ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

Prison Break เทพแห่งวงการซีรีส์ที่ชาตินี้คุณต้องดู
Prison Break เทพแห่งวงการซีรีส์ที่ชาตินี้คุณต้องดู

Prison Break เทพแห่งวงการซีรีส์ที่ชาตินี้คุณต้องดู

สำหรับแฟนซีรีส์ทั่วโลก ต่างยกให้ Prison Break คือสุดยอดซีรีส์หนึ่งในดวงใจ ด้วยเหตุผลมากมายที่ใครๆต่างยกย่อง และวันนี้เราจะมาดูกันว่า มันมีเหตุผลอะไรบ้างที่ทำไมคนทั่วโลกถึงต้องตกหลุมรัก Prison Break

 

 

สมัครดูซีรีส์ Prison Break ครบทุกซีซั่น ถูกลิขสิทธิ์ที่เดียว ฟรี 3 วัน คลิก!

 

 

1. ลุ้นไปกับภารกิจแหกคุกอันน่าตื่นเต้น

Prison Break ดำเนินเรื่องราวด้วยอุปสรรคที่เกิดขึ้นแทบจะทุกวินาที ไม่มีคำว่าง่ายในซีรีส์เรื่องนี้อย่างเด็ดขาด มีแต่คำว่ายากมากขึ้นเป็นเงาตามตัว อุปสรรคมากมายพร้อมเกิดขึ้นเสมอ จนทำให้เกิดเรื่องราวอันสุดเข้มข้น สุดแสนทรหด คนดูจะลุ้นจนใจหายใจคว่ำ หายใจไม่ทั่วท้อง นี่จึงถือเป็นเสน่ห์ และเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนซีรีส์เรื่องใด

 

 

2. มิติของตัวละครอันน่าติดตาม

Prison Break เต็มไปด้วยความลึกของตัวละครทุกตัว ที่มีอดีตปูมหลังอันน่าค้นหา ชวนสงสัย และน่าติดตาม ไม่ใช่เพียงแต่ตัวละครหลักเท่านั้น ทุกตัวละครก็ล้วนมีเสน่ห์เท่าๆ กัน จนทำให้เนื้อเรื่องน่าสนใจในทุกจังหวะที่ซีรีส์ดำเนินไป คุณจะหลงไปเข้าในโลกตัวละครทุกตัว จนทำให้ไม่อยากละสายตาจากเรื่องราวอันสนุกตื่นเต้นมากกว่าครั้งใดที่คุณสัมผัสมาทั้งชีวิต

 

3. ตัวร้ายขั้นเทพ

แน่นอนว่า ซีรีส์ทุกเรื่องจะขาดตัวร้ายไม่ได้ Prison Break ก็เช่นกัน  เราจะได้เห็นตัวร้าย อย่างทีแบ็ก ที่ร้ายสุดขั้ว ชั่วสุดขีด และมีความฉลาดแกมโกงจนไม่น่าไว้ใจ การแสดงอันสุดยอดของ โรเบิร์ต เน็ปเปอร์ จะทำให้คุณทึ่ง แต่ในทางเดียวกัน เขาอาจจะแสดงเป็นตัวละครที่คุณเกลียดที่สุดตั้งแต่คุณเคยดูหนังและซีรีส์มาเลยก็ได้

 

 

4. ความรักอันเติมเต็มระหว่างกัน

ถึงแม้ Prison Break ที่เราเห็นจะเต็มไปด้วยความระทึก และการซ้อนแผนที่เหนือชั้น แต่รู้บ้างไหมว่าแท้ที่จริงแล้ว Prison Break คือซีรีส์ที่มีความดราม่า และมีจุดแข็งอย่างหนึ่งของเรื่อง นั่นก็คือเรื่องของความรักนั่นเอง เราจะได้เห็นความรักในรูปแบบต่างๆ มากมาย เช่น ความรักของพี่น้องที่ยอมตายแทนกันได้ ระหว่างไมเคิลและลินคอล์น และเรื่องราวความรักระหว่างไมเคิลและหมอซาร่า ที่ไม่เคิลยอมทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้สูญเสียเธอไป จนคนดูอาจต้องลุ้นเอาใจช่วยคนทั้งสองให้ครองคู่กัน จนถึงขั้นเสียน้ำตาให้พวกเขา

 

 

5. สุดยอดนักแสดงคุณภาพ

Prison Break คือศูนย์รวมของนักแสดง ระดับเทพ ทั้ง เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์ ซึ่งเป็นพระเอกของเรื่อง เราไม่จำเป็นต้องบรรยายสรรพคุณถึงความสามารถของเขาอีกแล้วเพราะเขาคือ 1 ในแนวหน้าของวงการซีรีส์ นอกจากนี้ยังมีสุดยอดวายร้าย ที-แบ็ก แสดงโดยโรเบิร์ต เน็ปเปอร์ จาก Transporter 3 และ The Hunger Games: Mockingjay Part 2 และอีกคนที่กลายมาเป็นคู่ปรับอัจฉริยะ คือ อเล็ก มาโฮน แสดงโดย วิลเลียม ฟิชต์เนอร์ จาก The Dark Knight Black Hawk Down และ Amargeddon

 

 

6. แผนซ้อนแผนอันสุดแยบยล

ใน Prison Break คุณจะได้เห็นการซ้อนแผนที่ไม่สิ้นสุด ด้วยความสามารถของคนเขียนบทชั้นเซียน เขาสามารถสร้างความซับซ้อนได้อย่างเหนือชั้น ทุกปัญหา ทุกทางแก้ ที่เกิดขึ้นไม่สามารถคาดเดาว่ามันจะสิ้นสุดลงที่ตรงไหน

 

 

และนี่คือเหตุผลทั้งหมดที่ส่งให้ Prison Break เป็นสุดยอดซีรีส์ที่สร้างปรากฎการณ์อันน่าตื่นตะลึงให้กับวงการซีรีส์ จนสร้างกลุ่มแฟนที่คลั่งไคล้บอกต่ออย่างมหาศาลมานักต่อนัก หากใครยังไม่เคยดูซีรีส์อมตะเรื่องนี้มาก่อน  สามารถลุ้นติดตามรับชมเรื่องราวของซีรีส์อันยอดเยี่ยม ที่จะทำให้ต้องหยุดงานเพื่อดูอย่างต่อเนื่องได้ที่ doonee.com สถานบันเทิงที่รวบรวมซีรีส์ สารคดี และรายการวาไรตี้ ชั้นเยี่ยมถูกลิขสิทธิ์เอาไว้เพื่อคุณโดยเฉพาะ

 

สมัครดูซีรีส์ Prison Break ครบทุกซีซั่น ถูกลิขสิทธิ์ที่เดียวฟรี 3 วัน คลิก!

 

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer