ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

Prison Break ธีโอดอร์ "ที-แบ็ก" แบ็กเวลล์ ตัวร้ายที่น่าหลงใหล
Prison Break ธีโอดอร์ "ที-แบ็ก" แบ็กเวลล์ ตัวร้ายที่น่าหลงใหล

Prison Break ธีโอดอร์ "ที-แบ็ก" แบ็กเวลล์ ตัวร้ายที่น่าหลงใหล

            ถึงเวลานี้คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักซีรีส์เรื่อง Prison Break อีกแล้ว เพราะความโด่งดังที่ยาวนาน จนได้รับการเรียกร้องอย่างมากทำให้ล่าสุดได้มีการประกาศสร้างซีซั่น 5 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และในขณะที่ซีซั่น 5 ยังไม่ทันสร้างเสร็จ ทางค่าย FOX ก็ได้ออกมาประกาศอีกรอบว่า จะมีซีซั่น 6 อย่างแน่นอน ถือว่าเป็นซีรีส์ยอดเยี่ยมเรื่องหนึ่งของโลกเลยก็ว่าได้ และในทั้ง 4 ซีซั่นที่ได้มีฉายออกมาแล้วทางจอโทรทัศน์ มีตัวละครหนึ่งที่โดดเด่นอย่างมาก จนเราต้องนำมาพูดถึงในวันนี้ เขาคนนั้นคือ ตัวร้ายที่น่าหลงใหล และหวาดหวั่น ธีโอดอร์ "ที-แบ็ก" แบ็กเวลล์

 

            ผู้ที่เข้ามารับบท ธีโอดอร์ "ที-แบ็ก" แบ็กเวลล์ ฆาตกรรักร่วมเพศ คือ โรเบิร์ต เน็ปเปอร์ โดยในเรื่องจะเรียกเขาด้วยชื่อสั้นๆ ว่า ที-แบ็ก เขาปรากฏตัวในทั้ง 4 ฤดูกาล ได้รับบทเป็นคนที่มีบุคลิกเจ้าเล่ห์ อารมณ์รุนแรง และอารมณ์แปรปรวนตลอดเวลา เขาถูกดูถูกจากคนรอบข้างทำให้ต้องใช้ความรุนแรงอยู่เสมอเพื่อสร้างพื้นที่ให้เขาสามารถมีตัวตนในสังคมที่เขาอยู่ ที-แบ็ก ถือว่าเป็นอาชญากรตัวร้ายที่มีเสน่ห์อันน่าหลงใหล ด้วยบทบาทที่เขาได้รับในเรื่อง เขาจะต้องแสดงเป็นตัวละครที่ถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิตเนื่องจากคดีฆ่าข่มขืนหลายคดี

            ประวัติโดยสังเขป

            โรเบิร์ต เน็ปเปอร์ เกิดวันที่ 08 กรกฎาคม 2502 ที่ ฟรีมอนต์, โอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกา ผลงานการแสดงภาพยนตร์ที่ทำให้เรารู้จักชื่อของเขาในวงกว้าง Prison Break, Hitman, Transporter 3 และ The Day the Earth Stood Still มีแฟนคลับบางคน ตั้งข้อสังเกตว่าหน้าตาของ โรเบิร์ต เน็ปเปอร์ มีส่วนที่คล้ายกับ นักฟุตบอลชื่อดัง แกรี่ เนวิลล์ อดีตแบ็กขวาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างมาก 555

บทบาทของ ธีโอดอร์ "ที-แบ็ก" แบ็กเวลล์ ใน Prison Break แทบจะให้ทุกคนรังเกียจเขา แต่ก็มีบางคนที่รู้สึกหลงใหลตัวละครตัวนี้อย่างมาก และพยายามเอาใจช่วยเขาให้หนีรอดจากคุกให้ได้ นั่นก็เพราะว่าแท้ที่จริงแล้วเขาคือผลผลิตของการเลี้ยงดูที่ผิดพลาด จนทำให้เขาต้องมีนิสัยก้าวร้าว และกลายเป็นอาชญากรในที่สุด นอกจากสิ่งเลวร้ายที่เราได้เห็นเขากระทำหลายครั้งนับไม่ถ้วน ใน Prison Break ยังมีบางฉาก บางตอน ที่เขาแสดงถึงความรักที่น่ายกย่องอย่างมาก

            ที-แบ็ก คือตัวปัญหาใหญ่สำหรับพระเอกของเรื่อง เพราะเขาจะคอยเป็นภาระ และเป็นอุปสรรคสำคัญในการแหกคุกอยู่ตลอดเวลา นอกจากเขาจะมีความโหดเหี้ยมแล้ว ที-แบ็ก ถือได้ว่าเป็นตัวร้ายที่มีความฉลาดอย่างมาก เขาสามารถวางแผนต่างๆ เพื่อเอาตัวรอดจากอุปสรรค์ได้ทุกครั้ง ด้วยกลวิธีที่น่าทึ่ง

            โรเบิร์ต เน็ปเปอร์ ได้ออกมากล่าวกับทางสื่อว่า “ เขาทุ่มเทให้กับการทำงานอย่างมาก เขาพยายามสวมบทบาทของฆาตกรโรคจิต จนบางครั้งเขาก็รู้สึกกลัวตัวเองเช่นกัน “

            อย่างที่เราได้เห็นในผลงานการแสดงของเขาในซีรีส์ Prison Break ทุกคนคงต้องยอมรับกันอย่างเอกฉันท์ ว่า โรเบิร์ต เน็ปเปอร์ สามารถทุ่มเทให้กับการแสดงจนถึงขั้นลึกสุดของจิตใจ หากเราไม่รู้ว่าเป็นเพียงการแสดง เราอาจจะเชื่อสนิทใจเลยก็ได้ ว่าเขาคือฆาตกรโรคจิตจริงๆ 555

            ในระหว่างที่กระแสของ Prison Break ซีซั่น 5 กำลังเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโลกในขณะ ยังไม่มีรายงานว่าทาง โรเบิร์ต เน็ปเปอร์ จะเข้ามาร่วมแสดงด้วยหรือไม่ เพราะทางค่าย Fox  ยังคงบอกแต่เพียงว่ากำลังอยู่ในช่วงเจรจาสัญญา แต่จะพยายามนำนักแสดงชุดเก่ากลับมาทั้งหมดให้ได้เพื่อแฟน Prison Break ทุกคน

            ร่วมติดตามความสามารถทางการแสดงของผู้ชายที่ชื่อว่า โรเบิร์ต เน็ปเปอร์ กับบทบาทที่คุณจะต้องหลงใหล และอยากจะบีบคอของเขาไปพร้อมๆ กัน ได้แล้วใน Prison Break ซีซั่น 1 – 4 ทาง doonee.com สถานบันเทิงที่เต็มไปด้วยซีรีส์ชั้นเลิศจากทั่วทุกมุมโลก

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

 

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer