ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

รวมสุดยอดซีรีส์แอคชั่นมันส์สุดเดือดที่คุณห้ามพลาด
รวมสุดยอดซีรีส์แอคชั่นมันส์สุดเดือดที่คุณห้ามพลาด

รวมสุดยอดซีรีส์แอคชั่นมันส์สุดเดือดที่คุณห้ามพลาด

ท่ามกลางเดือนอันร้อนระอุของประเทศไทย เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะดูหนังซีรีส์เพื่อกระตุ้นอะดรีนาลีนให้หลั่งถึงขีดสุด และมันส์สุดขีดไปกับซีรีส์แนวแอคชั่นชั้นยอดที่จะทำให้คุณลุ้นอย่างสุดเหวี่ยง หรือติดตามภารกิจอันยากจะแก้ไขปมปัญหา จนทำให้คุณสะใจไปกับความสนุกของ 10 ซีรีส์เหล่านี้ที่ Mr.Doonee นำเสนอให้คุณผู้ชมได้มันส์จนลืมความร้อนของอากาศไปชั่วพริบตา

10. Legends พลิกปมสายลับพันหน้า

สายลับขั้นสูง มาร์ติน โอดัม มีความสามารถในการเปลี่ยนตัวเองไปเป็นคนอื่นในแต่ละงาน แต่เขาตั้งคำถามกับตัวเองเมื่อเขาพบชายแปลกหน้าลึกลับที่บอกว่ามาร์ตินไม่ใช่เป็นตัวตนของเขา

ดูซีรีส์ Legends พลิกปมสายลับพันหน้า

 

 

9. Hunted ล่าองค์กรลับ

ซาแมนต้า ฮันเตอร์ เป็นสายลับของหน่วยงานเอกชนแห่งหนึ่ง หลังจากเกิดเหตุมีคนพยายามฆ่าเธอ เธอรู้ว่ามันเป็นฝีมือของสมาชิกในทีมงานของเธอ หลังจากเธอฟักฟื้นร่างกายและกลับไปทำงานตามเดิมของเธอ เธอจะต้องปฏิบัติภารกิจลับของเธอโดยไม่รู้ว่าใครที่เชื่อถือได้และใครที่ต้องการให้เธอตาย

ดูซีรีส์ Hunted ล่าองค์กรลับ

 

8. Crisis ฝ่าวิกฤติชิงตัวประกัน

เรื่องราวเกี่ยวกับการถูกลักพาตัวไปของนักเรียนหลายคนมีทั้งลูกชายของปธน.และลูกสาวของผู้นำทางธุรกิจที่ยิ่งใหญ่เม็ก ฟิทช์ เธอบอกเรื่องที่เกิดขึ้นกับน้องสาวของเธอซูซี่จนท.เอฟบีไอที่ไม่ได้ติดต่อกันมาหลายปีอีกทั้งยังเป็นหนึ่งในทีมสืบสวนของการลักพาตัว จนท.อารักขามาร์คัส ฟินลี่ย์คนที่มาทำงานวันแรกในการอารักขาลูกชายของปธน.พลาด พ่อแม่ของพวกนั้นมีข้อมูลมีการคุ้มกัน แต่พวกนั้นมีจุดอ่อนอยู่ก็คือลูกๆของพวกเขา ลูกๆถือเป็นอิทธิพลอย่างมากฉะนั้นคุณจะทำยังไงเพื่อลูกของคุณ

ดูซีรีส์ Crisis ฝ่าวิกฤติชิงตัวประกัน

 

7. Graceland ทีมลับแกะรอยอำมหิต

Graceland คือบ้านพักที่ติดชายทะเลแห่งนึงแถบชายฝั่งตะวันตกของแคลิฟอร์เนีย ซึ่งบ้านพักนี้เป็นที่สำหรับปฏิบัติงานของกลุ่มตำรวจ ทั้ง FBI , ตำรวจปราบปรามยาเสพติด, ศุลกากร ซึ่งงานจะเป็นลักษณะการปลอมตัวเข้าไปสืบคดีอาชญากรรม และยาเสพติด Mike Warren (Aaron Tveit) หลังจากจบหลักสูตรจากกรมสอบสวนกลาง เขาได้ถูกส่งให้มาทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่คนอื่นๆ ที่ Graceland เขาจะต้องปฏิบัติงานโดยใช้ไหวพริบในการปลอมตัวเพื่อไม่ให้ถูกจับได้ และไล่ล่าเหล่าอาชญากรเพื่อนำตัวมาลงโทษ

ดูซีรีส์Graceland ทีมลับแกะรอยอำมหิต

 

6. 24 : Live Anothe Day 24 ชั่วโมงอันตราย

กลับมาสร้างความระทึกใจกันต่อในซีซั่นล่าสุด กับซีรีส์ "24: Live Another Day" พระเอก Jack Bauer จะไม่ได้ไล่ล่าผู้ก่อการร้ายเพียงฝ่ายเดียว แต่ขณะเดียวกันก็จะเป็นฝ่ายถูกทีมเจ้าหน้าที่ซีไอเอ (CIA) ออกตามล่าด้วย โดยจะดำเนินต่อเนื่องจากเนื้อเรื่องในซีซั่นที่ 8 (24 : Redemption) ซึ่งเป็นช่วงมรสุมชีวิต Jack Bauer กลายเป็นนักโทษหลบหนีคดี และถูกไล่ล่าตามจับโดยหน่วยสายลับ นำทีมโดย หัวหน้าทีมซีไอเอ Steve Harris (แสดงโดย Benjamin Bratt จากซีรีส์ Law & Order), เจ้าหน้าที่ซีไอเอสาวสุดแสบ Kate Morgan (แสดงโดย Yvonne Strahovski), เจ้าหน้าที่ซีไอเอสมองเพชร Jordan Reed (แสดงโดย Giles Matthey) และเจ้าหน้าที่ซีไอเอสุดระห่ำ Erik Ritter (แสดงโดย Gbenga Akinnagbe)

ดูซีรีส์ 24 : Live Anothe Day 24 ชั่วโมงอันตราย

 

5. Spartacus ขุนศึกชาติทมิฬ

จากทาสอันต่ำต้อยสู่ขุนศึกผู้เกรียงไกร “สปาตาคัส” นักสู้ที่โดดเด่นและได้รับการกล่าวขานมากที่สุดของยุคโรมัน เมื่อหญิงผู้เป็นที่รัก ซูร่า ได้ถูกพรากชีวิตไปจากเขา ซ้ำยังถูกบังคับไปเป็นทาสและต้องต่อสู้ในสนามประลองอันดุเดือด เมื่อความตายอันน่าสยดสยองนั้นกลับกลายเป็นความบันเทิงของชาวโรมันและการต่อสู้ ไม่ได้เกิดเพียงในสนามประลองเท่านั้น สปาตาคัสจำเป็นต้องใช้เล่ห์กล อุบายต่างๆ เพื่อเอาชีวิตรอดในโลกแห่งการฉ้อฉลและความรุนแรง แต่ด้วยความรักที่จะทำให้เขาแข็งแกร่งและเอาชนะทุกสิ่งที่เป็นอุปสรรคกีดขวาง รวมไปถึงเรื่องราวแห่งความตาย เกียรติยศ และความอดทนนี้ได้

ดูซีรีส์ Spartacus

 

4. CSI หน่วยเฉพาะกิจสืบศพสะเทือนเวกัส

CSI ไขคดีปริศนา ซีรีส์ยอดฮิตอันดับหนึ่งของโลก เงื่อนงำฆาตกรรมสุดหินของการสังหารสุดโหด สู่ปมคดีที่ยากต่อการสืบเสาะวิเคราะห์ แต่ด้วยฝีมือระดับเซียนอย่างหน่วย CSI และกลเกมสืบสวนชั้นยอด ทุกแผนการลอบฆ่าจึงถูกเปิดโปง

ดูซีรีส์ CSI

 

3. Hawaii Five-0 มือปราบฮาวาย

เรื่องราวของหน่วยพิเศษที่ตั้งขึ้นโดยผู้ว่าการของรัฐฮาวายนำโดย Steve McGarrett ซึ่งเขาได้รวมทีมซึ่งประกอบด้วย นักสืบ Danny Williams ที่เพิ่งย้ายมาจาก New Jersey และเพื่อนสมััยเรียน Chin Ho Kell กับลูกพี่ลูกน้องของ Chin ที่ชื่อ Kono ทั้งหมดร่วมมือกันเพื่อปราบปรามอาชญากรรมร้ายแรงที่เกิดขึ้นในรัฐฮาวาย หน่วยพิเศษถูกจัดตั้งอย่างกระทันหันหลังอดีตนายตำรวจเกษียญอายุที่เป็นที่ นับถือถูกผู้ก่อการร้ายระดับโลกบุกเข้าไปสังหารถึงในบ้านพัก

ดูซีรีส์ Hawaii Five-0 มือปราบฮาวาย

 

2. NCIS: หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน

เอ็นซีไอเอส เป็นการทำงานของหน่วยสืบสวนสอบสวนแห่งนาวิกโยธิน มีเป้าหมายหลักคือสืบสวนคดีอาชญากรรมที่เกิดขึ้นในกองทัพโดยไม่ยอมอยู่ภายใต้อิทธิทางการเมืองหรือระเบียบการใดๆ ทั้งสิ้น มือสอบสวนฝีมือฉมัง เจ พี กิบบ์ เจ้าหน้าที่พิเศษที่ถูกเรียกตัวกลับมา สืบคลี่คลายคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในพื้นที่กองทัพทหารนาวิกโยธินโดยใช้หลักทางนิติวิทยาศาตร์และการรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ โดยมี วิเวียน แบล็กแค็ดเดอร์ เจ้าหน้าที่สาวจากเอฟบีไอเป็นผู้ร่วมงาน ปริศนาบางอย่างดูแล้วมันคาใจทิ้งไว้ให้ติดตามและหาคำตอบ

 

ดูซีรีส์ NCIS: หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน

 

1. Prison Break แผนลับแหกคุกนรก

ลินคอล์น เบอร์โรวส์ (โดมินิก เพอร์เซลล์) ได้รับโทษฐานฆาตกรรมเทอร์เรนส์ สเตดแมน (เจฟฟ์ เพอร์รี) น้องชายของรองประธานาธิบดี ด้วยหลักฐานอันหนาแน่นทำให้เขาถูกตัดสินว่าผิดจริง ลินคอล์นถูกตัดสินประหารชีวิต และถูกส่งไปกักกันตัวที่คุกฟ็อกซ์ริเวอร์สเตตเพื่อรอ รับโทษ น้องชายของลินคอล์นผู้เฉลียวฉลาดเป็นวิศวกรโครงสร้าง ชื่อ ไมเคิล สโคฟิลด์ (เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์) ได้พยายามจะวางแผนช่วยพี่ชายของเขาหนีออกจากคุก เขาทำการปล้นธนาคารเพื่อให้ได้จำคุกที่คุกฟอกซ์ริเวอ ร์ที่เดียวกับพี่ชาย เขาได้ทำงานแข่งกับเวลาอีกทั้งอุปสรรคต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น โดยเขาร่วมมือกับนักโทษภายในคุกเพื่อจะเอาพี่ชายของเ ขาออกมา ส่วนเพื่อนในวัยเด็กของพวกเขา เวโรนิกา โดโนแวน (โรบิน ทันนีย์) ที่เริ่มจากการสืบสวนการวางแผนลับที่นำไปสู่การเข้าต ารางของลินคอล์น อย่างไรก็ตามพวกเขาก็ถูกตามล่า ขัดขวางจากกลุ่มนักสืบที่เป็นหน่วยของเดอะคอมปานี โดยเดอะคอมปานีทำหน้าที่วางแผนในเหตุการณ์ของลินคอล์ น ทั้ง 2 พี่น้องรวมถึงเพื่อนร่วมแก๊งค์อีก 6 ที่ประกอบด้วย ซูเคร (อเมารี โนลาสโก) , ที-แบ็ก (โรเบิร์ต เน็ปเปอร์) , ซี-โน้ต (ร็อกมอนด์ ดันบาร์) , ทวีเนอร์ (เลน การ์ริสัน) , อบรุซซิ (ปีเตอร์ สตอร์แมร์) และเฮย์ไวร์ (ซิลาส ไวร์ มิตเชลล์)

ดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก

 

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


สมัครดูซีรีส์ฟรี 3 วัน คลิก!

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ NCIS: Naval Criminal Investigative Service หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 14

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer