โดยแบรดนั้น เป็นผู้คุมที่ราศีร้ายจับตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เจอ ด้วยลักษณะหน้าตา และท่าทางที่คอยจ้องเล่นงานพวกไมเคิลตลอดเวลา ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้มีความสนุกเข้มข้น และน่าติดตามมากขึ้น โดยเบลลิกในตอนช่วงต้นของซีรีส์นั้น ต้องบอกว่าสื่อออกมาได้ออกรสออกชาติมาก โดยทั้งตามจิกตามกัดไมเคิลไม่ปล่อย ทั้งยังมีการยัดใต้โต๊ะกันภายในเรือนจำ บอกได้ว่าเจ้าตาคนนี้แสบมาก แต่เมื่อเนื้อเรื่องดำเนินไปเรื่อยๆ เวลาและเพื่อนๆรอบกายของเบลลิก ก็คอยขัดเกลาเบลลิก จนต้อนท้ายๆนั้น คุณรู้ตัวอีกที ก็หลงรักเบลลิกเข้าให้แล้ว!

David Tweener Apolskis

3. David "Tweener" Apolskis

          เจ้าเด็กแสบทวินเนอร์ เด็กใหม่ในดินแดนฟ็อกซ์ ริเวอร์ ที่เปิดตัวได้อย่างยียวนคนดูเป็นที่สุด ด้วยวาจา ท่าทางที่สุดแสนจะกวนโอ้ยแล้วนั้น ทำให้แรกๆคนดูยิ่งทวีคูณความหมั่นไส้กับเจ้าหนูน้อยคนนี้ โดยตั้งแต่ทวินเนอร์เข้ามานั้น ก็เริ่มเข้ามาเจ๊าะแจ๊ะกับไมเคิล และก๊วนแหกคุกของไมเคิล ทำให้แผนการแหกคุกของไมเคิลนั้นเป็นไปได้ยากลำบาก ยิ่งเจ้าทวินเนอร์นั้น ร่วมมือกับผู้คุมสุดโฉดอย่างแบรด เบลลิกแล้วนั้น ยิ่งทวีคูณความร้ายกาจเข้าไปอีก แต่เมื่อทวินเนอร์ออกมานอกรั้วของฟ็อกซ์ริเวอร์แล้ว ไม่มีผู้คุม ไม่มีคนคอยบงการชีวิต ทวินเนอร์ก็ค่อยๆแสดงด้านดีออกมา จนคนดูนั้น ต้องลุกขึ้นปรบมือให้เลยทีเดียว

Paul Kellerman

4. Paul Kellerman

          บอดี้การ์ดประจำตัวรองประธานาธิบดี ที่คอยเป็นผู้ดำเนินการที่ชั่วร้ายต่างๆ ภายใต้คำสั่งของคอมปานี ทั้งไล่ล่าคน ใส่ร้ายป้ายสี และฆ่าปิดปากผู้คนที่เข้ามาพัวพันกับแผนการร้ายของคอมปานี พอล คัลเลอร์แมน มักมีวิธีการเค้นความลับที่หวาดเสียวคนดูเหลือเกิน ทำให้ในบางทีนั้น ถ้าพอลนั้นมาเดินที่เมืองไทย อาจโดยพ่อค้าแม่ขายปาข้าวปาของใส่ได้ อีกทั้งยังคอยไล่ล่าเก็บผู้คนที่คอยจะช่วยไมเคิลให้ออกมาจากฟ็อกซ์ ริเวอร์อีก ทำให้การช่วยเหลือจากด้านนอกของผู้คนที่คอยหนุนหลังไมเคิลนั้น มีความยากลำบากเข้าไปอีก แต่ทว่า เมื่อเรื่องราวเกิดพลิกผันขึ้นมา ผู้ล่ากลายเป็นผู้ถูกล่า ความจริงก็เริ่มเปิดเผย และพอล คัลเลอร์แมนนี่แหละครับ ที่จะคอยเซอร์ไพรส์คุณ ทำให้คุณหลงรักกับผู้ชายคนนี้ไปอีกนานแสนนาน

นี่ยังเป็นแค่น้ำจิ้มนะครับ ยังมีตัวละครอีกมากมาย ที่ให้รอท่านมาเชยชมอยู่ ต้องบอกว่าท่านห้ามพลาดซีรีส์เรื่องนี้เด็ดขาด จัดเป็นซีรีส์ที่เป็นตำนานไปแล้วสำหรับ prison break ถ้าท่านอยากติดตามไพรซัน เบรก แล้วล่ะก็ สามารถติดตามได้ที่ DOONEE

รับชม Prison Break ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer