ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

ซีรีส์ที่อุดมไปด้วยฉาก วาบหวิว สาย 18 + ไม่ควรพลาด
ซีรีส์ที่อุดมไปด้วยฉาก วาบหวิว สาย 18 + ไม่ควรพลาด

ซีรีส์ที่อุดมไปด้วยฉาก วาบหวิว สาย 18 + ไม่ควรพลาด


นี่คืออีกหนึ่งงานที่ผมเต็มใจทำเป็นอย่างมาก ฮ่าๆ สำหรับการรวบรวมซีรีส์ 18 + ซึ่งอุดมไปด้วยฉากวาบหวิวจนหัวใจต้องเต้นโครมคราม บอกเลยว่าแต่ละเรื่องที่ผมคัดมานำเสนอนั้น ดุ เด็ด เผ็ด ร้อน จนนอนไม่เป็นสุขอย่างแน่นอน อยากจะรู้กันแล้วใช่ไหมครับ 555 งั้นตามผมทางนี้ได้เลย Ready Go Go Go !!!

 

 

1. Californication

 

 

เรื่องราวของนักเขียนที่โด่งดังเป็นพลุแตก ด้วยนิยายเพียงเล่มเดียว และก็ดำดิ่งสู่ช่วงขาลงของชีวิต ชีวิตครอบครัวก็ล้มเหลวไม่เป็นท่า ทำให้เขากลายเป็นคนติดเซ็กซ์ เรื่องนี้จึงมีฉาก 18 + วาบหวิวให้เราได้รับชมกันอย่างเนืองแน่น ฮ่าๆ ถึงขนาดที่ว่า David Duchovny นักแสดงนำของเรื่อง ได้ออกมาบอกว่า เขาจำเป็นต้องเข้ารับการบำบัดอาการติดเซ็กซ์ จากการที่รับบทในเรื่อง Californication เลยทีเดียว

 

 

 

 

2. Salem

 

 

เปลือยกายอย่างมีศิลปะ กับเหล่าแม่มดที่หุ่นดี งดงาม จนพร้อมให้เสกคำสาปใส่ด้วยความยินยอม เรื่องราวของเหล่าแม่มดที่มาอาศัยในหมู่บ้าน  Salem ด้วยจุดประสงค์บางอย่างที่ซ่อนเอาไว้ ในเรื่องใช้ธีมที่ดำมืด หม่นหมอง ทำให้เกิดอาการหวาดผวา น่าขนลุก แล้วยังมีของแถมให้คนดูกับฉากเปลือยของเหล่าแม่มดอยู่บ่อยครั้ง แหม !!! แม่มดแต่ละคนก็น่ากินซะเหลือเกิน ไม่ดูเรื่องนี้ก็พลาดแล้วครับ

 

 

 

 

3. Penny Dreadful

 

 

เรื่องนี้ไม่จำเป็นต้องอธิบายอะไรให้มากความ เพราะเพียงแค่ชื่อของนักแสดงนำหญิงอย่าง Eva Green ก็คงจะพอการันตรีได้แล้วว่าเรื่องนี้จะต้อง มีฉากวาบหวิว ให้สยิวกิ้ว สะท้านทรวงทะลวงหัวใจจนไหวเอน เพราะผลงานที่ผ่านๆ มาของ Eva Green บอกได้เลยว่าแต่ละเรื่อง เช่น The Dreamers และ Sin city 2 เธอแซ่บมาก จนได้รับยกย่องว่า เป็นตัวแม่แห่งความเซ็กซี่ของวงการฮอลลีวูดเลยทีเดียว รับรองว่าเธอจะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

 

 

 

4. Orphan Black

 

 

อุดมไปด้วยสาวๆ จำนวนมาก แต่เป็นสาวคนเดียวกัน เพราะเรื่องนี้นางเอกของเรื่องของเรา เล่นเป็นตัวโคลนนิ่งหลายตัวมาก แล้วฉากวาบหวิวก็มีมาเรื่อยๆ รับรอง ฟินส์จิกหมอนกันกระจุยกระจาย ใครที่ไม่ชอบงานหนัก เรื่องนี้เหมาะกับท่านอย่างมาก เนื้อหาไม่รุนแรงมากนัก ฉาก 18+ ก็ดูได้สบายจิต มีให้พอกระชุ่มกระชวย ดูแล้วสดใส สนุกสนาน สำราญครบทุกอารมณ์

 

 

 

 

5. Homeland

 

 

18 + ที่ยกระดับความรุนแรงขึ้นมาแบบเอาเรื่อง ทั้งเนื้อเรื่องที่เล่นกับประเด็นอ่อนไหว และเรื่องของฉากอิโรติก ที่ได้อารมณ์ เล่นจริง แสดงจริง ฉากเปลือยมีมาให้เห็นตลอด และเต็มไปด้วยนักแสดงสาวหน้าดีมากมาย พ่วงท้ายด้วยรางวัลซีรีส์ยอดเยี่ยม ไม่ดูไม่ได้แล้ว ไม่ว่าจะคอซีรีส์ 18+ หรือคอซีรีส์ที่ต้องการเน้นงานคุณภาพ เรื่องนี้อย่าพลาดเด็ดขาดด้วยประการทั้งปวง

 

 

 

 

6. Dexter

เลือดสาดกระเซ็น ที่จัดให้เรื่องนี้อยู่ในหมวด 18+ เพราะว่ามีฉากที่ใช้ความรุนแรงเยอะมาก และที่สำคัญฉากร่วมรัก ก็ดุเด็ด เผ็ดร้อน จนต้องเอาไปนอนฝัน ใครที่เคยดูต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าคุ้มค่ากับเวลาที่เสียไป สาวๆส่วนใหญ่ในเรื่องเด็ดแซ่บ อย่าบอกใคร แถมเนื้อเรื่องก็ชวนติดตามตลอดเวลา น่าค้นหา ตื่นเต้น เร้าอารมณ์ ผสมตลกนิดๆ ใครชอบงานแบบจิตๆ เชิญทางนี้ได้เลยครับ

 

 

 

 

7. You're the Worst

 

 

อิโรติกจัดเต็ม ด้วยเรื่องราวที่เกี่ยวกับความรักล้วนๆ จึงเป็นเรื่องยากที่ you're the worst จะหนีให้พ้นฉากวาบหวิว ยิ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องของคนสองคนที่ไม่ได้รักกัน แต่ว่าเน้นที่เซ็กซ์เป็นสำคัญ เรื่องมันก็เป็นซะอย่างนี้ 555 นอกจากอิโรติกแบบเต็มตาแล้ว เรื่องนี้ยังฮาไม่สิ้นสุด ใครชอบสายคอมเมดี้ เรื่องนี้เด็ดจริง อะไรจริง ลองดูด้วยตัวคุณเอง

 

 

 

 

8. Spartacus

 

เรื่อสุดท้ายที่จะพูดถึง ถ้าพูดถึงซีรีส์ 18+ คงจะไม่พูดถึงเรื่องนี้ไม่ได้ เพราะว่าได้รับการจัดอันดับว่าเป็นซีรีส์ 18+ ที่รุนแรงมาก ทั้งฉากการฆ่าฟันที่เห็นหัวหลุดแบบเต็มตา และยังมีฉากร่วมรัก ที่ไม่ต้องปิดบังอะไรทั้งนั้น ขอเตือนว่าควรดูคนเดียวเท่านั้น 555 นอกจากนี้เรื่องราวยังโคตรจะมันอีกด้วย น่าเสียดายที่มีแค่ไม่กี่ซีซั่น อยากดูอีกเยอะๆ แงๆๆ

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

 

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Penny Dreadful เรื่องเล่าเขย่าขวัญ ปี 3

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer