ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

หมอซ่าร่า หวานใจ ไมเคิล สกอฟิลด์
หมอซ่าร่า หวานใจ ไมเคิล สกอฟิลด์

หมอซ่าร่า หวานใจ ไมเคิล สกอฟิลด์


ซาราห์ เวย์น แคลลีส์ นักแสดงสาวมากฝีมือ ที่รับบทเป็น ซาร่า แทนเครดี้ คุณหมอในสถานกักกันนักโทษ FOX RIVER ซึ่งเป็นนางเอกของเรื่องที่ใครๆ หลายคนต่างก็ชื่นชอบ หลงใหล ในความสามารถและความสวยของเธอ วันนี้ผมจึงได้นำประวัติ พร้อมทั้งภาพสวยๆ ของ ซาราห์ เวย์น แคลลีส์ มาให้เหล่าผู้คนที่คลั่งไคล้ได้เสพกันจนหายคิดถึง

 

 

 

 

ซาราห์ เวย์น แคลลีส์ เกิด 1 มิถุนายน ค.ศ. 1977 เป็นชาวอเมริกัน โด่งดังและมีชื่อเสียงจาก ซีรีส์ Prison Break จบที่โรงเรียนสอนการแสดงแห่งชาติเดนเวอร์ ปริญญาศิลปะมหาบัณฑิต พ่อแม่ของเธอเป็นเป็นศาสตราจารย์ ที่มหาวิทยาลัยฮาวายแห่งมาโนอา เธอย้ายไปยัง โฮโนลูลู่ ฮาวาย กับครอบครัวเมื่ออายุหนึ่งปี ในช่วงชีวิตวัยรุ่นเธอก็ได้ฉายแววทางการแสดงออกมา เพราะว่าเธอได้มีส่วนร่วมในการแสดงของโรงเรียนหลายๆ ชนิด

 

 

บทแรกของเธอ คือ เคท โอมัลเลย์ ในรายการโทรทัศน์เรื่อง Queens Supreme ทาง CBS ต่อจากนั้นเธอเป็นแขกรับเชิญใน Law & Order: Special Victims Unit, Dragnet และ NUMB3RS จนในที่สุดก็ได้รับบทเป็น ซาราห์ แทนเครดี้ เรื่อง Prison Break

 

 

 

 

วันที่ 21 มิถุนายน 2002 ซาราห์ เวย์น แคลลีส์ แต่งงานกับ จอช วินเทอร์ฮอลท์ ทั้งสองคนพบกันที่วิทยาลัย ดาร์ทเมาธ์ ซึ่ง จอช เป็นอาจารย์สอนศิลปะการต่อสู้ ในเดือนกรกฎาคม ปี 2007 ทั้งคู่ได้เด็กทารกหญิงชื่อว่า คีอาล่า วินเทอร์ฮอลท์ เธอเป็นเพื่อนสนิทกับพระเอกของเรื่อง Prison Break เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์            

 

 

 

 

เธอกล่าวว่า "ฉันมีโอกาสที่ยิ่งใหญ่มาก ในการทำงานกับเพศตรงข้าม ซึ่งคนเหล่านั้นเป็นเพื่อนที่ดีนั่นเป็นสิ่งที่ทำให้ฉันทำงานได้ง่ายมากขึ้น ทำให้การทำงานมีความสนุก" นอกจากนี้ เธอยังได้รับการโหวตเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่เป็นที่นิยมที่สุดในปี 2008 จาก แม็กซิม

 

 

 

 

ซาราห์ กล่าวว่า "พวกเราทุกคนพยายามกันอย่างหนัก ที่จะทำให้เรื่อง Prison Break มีพลัง ฉันมีเวลาทำงานที่มหัศจรรย์มากๆ ทีมงานเป็นดั่งครอบครัวของฉัน พวกเขาดูแลฉันเป็นอย่างดี และฉันรู้สึกขอบคุณแฟนๆ มากเช่นกันที่ทำให้ฉันมีวันนี้ ฉันหวังว่าทุกคนจะสนุกกับการแสดงของฉัน"

 

 

 

 

นอกจากเธอจะเป็นนักแสดงที่มีความสามารถ เธอยังใจบุญอีกด้วย ล่าสุดเธอเดินทางไปเยือนค่ายผู้อพยพ ที่ชายแดนเซอร์เบีย กับ โครเอเชีย หลังจากได้พูดคุยกับผู้ลี้ภัยและครอบครัว เธอพบว่าการที่ยุโรปไม่ต้อนรับผู้อพยพ มันเหมือนฝันร้าย ผู้อพยพต้องใช้วิธีการต่างๆ เพื่อลักลอบเข้าประเทศอย่างผิดกฎหมาย จนเธอตั้งใจจะร่วมรณรงค์ยุติปัญหาผู้อพยพ หลังจากที่เธอเดินทางกลับสหรัฐอเมริกา

 

 

 

 

ข่าวดีสำหรับทุกคนที่ชื่นชอบการแสดงของเธอ ล่าสุดเธอได้เซ็นสัญญาร่วมแสดงซีรีส์ Prison Break 5 แล้ว ใครที่เป็นแฟนคลับก็เตรียมกระโดดดีใจได้เลย และที่สำคัญอย่าลืมติดตามผลงานของเธอด้วยนะครับ กลับมาคราวนี้ได้หายคิดถึงกันแน่นอน

 

 

 

 

การกลับมาของ ซาร่า แทนเครดี้ ที่มีขึ้นใน Prison Break 5 จะพูดถึงช่วงที่เธอต้องเริ่มต้นชีวิตใหม่กับลูกของเธอ และสามีใหม่หลังจากที่เธอสูญเสีย ไมเคิล สกอฟิลด์ แต่หลังจากนั้น เธอก็เริ่มค้นพบว่า ไมเคิล อาจจะยังมีชีวิตอยู่ เธอจึงได้ร่วมมือกับ ลินคอล์น เบอร์โรวส์ ซึ่งเป็นพี่ชายของ ไมเคิล สกอฟิลด์ เพื่อวางแผนครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราคงจะต้องรอไปพิสูจน์กันเองใน Prison Break 5

 

 

แต่สำหรับตอนนี้ Prison Break  1 - 4 มีพร้อมให้คุณรับชมแล้ว ที่ doonee.com เตรียมตัวสัมผัสความสามารถของ ซาราห์ เวย์น แคลลีส์ พร้อมกับชื่นชมความงดงามของเธอได้ ด้วยภาพ และเสียงที่คมชัด พร้อมระบบสองภาษา ด้วยราคาเบาๆ เพียง 1 เดือน 150 บาทแล้วมาร่วมเป็นแฟนคลับของเธอด้วยกันนะครับ 

 

รับชม Prison Break ฟรี 3 วัน 

ซื้อแพคเก็จรายเดือนคลิ๊ก

 

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer