ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

จัดอันดับ 5 ฉากสุดยอดใน Prison Break
จัดอันดับ 5 ฉากสุดยอดใน Prison Break

จัดอันดับ 5 ฉากสุดยอดใน Prison Break


จากกระแสที่รุนแรงอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ FOX ได้ออกมาประกาศสร้าง Prison Break ซีซั่น 5 เราจึงต้องกลับมาสานต่อตำนานความมันตามคำเรียกร้อง โดยในวันนี้เราได้จัดอันดับ 5 ฉาก ที่สูดยอดใน Prison Break ทั้ง 4 ซีซั่น และผมเชื่อเชื่อว่า ทั้ง 5 ฉากนี้ พวกคุณคงต้องจำมันได้ดีอย่างแน่นอน


 

1. พยายามกันมาแทบตาย สุดท้ายจะรอดหรือไม่

 

นี่คือฉากไคล์แม็กของ Prison Break ซีซั่น 1 เรื่องราวความพยายามวางแผนทั้งหมดของนักโทษตลอดซีซั่น ได้ถูกนำมาปฎิบัติจริงในฉากนี้ ใครบ้างที่จะสามารถหนีรอดจากคุก FOX RIVER ได้ นี่เป็นฉากน่าตื่นตา ดูกี่ครั้งก็ยังได้ลุ้นอยู่เสมอ จนกลายเป็นฉากจำของแฟน Prison Break ไปแล้ว 

 

 

 

 

2. สะใจเป็นที่สุด

 

 

ผมเชื่อว่านี่คือฉากที่สะใจใครหลายๆ คนมากที่สุด ใน Prison Break ซีซั่น 2 มันคือสถานการณ์ที่ ที–แบ็ก กลัวว่าตนเองจะต้องถูกทิ้งออกจากกลุ่มเขาจึงใส่กุญแจมือของตัวเองล็อคกับมือของไมเคิล สกอฟิลด์ เอาไว้ ทุกคนพยายามตัดกุญแจมือออก แต่ก็ไม่มีวิธีไหนได้ผล จนวินาที่เรื่องราวไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อ จอร์น อบุสซี่ คว้าขวามอันใหญ่แล้วเดินตรงดิ่งเข้ามา  เขาจะทำอะไรกันแน่ ? 
  

 

 


 

 

3. ลงทุนหนัก แอคชั่นที่สุด

 

 

Prison Break ไม่ได้มีเพียงการวางแผนที่ทำให้เราติดตามอย่างคาดไม่ถึงเท่านั้น แต่ว่ายังมีฉากที่งานแอคชั่นจัดเต็ม ระเบิดตูมตาม ยิงกันสนั่นจอ ก็ไม่ได้ทำมาเล่นๆ กับฉากใน Prison Break ซีซั่น 3 นี่คือเหตุการณ์ที่เหล่าตัวละคร กำลังจะแหกคุกอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ไม่ต้องมีลูกเล่นอะไรทั้งนั้น ใช้กำลังกันล้วนๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4. หักมุมสะเทือนอารมณ์ถึงขีดสุด

 

 

นี่คือฉากที่สะเทือนอารมณ์ถึงขีดสุด กับกล่องปริศนาใน Prison Break ซีซั่น 3 ลินคอล์น เบอร์โรวส์ ได้พบกล่องที่หวาดหวั่น เมื่อเขาเปิดมันขึ้นมา ต้องพบกับหัวของคุณหมอ ซาร่า แทนเครดี้ ถือว่าเป็นการหักมุมที่ต้องหงายตกเก้าอี้ อยู่ดีๆอนางเอกของเรื่องก็ตายซะงั้น แต่แท้ที่จริงแล้วเธอจะตายจริงๆ หรือไม่ ต้องไปติดตามชมกันเอาเอง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5. จุดจบที่ต้องหลั่งน้ำตา

 

 

 ติดตาม Prison Break กันมาอย่างยาวนาน จนทำให้เรารู้สึกว่าทุกตัวละครได้กลายเป็นครอบครัวของเราไปแล้ว ฉากนี้จึงทำให้ทุกคนต้องหลั่งน้ำ ผมไม่ขออธิบายอะไรมาก เพราะเชื่อว่าพวกคุณที่เป็นแฟนพันธ์แท้ต่างก็รับรู้ถึงสิ่งที่กำลังสั่นไหวในอกซ้ายได้เป็นอย่างดี

 

 

 

 

 

              ผมเชื่อว่ายังมีอีกหลายฉากที่เพื่อนๆ ยกให้เป็นฉากในดวงใจ แต่ไม่ว่าจะเป็นฉากไหน ตอนไหน พวกคุณคงรู้สึกได้เหมือนกับผม Prison Break คือซีรีส์ที่ครบรส และน่าประทับอย่างที่สุด ร่วมติดตามทั้ง Prison Break ซีซั่น 1 – 4 ได้ที่ doonee.com แล้วพวกเราจะมาร่วมแหกคุกไปด้วยกันอีกครั้ง ^-^

 

 

รับชม Prison Break ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

 

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer